Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 27/7- 2/8/2015

8:00 sáng 27 Tháng Bảy, 2015

Tử vi, chiêm tinh12 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tuần 27/7- 2/8/2015.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khởi động tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào. Bạn biết rõ mình đang làm gì và đang mong muốn đạt được điều gì.

Sang thứ Ba, bạn sẽ phải rơi vào tình huống tranh cãi với một vài người mà khi đó tiếng nói của bạn không có trọng lượng.Tốt nhất là tìm cách lắng dịu nó và chọn hướng đi có lợi, tích cực và an toàn nhất. Đến cuối tuần, bạn có thời gian và sự tập trung tốt nhât cho công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một tuần đặc biệt tốt cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Ngày đầu tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để gần gũi bên những người bạn yêu mến, hoặc ít nhất là một ai đó “đặc biệt” với bạn.

Thứ Tư và thứ Năm sẽ là những ngày đỉnh điểm: cuộc sống sẽ đem đến rất nhiều tình huống thú vị, vui nhộn, những người bạn lúc nào cũng hóm hỉnh, hài hước. Thứ Sáu cho tới cuối tuần, chuyện tình cảm được bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Bạn thực sự là “viên kẹo ngọt ngào” trong mắt người ấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử phải đối mặt với sự phản đối. Những ý tưởng bạn cho là mới mẻ, hiệu quả bị bác bỏ. Đừng quá buồn.

Tuần này, Song Tử có phần trầm lắng. Bạn không thích tham gia vào những cuộc đối thoại với những đề tài to tát kéo dài hàng giờ, thay vào đó bạn chỉ muốn dành thời gian đọc sách, nghiên cứu một mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tin vui liên tục đến với Cự Giải vào ngày cuối tuần. Nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn trước đây sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chỉ vài giờ trước đó tưởng chừng như sẽ không hoàn thành được việc gì, nhưng nhờ vào ý chí và cố gắng của bạn, thành công đã mỉm cười. Cuối tuần hứa hẹn những cuộc gặp gỡ bất ngờ và thú vị. Hãy sửa soạn ngoại hình tươm tất, bạn có thể gặp được “người trong mộng”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cái tôi quá cao có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối trong những ngày đầu tuần. Sư Tử nên là người xoa dịu tình huống và đưa mọi người xích lại gần nhau.

Đến ngày giữa tuần, bạn nên quay về với thực tế và tập trung vào công việc, bài vở và những thứ khác. Hãy làm thật tốt đề đến cuối tuần bạn có thêm thời gian để ở bên cạnh “người ấy” và cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu muốn bắt đầu tuần mới thật tốt suôn sẻ, Xử Nữ nên ghi nhớ từ khóa “sự linh hoạt”. Những kế hoạch bạn đã vạch ra có thể thay đổi vào phút chót, hãy thích nghi với điều đó.

Những ngày sau đó, nếu như có ai làm bạn lo lắng hay khó chịu, đừng phản ứng căng thẳng quá mức. Cuối tuần này là cơ hội cho Xử Nữ đi du lịch và nghĩ dưỡng. Hãy tranh thủ tận hưởng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cho dù tâm trạng của bạn trong tuần này như thế nào, hãy luôn cởi mở và thân thiện với những người khác, đừng để sự lạnh lùng trên khuôn mặt làm cản trở và làm cách xa bạn với những người xung quanh.

Giữa tuần, bạn sẽ khám phá ra một bí mật lớn của một trong những người bạn. Hdành thời gian cuối tuần để ở bên cạnh người bạn này và tìm hiểu thêm về bí mật đó. Mọi chuyện không hoàn toàn như những gì bạn nghĩ.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông hy vọng sẽ có được những ngày đầu tuần thật bình yên và nhẹ nhàng, nhưng dường như kỳ vọng của bạn không được thành hiện thực. Những người xung quanh bạn đang trong tâm trạng không tốt và bạn sẽ phải rất vất vả để có thể khơi dậy nguồn cảm hứng của họ.

Giữa tuần, hãy đưa bản thân vào khuôn khổ, làm việc cẩn trọng và kiên trì, bạn sẽ thấy kết quả đáng với mong đợi. Hai ngày cuối tuần, Thần Nông sẽ có khoảng thời gian được thư giãn bên gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu tuần mớivới tinh thần vô cùng sảng khoái, dồi dào năng lượng và đầy sức sống. Bạn háo hức trò chuyện và gặp gỡ với mọi người, kể cả người lạ. Thời gian này, Nhân Mã đang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc của tình yêu.

Cuối tuần là khoảng thời gian đặc biệt có ý nghĩa với Nhân Mã. Bạn và người ấy sẽ được sống trong thế giới hạnh phúc chỉ có 2 người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mỗi người đều có nguồn động lực nhất định để làm việc. Ma Kết cũng nên sớm tìm ra cho mình động lực để là việc. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy đuối.

Thứ Tư tới thứ Năm, nếu điều gì đó khiến bạn lo lắng, hãy sẻ chia mối bận tâm với mọi người để được tư vấn. Thứ Sáu là ngày mà bạn nên tạm gác công việc lại để tận hưởng những niềm vui nho nhỏ từ cuộc sống. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần đến, hàng trăm câu hỏi xuất hiện trong đầu của bạn liền nhưng chủ yếu sẽ xoay quanh chuyện gia đình hoặc những thứ đang rất lộn xộn, hỗn loạn đang diễn ra chung quanh.

Câu hỏi lớn nhất đặt ra: liệu bạn sẽ phải làm gì với những việc này đây? Câu trả lời là không làm gì cả, đừng dính sâu quá nhiều vào đó, sẽ có người khác giúp bạn giải quyết tốt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần trước Song Ngư cứ luỡng lự mãi về quyết định trong bước đi tiếp theo của mình nhưng sang đến tuần này, bạn phải thực hiện một bước tiến thật lớn. Bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Khoảng thứ Tư và thứ Năm, một chút nghi ngờ là cần thiết, đừng vội tin những hào nhoáng bề ngoài. Những ngày cuối tuần, hãy quan sát kỹ những chuyện xảy ra xung quanh mình. Có thể ai đó đang chơi xấu sau lưng bạn.

(Nguồn : khoahocthuvi)

Tìm kiếm nâng cao: