Tử vi mới nhất Thứ 5 ngày 19/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

1:16 chiều 18 Tháng Mười Một, 2015

Tử vi Thứ 5 ngày 19/11/2015: 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư cần chú ý những gì?
Thứ 5 ngày 19/11/2015 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương chú đến khía cạnh tài chính trong các quan hệ, Cự Giải nên bộc lộ lòng mình cho người ấy biết, Thiên Bình sẵn sàng khuấy động cuộc sống của mình, Ma Kết vui vẻ cùng người thân, bạn bè…

tu-vi-moi-nhat-thu-5-ngay-19112015-cua-12-cung-hoang-dao
Tử vi Thứ 5 ngày 19/11/2015 của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, có thể Bạch Dương sẽ chú ý nhiều hơn đến khía cạnh tài chính trong các mối quan hệ – chẳng hạn những khoản tiền bạn phải trả cùng người khác, hoặc các quỹ hôn nhân. Bởi lẽ, giờ bạn cảm thấy sự thôi thúc phải tìm kiếm sự tiến triển và ổn định trong lĩnh vực này. Ngoài ra, Bạch Dương giờ đã tìm thấy niềm vui trong công việc, khiến đời sống xã hội cân bằng.

Đánh giá tử vi ngày 19/11 của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lúc này, sự nghiệp, danh tiếng, và những mục tiêu cá nhân quan trọng của Kim Ngưu đều được thúc đẩy – chủ yếu nhờ Kim Ngưu chủ động và sẵn sàng chứng tỏ bản thân. Bạn cảm thấy nguồn năng lượng tích cực trào dâng trong cơ thể mình. Giờ đây, những người quyền cao chức trọng cũng sẽ để ý Kim Ngưu và giúp bạn nhiệt tình, cho phép bạn đạt được điều bấy lâu nay mình vẫn đang phấn đấu.

Đánh giá Thứ 5 ngày 19/11 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 này, tinh thần của Song Tử ở trạng thái tốt nhất – với những ý tưởng sắc sảo, suy nghĩ rõ ràng. Đây là thời điểm tuyệt vời để ra quyết định và chăm lo cho những công việc trí óc. Bẩm sinh Song Tử đã có thể giao tiếp thoải mái với mọi người, đặc biệt là những người trẻ hơn bạn. Đồng thời trong hôm nay, Song Tử cũng có thể tự mình sáng tỏ nhiều điều trong quá khứ.

Đánh giá tử vi ngày 19/11 của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5, Cự Giải cảm thấy nguồn năng lượng và rung cảm mãnh liệt, nên không hề muốn nhàn rỗi hay ngồi một chỗ. Lúc này nếu bạn can đảm bộc lộ những xúc cảm sâu sắc của mình cho người ấy, mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên cực kỳ thân mật – nhưng cần chú ý thể hiện rõ ràng để tránh hiểu lầm. Đây là thời gian lý tưởng để Cự Giải cảm thấy “như được ở nhà” với ai đó, cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

tu-vi-moi-nhat-thu-5-ngay-19112015-cua-12-cung-hoang-dao
Tử vi ngày 19/11: Cự Giải hãy can đảm bộc lộ tình cảm, Ma Kết vui vẻ bên bạn bè…

Đánh giá Thứ 5 ngày 19/11 của Cự Giải:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử đơn giản là bận luôn tay luôn chân. Thực hiện một chuỗi vô tận những nhiệm vụ nhỏ lẻ giúp bạn đỡ phải trăn trở với suy nghĩ: mình muốn làm gì với cuộc đời mình? Có lẽ tạm thời trốn tránh như vậy là điều bạn cần lúc này, nhưng sớm muộn gì, Sư Tử cũng sẽ phải thay đổi vài điều trong cuộc sống thì mới có thể đạt được thành tựu. Bạn càng cân nhắc sớm bao nhiêu, càng tốt bấy nhiêu.

Đánh giá tử vi ngày 19/11 của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ảo tưởng, ảo giác có thể giả vờ làm cảm hứng thật sự – vì vậy, hãy tìm cách tránh xa chúng và tìm đến với sự thật. Đừng vội tin vào những ý tưởng mơ mộng đầu tiên xuất hiện. Cái gì đến nhanh thì cũng đi nhanh, thậm chí là bốc hơi không chút tàn tích. Vì thế, tốt nhất là Xử Nữ hãy để chúng đi, đừng cố đạt lấy điều mà rốt cục chẳng giúp ích gì cho bạn.

Đánh giá Thứ 5 ngày 19/11 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9-23/10)
Thiên Bình cảm thấy sốt ruột. Bạn sẵn sàng thực hiện những thay đổi táo bạo, liều lĩnh – và điều đó có thể khiến cuộc đời hiện tại của bạn thay đổi hoàn toàn. Từ giờ trở đi, thi thoảng Thiên Bình lại cảm thấy niềm thôi thúc phải khuấy động tất cả lên và tiêm nhiễm những kích thích tươi mới vào cuộc sống của mình.

Đánh giá tử vi ngày 19/11 của Thiên Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Lúc này, rất có thể Bọ Cạp sẽ xung đột với những người có khả năng hỗ trợ bạn nhất. Bạn có xu hướng thể hiện quá mạnh mẽ, lờ đi nhu cầu và mong muốn của mọi người hay cư xử không phải phép. Mà hành động này có thể mang tới những tai họa không cần thiết. Bọ Cạp thấy mình cần phải tiến những bước tích cực về mục tiêu – nhưng hãy chắc chắn là chính bạn không cản đường mình.

Đánh giá Thứ 5 ngày 19/11 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hôm nay, người có thẩm quyền, cấp trên, cha mẹ hay những người bạn với thái độ nghiêm túc có thể sẽ hỗ trợ đắc lực cho Nhân Mã. Những nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong quá khứ sẽ được cộng đồng công nhận. Đây là lúc để Nhân Mã cân nhắc những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Bạn không còn để ý tới kết quả ngay lập tức.

Đánh giá tử vi ngày 19/11 của Nhân Mã:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Ma Kết (22/12-19/1)
Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết vui vẻ cùng bạn bè hay tổ chức tiệc tại nhà. Trong bạn giờ đây là lòng hiếu khách, tình yêu thương, và nhu cầu chia sẻ cảm giác thoải mái và thiện ý đến gia đình và những bạn bè thân thiết. Ngoài ra, nhiều khả năng Ma Kết cũng muốn trang hoàng, sửa đổi nhà cửa hay làm đẹp môi trường xung quanh mình.

Đánh giá Thứ 5 ngày 19/11 của Ma Kết:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1-18/2)

Từ Thứ 5 này, Bảo Bình có thể giải phóng nhiều cảm xúc của mình. Gặp gỡ những người trong quá khứ sẽ cho phép bạn làm rõ những vấn đề còn khúc mắc. Đặc biệt, cú điện thoại từ một người bạn đó giờ bặt vô âm tín có thể là nguồn cơn cho những trải nghiệm mới này.

Đánh giá tử vi ngày 19/11 của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Song Ngư (19/2-20/3)

Bẩm sinh Song Ngư đã có thể cảm nhận và đồng cảm với nỗi đau của người khác. Hơn bao giờ hết, lúc này khả năng ấy sẽ phát huy tác dụng. Một người bạn thân thiết hay thành viên trong gia đình bạn có thể gặp phải tai nạn, đau ốm hay chịu đau khổ bởi những vấn đề cá nhân. Song Ngư hãy giúp đỡ họ.

Đánh giá Thứ 5 ngày 19/11 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Tìm kiếm nâng cao: