Tử vi mới nhất Thứ 3 ngày 24/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

2:10 chiều 24 Tháng Mười Một, 2015

Thứ 3 ngày 24/11/2015 của bạn theo tử vi về 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tháo vát về tài chính, Bọ Cạp thấy thoải mái hơn với người khác, Kim Ngưu giải quyết mọi khó khăn…
Tử vi Thứ 3 ngày 24/11: Các xu hướng trong đời sống, công việc, tình cảm,… xảy ra với 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư, Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình.

tu-vi-moi-nhat-thu-3-ngay-24112015-cua-12-cung-hoang-dao
Tử vi ngày 24/11: Kim Ngưu giải quyết mọi khó khăn, Cự Giải lồng cảm xúc vào lời nói.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay đính xác là ngày để Bạch Dương tìm cảm hứng, vì thế, đừng lãng phí. Con đường mới lạ không mấy ai từng thử có thể chính là lối tắt giúp Bạch Dương tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cứ suy nghĩ táo bạo và bạn sẽ tiến triển nhảy vọt – tất nhiên vẫn phải lấy nền tảng là thực tế. Nhiều khả năng, Bạch Dương sẽ nghĩ ra một loạt các ý tưởng mới có thể giúp bạn… hái ra tiền.

Đánh giá tử vi ngày 24/11 của Bạch Dương:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay, sẽ chẳng có khó khăn gì mà Kim Ngưu không thể giải quyết. Hãy sử dụng nguồn năng lượng ấy để xử lý những vấn đề tồn đọng trong gia đình mình. Không chỉ thế, bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp bất ngờ từ một người bạn – họ sẽ đưa ra lời khuyên khiến bạn nhìn nhận vấn đề công bằng hơn. Cuối cùng, có thể Kim Ngưu sẽ người khác mời tham dự 1 sự kiện xã hội.

Đánh giá Thứ 3 ngày 24/11 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử thực sự coi trọng gia đình. Vài người thân của bạn có thể cảm thấy bị lãng quên một chút. Nếu lâu nay bạn cứ mải mê vì công việc và không thể dành nhiều thời gian cho gia đình, hãy cho họ sự quan tâm, chăm sóc mà họ xứng đáng được nhận ngày hôm nay. Bắt kịp những sự kiện gần đây xảy ra với họ. Cho họ biết bạn định làm gì. Làm gì đó cùng nhau. Cả nhà Song Tử sẽ rất vui.

Đánh giá tử vi ngày 24/11 của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Cự Giải (22/6-22/7)
Lúc này, Cự Giải buộc phải suy nghĩ nhanh nhạy và đàm phán một cách thông minh – tình hình đang rất cấp thiết. Nơi bạn gửi gắm được tình cảm của mình vào lời nói, bạn sẽ dẫn trước mọi người. Và đó chính là cách để Cự Giải xây dựng các mối quan hệ thời gian này. Khi xúc cảm được nói ra, bạn sẽ kiểm soát được tình hình và đạt những kết quả hài lòng.

Đánh giá Thứ 3 ngày 24/11 của Cự Giải:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Sư Tử (23/7-22/8)

Tạm thời, Sư Tử cảm thấy mình gặp trở ngại. Những kháng cự và thách thức từ người khác hay ngoại cảnh muốn ám chỉ một điều: Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn áp đặt ý chí và nguyện vọng của mình lên thế giới. Mọi thứ sẽ chỉ trượt dần, trượt dần khỏi dự tính ban đầu của bạn mà thôi. Đồng thời hôm nay, quan hệ giữa Sư Tử và nam giới nói chung có thể sẽ vô cùng căng thẳng.

Đánh giá tử vi ngày 24/11 của Sư Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Xử Nữ (23/8-22/9)
Về phương diện tăng trưởng tài chính cá nhân, Xử Nữ ngày càng trở nên năng động và tháo vát hơn. Dần dần, mọi chuyện càng trở nên sáng tỏ. Dần dần, bạn vừa có thể tự chu cấp cho mình, vừa đỡ đần cho người khác. Bằng chứng là, một số thành viên trong gia đình hay vài người nhất định thường tìm đến bạn để mượn tiền.

tu-vi-moi-nhat-thu-3-ngay-24112015-cua-12-cung-hoang-dao
Thứ 3 này, Xử Nữ ngày càng tháo vát về tài chính, Bọ Cạp thấy thoải mái hơn với người khác.

Đánh giá Thứ 3 ngày 24/11 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Một tình yêu mà Thiên Bình từng đánh mất hoặc bất đồng chưa được giải quyết trong quá khứ có thể quay lại lúc này. Bạn có thể ghét, mà cũng có thể biết ơn xu hướng này. Hãy nhớ rằng, không ai có thể thay đổi quá khứ – người ta chỉ có thể học hỏi từ nó thôi. Đối mặt với người cũ có thể giúp Thiên Bình có cái nhìn mới mẻ, khách quan hơn về mọi việc.

Đánh giá tử vi ngày 24/11 của Thiên Bình:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Bọ Cạp (24/10-24/11)

Lúc này, nhiều khả năng những người xung quanh Bọ Cạp sẽ hỗ trợ hoặc công nhận bạn. Nhờ có giao tiếp cởi mở, bạn cảm thấy thoải mái hơn với người khác. Bọ Cạp đừng ngại hỏi xin giúp đỡ, vì mọi người sẽ sẵn sàng thôi. Nếu không mạo hiểm thì rất có thể, bạn không đạt được điều gì cả.

Đánh giá Thứ 3 ngày 24/11 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Nhân Mã (24/11-21/12)

Dường như mọi tình huống, mọi người, hay cả thế giới đều đang chống lại Nhân Mã hôm nay. Có thể, bạn cảm thấy choáng ngợp trước những yêu cầu, áp lực từ bên ngoài hay trách nhiệm của chính mình. Giờ đây, Nhân Mã nhìn thế giới với con mắt bi quan hoặc nghi ngờ. Tạm thời, đừng trông chờ sự giúp đỡ từ người khác nữa, hãy hành động một mình, hoặc nhìn nhận lại bản thân.

Đánh giá tử vi ngày 24/11 của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Ma Kết (22/12-19/1)

Thời gian này, Ma Kết có thể tìm kiếm đối tác mới hoặc bắt đầu lại với đối tác cũ. Cảm xúc trong bạn dào dạt như sóng trào, và cách bạn sử dụng nó nhiều khả năng sẽ định hình hướng đi mới trong mối quan hệ, đồng thời mang đến nhiều đột phá. Ma Kết cần hiểu rằng, dù cảm xúc của bạn lúc này có chút không thể kiểm soát, thông điệp nó mang lại là chân thành và cần được đón nhận nghiêm túc.

Đánh giá Thứ 3 ngày 24/11 của Ma Kết:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 này, khả năng thuyết phục của Bảo Bình tăng cao. Bạn nói năng, giao tiếp hùng hồn. Hãy tận dụng xu hướng này để thể hiện mình một cách tự nhiên, thoải mái bộc lộ những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Và người khác sẽ nhận thấy bạn xứng đáng được giao cho những dự án đòi hỏi óc tư duy thận trọng.

Đánh giá tử vi ngày 24/11 của Bảo Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đến lúc Song Ngư thiết lập quan hệ tốt đẹp với cha mẹ, anh chị hay một thành viên lớn tuổi hơn trong nhà. Với nguồn năng lượng hiện tại, những trì trệ trong cách dự án cá nhân hay quan hệ trong gia đình sẽ được giải quyết. Đồng thời, Song Ngư đừng tiếp tục một mình vật lộn với những công việc khó khăn. Hãy để người khác có cơ hội được sẻ chia cùng bạn.

Đánh giá Thứ 3 ngày 24/11 của Song Ngư:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Tìm kiếm nâng cao: