Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 1/5/2016 của 12 cung hoàng đạo

8:36 chiều 1 Tháng Năm, 2016

Chủ Nhật ngày 1/5/2016 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương phải cạnh tranh, Nhân Mã cần nghỉ ngơi còn Kim Ngưu nên bớt chú ý vào vẻ bề ngoài…

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Chủ Nhật này bạn cảm thấy rất cạnh tranh và dường như sẽ phải đối mặt với một trận chiến thực sự. Tuy ở nhà không có vấn đề gì, nhưng Bạch Dương luôn cảm thấy hồi hộp và mong muốn một thứ gì đó không lý giải nổi. Bạch Dương nên bình tĩnh để biết được mình muốn gì.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Một cuộc gặp hoặc họp chính thức nào đó sẽ đảo lộn ngày hôm nay của bạn, khiến Kim Ngưu thức dậy từ sáng sớm để “bới tung” tủ quần áo tìm trang phục phù hợp. Bạn đang có một động lực tràn trề nhưng hãy suy nghĩ thực tế hơn và chú trọng vào hành động thay vì vẻ bề ngoài của mình nhé Kim Ngưu.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải

Song Tử (21/5 – 20/6):
Các chòm sao đang khá “nhân từ” đối với bạn, nên Song Tử có thể lười biếng hưởng thụ như ý muốn. Hãy dành thời gian cho những sở thích cá nhân của mình nhưng cũng đừng quên ra ngoài trời để lấy lại cân bằng. Cuối tuần vui vẻ sẽ giúp bạn có được tuần mới tự tin hơn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Cự Giải (21/6 – 22/7):

Ngày đầu tiên của tháng đánh dấu bằng sự hài lòng đối với Cự Giải, có lẽ bạn đang làm tốt hơn mình tưởng. Những thành quả bạn đạt được đã được công nhận một cách đúng đắn hơn. Cự Giải sẽ phải học cách “đối phó” với những lời khen để không “ngủ quên” trên chiến thắng quá lâu.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4 Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Thiên Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8):

tu-vi-moi-nhat-chu-nhat-ngay-152016-cua-12-cung-hoang-dao-
Tử vi cung Sư Tử ngày 1/5. Ảnh: minh họa

Hôm nay là một ngày cực kì phù hợp để đi du lịch, Sư Tử đừng ngần ngại mà hãy lên ngay kế hoạch cho mình. Cùng lúc đó, cuối tuần cũng là cơ hội để bạn nhìn lại và làm rõ những mục tiêu học tập của mình trong thời gian tới. Hãy lắng nghe trực giác và dành thời gian ngoài trời để hiểu rõ thế giới quanh mình hơn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Một khởi đầu đầy cố gắng của tháng, Xử Nữ có rất nhiều việc để làm nên nếu không biết cách cân bằng, bạn sẽ cảm thấy bức bối khi không thể nói ra cảm xúc của mình. Hãy nói chuyện với những người xung quanh và chia sẻ khó khăn của bạn, dù có thể họ không giúp được gì nhưng Xử Nữ cũng nhẹ lòng hơn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Cuối tuần này bạn có cơ hội được đi chơi xa, có thể Thiên Bình sẽ về thăm nhà hoặc gặp ai đó đã lâu không liên lạc. Bạn rất hứng thú với kế hoạch của mình và không ngại ngần kể với mọi người về điều đó. Có lẽ cảm xúc của Thiên Bình đang hơi quá đà, hãy bình tĩnh hơn nếu bạn không muốn trở nên kì lạ trong mắt người khác.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Mục tiêu hiện tại của bạn là giải quyết một số vấn đề gia đình, nên dù hôm nay là Chủ Nhật bạn cũng không nghỉ ngơi để mọi thứ về đúng chỗ của nó. Bọ Cạp dễ nổi nóng với những ai không ủng hộ việc làm của bạn, có lẽ rồi bạn cũng đạt được mục đích nhưng vì thiếu nghỉ ngơi nên tuần mới sẽ bắt đầu khá mệt mỏi.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Ma Kết

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Năng lượng của Nhân Mã trong mấy ngày qua đã được bạn “tận dụng” triệt để, vì vậy cuối tuần bạn cần nghỉ ngơi và tạm gác những kế hoạch lớn trong ngày lại. Đừng chỉ dành cả ngày chủ nhật cho những bữa tiệc chúc mừng, hãy tin tưởng vào lời khuyên của gia đình vì đó là những người thân thiết nhất với bạn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3 Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Một Chủ Nhật “mơ mộng” nhưng những mối bận tâm đang có có thể khiến Ma Kết không thực sự tận hưởng được niềm vui. Ngoài ra, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói xấu hay đàm tiếu xung quanh mình và phản ứng lại một cách thiếu suy nghĩ. Ma Kết không có tâm trạng để đùa trong hôm nay.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

tu-vi-moi-nhat-chu-nhat-ngay-152016-cua-12-cung-hoang-dao-1
Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/5. Ảnh: minh họa

Bạn cần đến tiền để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra ngày hôm nay, vì vậy trong trường hợp không có sẵn, Bảo Bình sẽ phải dùng kế hoạch dự phòng thay thế. Dù sao bạn cũng không nên liều lĩnh đánh cược những thứ mình có, vì chỉ riêng sự cố gắng của Bảo Bình cũng đã khiến những người xung quanh có cảm tình rồi.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Cảm xúc của bạn đang trùng xuống khi ai đó quan tâm đến Song Ngư đột nhiên lại trở nên lạnh lùng. Bạn phản ứng hơi quá về những gì xảy ra hôm nay khi cảm thấy mình không được chú ý đúng mức, nhưng mọi người đã quen với tính khí thất thường của Song Ngư nên cũng chẳng ai nói gì cả.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3 Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Tìm kiếm nâng cao: