Nhìn nốt ruồi, đoán cấp độ lăng nhăng, đa tình của cánh đàn ông

9:15 sáng 7 Tháng Mười, 2016

Dưới đây là 7 vị trí nốt ruồi trên gương mặt đàn ông chị em phải ghi nhớ ngay vì nhìn cái là biết tán tỉnh thành thần nhưng không bao giờ biết hai chữ thành tâm, trung tình là gì.

Đàn ông mà sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường có tài ăn nói khéo léo khiến nhiều chị em liêu xiêu. Chưa hết, người này còn rất biết cách chiều lòng người khác vì vậy đảm bảo đi tới đây là hút phụ nữ tới đó. Đặc biệt, những anh chàng này không hề háo sắc nhưng lăng nhăng lại thành bản tính, nghĩa là yêu thì nhiều nhưng chẳng chung tình với ai. Thậm chí, nếu người này còn sở hữu đôi môi dày thì đây đích thị là tướng mặt của một gã trai “siêu” đào hoa.

Bên cạnh đó, nốt ruồi “tọa” ở vị trí giữa môi và mũi cũng là nốt ruồi cho thấy tướng “sát gái”, đi đến đâu cũng “thả thính”, cưa cẩm.

Tuy nhiên, nếu nói đề tài nghệ tán gái thì khó có ai sánh bằng những gã trai sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng. Đây là nốt ruồi chí mạng mà nhiều chị em có thể bị mắc bẫy vì những người đàn ông này đặc biệt có tài ăn nói dẻo như kẹo kéo và ngọt như mía lùi. Thêm vào đó, như cầu “chăn gối” của những người này cũng rất cao.

Với nốt ruồi ở mũi thì vị trí chóp mũi, sống mũi, cánh mũi đều tiềm ẩn nhiều hiểm họa. Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc chóp mũi thường không làm chủ được cảm xúc, dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới. Đàn ông kiểu này thường bị cuốn vào các cuộc tình ngoài luồng bất đắc dĩ vì bị lừa, bị lợi dụng. Nguy hiểm hơn, nếu phụ nữ lấy phải những người này thường sẽ phải chịu đau khổ vì cuộc sống hôn nhân bất ổn, không hòa thuận và rất dễ bị người thứ 3 xen ngang.

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi còn nguy hiểm hơn. Những người này dục vọng cao vô cùng, tiêu tiền hào phóng và sở hữu khả năng “cưa gái” tinh vi. Nghiêm trọng hơn, những người này sẽ không ít lần lừa gạt đối phương để bồ bịch.

nhin-not-ruoi-doan-cap-do-lang-nhang-da-tinh-cua-canh-dan-ong

Nốt ruồi trên trán: cũng thể hiện đường tình duyên nhiều trắc trở của người đàn ông. Tuy nhiên, nốt ruồi này cũng không hoàn toàn tố người sở hữu nó là đa tình, đào hoa. Với tướng nốt ruồi này, người đàn ông thường rất chật vật trong tình yêu, có thể bị phản bội hoặc cùng có thể là người phản bội.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi đen giữa 2 hàng lông mày: át hẳn sẽ gặp biến cố tình cảm hoặc hôn nhân vào khoảng năm 28 tuổi. Đây là một trong những nốt ruồi ngoại tình dễ nhận biết nhất vì vậy chị em nên tỉnh táo để không bị lừa.

Tìm kiếm nâng cao: