Đâu là nốt ruồi đào hoa của nữ giới

10:42 sáng 24 Tháng Chín, 2015

Thông qua vị trí của các nốt ruồi trên khuôn mặt có thể phần nào đoán định về vận đào hoa và khả năng chốn phòng the của các nàng đấy!

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở phía trên môi trên biểu thị chủ nhân là người háo sắc và ham ăn. Vận đào hoa của nàng cũng vô cùng vượng. Người này dễ “bắt sóng” tín hiệu hấp dẫn từ phía người khác giới và cũng khó lòng cự tuyệt họ.

Nốt ruồi phía dưới mắt

not ruoi dao hoa ci=ua nu gioi1

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người dễ có được sự chú ý của nam giới. Họ như một bông hoa thơm, ngay cả khi cứ khép mình thì “ong bướm” vẫn tìm đến.

Nốt ruồi phía bên mắt phải

Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người đa sầu đa cảm. Đối với tình cảm, họ thiếu quyết đoán, dễ dao động và thường rơi vào vòng rắc rối tình ái.

Nốt ruồi ở khóe miệng

not ruoi dao hoa ci=ua nu gioi

Nữ giới có nốt ruồi này thường bị xem là người đa tình. Loại nốt ruồi này biểu thị cho vô số loại đào hoa xấu đến với chủ nhân.

Nốt ruồi ở phía đuôi mày

Loại nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người thích cảm giác mới lạ trong “chuyện ấy”. Họ không thích kết hôn và ngay cả khi đã có gia đình, họ vẫn sẵn sàng vượt rào đi theo tiếng gọi của ham muốn.

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện nữ chủ nhân là người vô cùng nồng nhiệt với chuyện á.i ân. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ nhu thuận nhưng bên trong con người luôn rực cháy khát khao.

Tìm kiếm nâng cao: