Cô dâu 8 tuổi Phần 8 – Tập 15 ( Ấn Độ )

11:09 chiều 26 Tháng Hai, 2016

Sau tất cả… yêu thương sẽ tìm về
Có những lúc, bạn không cần phải chạy trốn yêu thương, bởi thế giới của những người đang yêu rất nhỏ bé. Duyên phận giữa người với người ngắn ngủi lắm, hôm nay gặp gỡ biết đâu ngày mai đã phải chia xa vậy nên nếu yêu thì cứ yêu thôi!

Cuối cùng Anandi cũng tìm được bến đỗ bình yên, một tổ ấm thực sự dành cho riêng mình. Đó là cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc với Shiv – người đàn ông từ nay sẽ luôn yêu thương, trân trọng cô suốt cuộc đời và anh cũng là người giúp cô cảm nhận hương vị hạnh phúc thật trọn vẹn!

co-dau-8-tuoi

Từng là người phải gánh chịu những hệ lụy của vấn nạn tảo hôn tại Ấn Độ, Anandi phát hiện ra nhiều phụ nữ ở làng Chandan đang phải chịu cảnh chồng đối xử tệ bạc. Cô quyết định giúp đỡ những người nữ ở ngôi làng này, cũng chính từ đây, cô bé Anandi ngày nào giờ đã trường thành hơn qua bao nhiêu sóng gió…
Nếu như câu chuyện dài về cuộc đời “cô dâu trẻ con” dần đi vào ổn định thì cũng là lúc sóng gió nổi lên với Jagdish, khi Saanchi – em gái của Shiv, vẫn không ngừng theo đuổi và không chịu buông tha anh. Saanchi đã làm mọi cách để Ganga bỏ đi nhưng khi biết tin Jagdish sẽ đến Mangalore để tìm Ganga và lo cho việc học của cô ta. Saanchi đã tỏ ra vô cùng khó chịu và quyết định tìm đến thầy để hối lộ ông ta chọn cho mình ngày tốt để đính hôn cùng Jagdish, dù anh không hề hay biết.

co-dau-8-tuoi1

Dù được Jagdish giúp đỡ, giải thoát khỏi Ratan Sings, nhưng Ganga vẫn quyết định rời đi một mình, bởi khi thấy được tình cảm của Saanchi dành cho Jagdish, đã khiến cô cảm thấy mình không xứng đáng với anh. Mặc Jagdish đã nói rằng hãy chờ anh ở bến xe và anh sẽ đi cùng cô.
Việc đi đến Mangalore để tìm gặp Ganga của Jagdish đã khiến cho Saanchi vô cùng tức giận, dẫn tới việc cô tự tử vì anh. Gia đình Kesar Bagh quyết định kiện và đỗ lỗi cho Jagdish vì bị anh phụ bạc nên Saanchi mới xảy ra nông nổi này. Vậy giữa Saanchi và Ganga, Jagdish sẽ lựa chọn ai? Và với hành động nông nổi của mình, Saanchi có làm cho Jagdish quay về bên mình? Còn Ganga liệu cô có can đảm một lần nữa đấu tranh giành hạnh phúc cho mình hay tiếp tục trốn tránh hạnh phúc?

Tìm kiếm nâng cao: