Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 3/1/2016 của 12 cung hoàng đạo

9:00 sáng 3 Tháng Một, 2016

Chủ Nhật ngày 3/1/2016 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu không nên vội vàng hay hấp tấp, Song Tử được tặng quà, Cự Giải cần xử lý tình huống nhanh nhạy, Bọ Cạp sẵn sàng chiến đấu để tiến về phía trước.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương không cần phải quá lo lắng trước mấy chuyện nhỏ nhặt. Nếu cứ tiếp tục thế này, khi phải đối mặt với những vấn đề quan trọng thực sự, bạn sẽ chẳng còn sức đâu mà đối phó. Ngoài ra, điều khiến Bạch Dương trăn trở bấy lâu nhiều khả năng sẽ tự mình sáng tỏ.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 3/1 của Bạch Dương:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

tu-vi-moi-nhat-chu-nhat-ngay-312016-cua-12-cung-hoang-dao
Tử vi ngày 3/1: Kim Ngưu không nên hấp tấp, Song Tử được tặng quà.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lúc này trong các mối quan hệ thân thuộc hay giao tiếp xã hội, Kim Ngưu có thể bị người khác làm cho bực mình (nhiều khả năng đó là một thành viên trong gia đình). Cứ vội vàng hay thiếu kiên nhẫn chỉ khiến bạn căng thẳng mà thôi – đặc biệt là trong hôm nay, khi mức năng lượng của Kim Ngưu thấp hơn bình thường một chút.

Đánh giá Tử vi ngày 3/1 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể được tặng quà hay nhận được lời mời nào đó. Vốn bạn định từ chối, nhưng cần nhớ rằng nếu không khéo léo, người khác có thể cho đó là xúc phạm. Song Tử hãy trân trọng món quà người ta tặng mình. Cuối cùng, bạn nên tiết kiệm tiền từ bây giờ cho một điều gì đó chưa biết trước.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 3/1 của Song Tử:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Lúc này, Cự Giải cần hết sức nhanh nhạy khi xử lý các tình huống xảy đến với mình. Bạn bị cuốn vào nhiều việc một lúc và buộc phải phân tán năng lượng của mình. Mặt tích cực của xu hướng này là bạn có thể nghĩ ra vài kế hoạch hay suy nghĩ độc đáo, tươi mới, thậm chí có vẻ… dị dị vào lúc ban đầu. Nhưng về lâu dài, chúng sẽ khá là hữu ích.

Đánh giá Tử vi ngày 3/1 của Cự Giải:
Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Sư Tử (23/7-22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử trong Chủ Nhật này là phải hết sức tập trung, tránh bị phân tán bởi mấy điều tủn mủn vụn vặt diễn ra xung quanh mình. Ngoài ra, bạn có thể phấn khích trước một lời mời xảy đến theo cách cực kỳ kỳ lạ. Cuối cùng, Sư Tử nên nói cho người thân trong nhà biết họ có ý nghĩa với mình thế nào.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 3/1 của Sư Tử:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc chăm sóc những nhu cầu nhỏ nhặt hàng ngày sẽ được nhấn mạnh hôm nay. Xử Nữ học được những thói quen mới và hiệu quả giúp bạn giải quyết được vài công chuyện cá nhân. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về thế giới, cũng như biết được mọi người nhìn nhận mình ra sao.

Đánh giá Tử vi ngày 3/1 của Xử Nữ:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Thiên Bình (23/9-23/10)

Nếu có người nói xấu sau lưng Thiên Bình, giờ là lúc để bạn tìm ra đó là ai và có những bước cụ thể, thích hợp để giải quyết. Ngược lại trong thời gian này, Thiên Bình cũng có thể nhớ về những chuyện quá khứ đã bị mình chôn vùi từ rất lâu và xóa đi nghi ngờ xưa cũ.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 3/1 của Thiên Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

TS_zodiac_art
Tử vi 3/1: Cự Giải bị cuốn vào công việc, Bọ Cạp sẵn sàng chiến đấu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp khao khát những nỗ lực của mình được công nhận hay có thể giành quyền kiểm soát tuyệt đối trong công việc. Giờ đây, bạn có thể hùng hồn nói ra những điều khiến mình bận tâm hay hứng thú với đồng nghiệp và cấp trên. Khó khăn là không tránh khỏi, nhưng Bọ Cạp sẵn sàng chiến đấu nếu cần thiết để tiến về phía trước.

Đánh giá Tử vi ngày 3/1 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sắp tới, Nhân Mã có lẽ sẽ cần dành thời gian suy nghĩ lại về điều mình muốn thay đổi trong cách bạn thể hiện bản thân. Nếu nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót, còn cần phát triển hơn nữa thì giờ đây, Nhân Mã có cơ hội để tái định hình hay thậm chí thiết kế lại bản thân – cả về thể chất và tính cách.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 3/1 của Nhân Mã:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Ma Kết (22/12-19/1)

Trí tưởng tượng của Ma Kết vô cùng sống động dịp cuối tuần này. Nếu có hứng thú về các vấn đề tâm linh, giờ nhiều khả năng bạn sẽ được lợi. Tuy nhiên, mặt tiêu cực của xu hướng này là bạn cảm thấy thiếu quyết đoán, không còn động lực và năng lượng. Giờ đây, Ma Kết có thể sẽ khá lười biếng.

Đánh giá Tử vi ngày 3/1 của Ma Kết:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự nghiệp của Bảo Bình đang rất thuận lợi. Chắc chắn là thay đổi sẽ diễn ra: bạn chuyển việc, được người khác dạy hay đào tạo thêm từ đó có thể đạt được mục tiêu của mình, hoặc có cách tiếp cận mới lạ trong công việc. Nhiều khả năng, Bảo Bình sẽ được tăng lương, thăng chức, hình ảnh của bạn nơi môi trường công sở cũng dần được tăng cường.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 3/1 của Bảo Bình:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, lý trí và tình cảm của Song Ngư có thể không đồng bộ với nhau. Chính điều này có thể dẫn tới xung đột với người khác. Hai bên cãi cọ nhau, hoặc bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Giai đoạn này, Song Ngư dễ bị sa đà vào mơ tưởng, từ đó quên đi những công việc ngày thường và cả những mục tiêu, tham vọng của mình.

Đánh giá Tử vi ngày 3/1 của Song Ngư:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Tìm kiếm nâng cao: