Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/10/2016 của bạn

9:00 sáng 2 Tháng Mười, 2016

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/10/2016 hiện nay các mối quan hệ đang chi phối bạn khá nhiều, hãy tập trung vào một thứ là được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/10/2016 trong chuyện tình cảm thì Bạch Dương khá là lãng mạn và luôn biết cách chủ động thể hiện tình cảm của mình. Nhưng đôi khi thì điều đó lại khiến cho đối phương cảm giác hơi choáng ngợp. Bạn nên thay đổi cách tiếp cận của bản thân đi nhé. Vào đến cuối ngày, hãy dành sự quan tâm của mình tới gia đình nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với những mối quan hệ hiện nay chi phối khá nhiều thời gian của Kim Ngưu. Nhưng dường như tất cả mọi việc còn tùy thuộc một phần vào tài ăn nói của bạn. Nếu như bạn tạo ra sự hỗn loạn thì bạn chính là người đầu tiên sẽ bị tác động đó. Do vậy hãy cố gắng xây dựng những mối quan hệ tích cực hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày khá là tuyệt vời trong sự thăng hoa cũng như trong chuyện tình cảm. Nên dành thời gian để trò chuyện hoặc là làm những công việc yêu thích nha. Mặt khác với tình hình tài chính ổn định hiện nay, có thể sẽ hỗ trợ nhiều tới Song Tử nữa đó, hãy mạnh tay mà chi tiêu nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó về những vấn đề tài chính hoặc là những việc định hướng trong sự nghiệp của mình. Đây chính là ngày khá lý tưởng để cho bạn dành thời gian suy ngẫm về những gì đã qua, đồng thời rút ra kinh nghiệm sống dành cho bản thân.

tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-2-10-2016-cua-ban

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/10/2016 của bạn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể nói đôi khi Sư Tử thiếu sự tập trung và gây ra một số sai sót. Nhưng những lúc như thế thì bạn không nên nản chí mà hãy bình tĩnh để tìm ra giải pháp chữa cháy hợp lý. Với sự linh hoạt cùng khả năng nhạy bén trong cách xử lý sẽ giúp cho bạn xoay chuyển được tình thế thật ngoạn mục.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên tận dụng ngày hôm nay của mình sao cho có ích nhất. Bạn đang rất muốn tổ chức một bữa tiệc trong phạm vi của gia đình hoặc là họp mặt với bạn bè. Thêm nữa, nếu như tâm sự nào còn chất chứa trong lòng thì nên cởi mở mà bộc lộ phần nào đó với những người mà bạn tin cậy nha. Đừng quên nói với người đó rằng bạn đang rất hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ được bắt đầu tận hưởng với những thành quả ngọt ngào và rất xứng đáng với những công sức cùng nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Ngoài ra thì chuyện tình cảm đang có nhiều thay đổi khá tích cực, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn biết cách thể hiện hành động lãng mạn này.

Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nếu như Bọ Cạp đang cảm thấy có thử thách nào đó thì bạn nên linh hoạt mà thay đổi mục tiêu hoặc là cố gắng đi từ từ theo kế hoạch. Đây chính là một ngày khá may mắn nếu như bạn biết cách chăm chỉ và làm việc thì sẽ không cảm thấy bị áp lực vào cuối ngày đâu.

tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-ngay-2-10-2016-cua-ban1

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/10/2016 của bạn

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy khá thoải mái cả về tinh thần lẫn thể chất, bạn lạc quan và hăng hái trong mọi công việc thường ngày. Tuy nhiên thì sẽ có một vài biến động vào cuối ngày và có thể chi phối ở một mức độ nhất định nào đó. Hãy cố gắng để bình tĩnh mà giải quyết nha, đừng có vội vàng kẻo hỏng việc nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang thể hiện được khả năng kiểm soát cảm xúc khá là tốt. Mọi người sẽ rất cần tới những quan điểm cũng như ý tưởng có giá trị của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên đẩy nhanh tiến độ công việc mình đang thực hiện, nếu như bạn không muốn bị tụt lại ở phía sau, hãy phát huy thế mạnh cũng như sự ổn định về mặt tâm lý trong các hoàn cảnh khó khăn nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn thể hiện được những suy nghĩ khá thực tế và luôn sẵn sàng để đóng góp các ý kiến mang tính xây dựng dành cho bạn bè. Đây chính là một ngày dành riêng cho việc nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho gia đình hoặc là họp mặt bạn bè. Dù có thể nào thì cũng nên hết mình nha Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người kiên trì trước những ý tưởng của mình và không thuyết phục được người khác. Bạn là người khá năng nổ nên khi nào mà cảm thấy mệt mỏi thì nên cho phép bản thân nghỉ ngơi rồi sau đó hãy quay lại nha. Tới cuối ngày thì bạn sẽ cảm thấy nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng đó.

Tìm kiếm nâng cao: