Tử vi mới nhất Thứ 6 ngày 20/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

1:59 chiều 19 Tháng Mười Một, 2015

Tử vi Thứ 6 ngày 20/11: Dự báo tình hình sức khỏe, tài chính,… của 12 cung Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình, Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết, Song Tử, Xử Nữ, Song Ngư.
Thứ 6 ngày 20/11/2015 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hãy trân trọng những gì mình có, Sư Tử thể hiện tài năng, Bọ Cạp tìm cách cân bằng ngân sách, Bảo Bình đừng dồn quá nhiều tâm sức vào ý muốn nhất thời…

tu-vi-moi-nhat-thu-6-ngay-20112015-cua-12-cung-hoang-dao
Tử vi ngày 20/11: Sư Tử thể hiện tài năng, Bảo Bình bung nở khả năng sáng tạo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Có vẻ từ giờ đến 3 tuần sắp tới, Bạch Dương sẽ chẳng giữ lại điều gì cả. Mặt tốt của xu hướng này là người ta sẽ biết quan điểm của Bạch Dương mà không cần đồn đoán. Tuy nhiên, sẽ chẳng ai thích thú gì nếu bạn cứ khơi khơi mọi suy nghĩ của mình ra cho bàn dân thiên hạ biết đâu. Nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ làm tổn thương ai đó hay đánh mất bạn bè. Trước khi nói gì, hãy thử làm bài kiểm tra ba bộ lọc nhé.

Đánh giá tử vi ngày 20/11 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không cần ghen tị với cuộc sống của bất kỳ ai khác đâu, đừng để bản thân bị cảm xúc này làm cho mờ mắt. Lúc này, hãy tập trung vào công chuyện của mình. Nghĩ mà xem, bạn thực sự rất may mắn và có được rất nhiều điều mà. Trong thời kỳ nhạy cảm này, tốt nhất là Kim Ngưu hãy tận hưởng những gì mình có, thay vì bám víu vào suy nghĩ mình chưa có được gì.

Đánh giá Thứ 6 ngày 20/11 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Song Tử (21/5-21/6)

3 tuần sắp tới, những mối quan hệ của Song Tử sẽ trở nên rất nóng bỏng. Nếu còn độc thân thì bạn nên để ý tìm tình yêu ngay. Tuy vậy cần nhớ rằng, khác biệt thì hút nhau, nhưng đó là chuyện của lúc ban đầu thôi. Muốn giữ ngọn lửa luôn cháy mãi, giữa hai bên phải có điểm chung gì đó. Sức hấp dẫn thể xác rất quan trọng, nhưng điều quan trọng với Song Tử nhất lại là những cuộc trò chuyện thâu đêm, khuấy động tâm trí bạn.

Đánh giá tử vi ngày 20/11 của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, khả năng sáng tạo của Cự Giải có thể mang lại những khoản tiền to nhỏ. Tuy nhiên, nếu muốn thut hút những cơ hội quan trọng đến với mình, bạn cần nghĩ thoáng, nghĩ táo bạo hơn một chút. Thử tiếp cận những thói quen hàng ngày theo cách khác, rồi Cự Giải sẽ ngạc nhiên khi thấy mình cảm thấy thật tốt lành cũng như những kết quả đạt được thật tốt đẹp.

Đánh giá Thứ 6 ngày 20/11 của Cự Giải:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thích sự ấm áp của ánh đèn sân khấu – bạn vừa yêu việc biểu diễn, vừa muốn đảm nhận vai trò dẫn dắt trong công việc. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn phô diễn tài nghệ của mình. Hãy tham dự những cuộc thi hay nói với những người quan tâm về dự án mới nhất của bạn. Sư Tử này, có sự khác biệt giữa khoe khoang và chia sẻ tài năng của mình đó.

Đánh giá tử vi ngày 20/11 của Sư Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ phải phá vỡ những thói quen cũ và thử đối đầu với những thử thách cản bước mình theo cách hoàn toàn mới lạ. Hãy dũng cảm để thay đổi – và thay đổi mà Xử Nữ cần kiến tạo thời gian này liên quan tới cách bạn làm mọi thứ, hơn là định làm gì. Đã đến lúc bạn tìm kiếm sự chân thành và ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đánh giá Thứ 6 ngày 20/11 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vì đã làm việc rất chăm chỉ nhiều tháng trời – tất nhiên, chơi cũng chăm nữa – nên dù thế nào thì Thiên Bình cũng sẽ gặt hái được thành quả cho nỗ lực và sự đầu tư của bạn thôi. Xu hướng này bắt đầu từ hôm nay. Đồng thời, hãy chăm sóc sức khỏe của mình. Cả ngày Thiên Bình tương đối vất vả rồi, phải có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn không là quỵ đó.

Đánh giá tử vi ngày 20/11 của Thiên Bình:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Bọ Cạp (24/10-22/11)
Vào thời gian này trong năm, cân đối ngân sách có lẽ là một việc hơi khó khăn. Nhưng nếu Bọ Cạp có thể giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, tình hình tài chính năm tới của bạn sẽ tươi sáng hơn một chút. Hãy thử xem xét lại chi tiêu và coi mình đang đứng ở đâu. Nếu cần thêm tiền, Bọ Cạp có thể tìm việc làm thêm cuối tuần hoặc thử mấy việc freelance trên mạng.

tu-vi-moi-nhat-thu-6-ngay-20112015-cua-12-cung-hoang-dao
Thứ 6 này, Kim Ngưu hãy tận hưởng những gì mình có, Bọ Cạp quản lý thu chi.

Đánh giá Thứ 6 ngày 20/11 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Nhân Mã (23/11-21/12)

Thời gian này, suy nghĩ của Nhân Mã có thể sẽ theo chiều hướng nặng nề, tiêu cực. Hãy nhận ra rằng điều bạn thấy chỉ là một phần của vấn đề. Đồng thời, đây cũng là lúc bạn xa rời, tách khỏi một vài người bạn và bắt đầu chọn con đường mới. Tâm trí Nhân Mã cứ lang thang bất định, bạn có thể mơ tưởng đâu đâu. Vì thế, đừng thực hiện những hợp đồng ràng buộc.

Đánh giá tử vi ngày 20/11 của Nhân Mã:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6, Ma Kết hưng phấn cả về thể chất lẫn tinh thần. Thử thách có ập đến – đặc biệt nếu có liên quan đến cạnh tranh hay khẳng định bản thân mạnh mẽ, bạn cũng vượt qua cái rẹt. Dù bạn định theo đuổi dự án gì, mọi thứ cũng sẽ diễn êm đẹp thôi. Bởi lẽ lúc này, Ma Kết không ngại chịu trách nhiệm hay đứng ra chỉ đạo, dẫn dắt công việc mà.

Đánh giá Thứ 6 ngày 20/11 của Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Bảo Bình (20/1-18/2)
Hôm nay, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một loạt hoạt động tài chính, có lẽ là các cuộc khủng hoảng nhỏ lẻ, nhưng xu hướng này sẽ qua rất nhanh. Hãy cẩn thận, đừng bỏ quá nhiều thời gian tâm sức cho một ý muốn nhất thời – trừ khi nó có thể mang lại nhiều lợi ích trong tương lai. Ngoài ra, Bảo Bình vốn có óc sáng tạo dồi dào, lối tư duy độc đáo, và chính điều đó sẽ giúp bạn thành công. Đừng giữ lại!

Đánh giá tử vi ngày 20/11 của Bảo Bình:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ơi, mạnh mẽ lên nào. Hãy nói ra những điều bạn nghĩ hay chủ động bắt đầu cuộc chuyện trò. Đây là lúc bạn có thể hiểu rõ lời người khác muốn nói hơn, những từ ngữ cũng đến thật dễ dàng và dường như mang nhiều ý nghĩa. Song Ngư cứ thử đánh liều một phen, thoát ra khỏi khu vực an toàn của bạn. Nhìn xem, thế giới ngoài kia rộng lớn nhường nào.

Đánh giá Thứ 6 ngày 20/11 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Tìm kiếm nâng cao: