Thứ Tư của bạn: Ma Kết dễ bị lợi dụng

9:53 sáng 1 Tháng Bảy, 2015

Song Tử ghi nhớ câu “biết người biết ta”, Cự Giải chạm mặt nửa kia của cuộc đời, Nhân Mã bất ngờ gặp may, Ma Kết dễ bị lợi dụng lòng tốt.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có khát vọng rất mãnh liệt và các đồng nghiệp của bạn rất thích điều đó. Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi những ngày này.

Đời sống tình cảm bị ảnh hưởng bởi sự nóng nảy của Bạch Dương. Bạn xét nét và hay lấy chuyện bé xé ra to. Hôm nay không phải là một ngày bình yên, bạn nên để những cuộc nói chuyện nghiêm túc vào lúc khác.

pink-roses

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày khá thoải mái với Kim Ngưu, bạn có thể dễ dàng xử lý bất kỳ tình huống nào.

Đã đến lúc bạn cần nhìn nhận lại bản thân mình, khả năng, và những diễn biến xung quanh mình, để đưa ra những đường hướng và lối đi chính xác hơn cho sự nghiệp và cuộc đời bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời cho Song Tử tự do phát huy tài năng. Nếu sinh vào khoảng giữa tháng 6, bạn sẽ nhận được thêm nhiều cơ hội thể hiện bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nếu Song Tử thực sự muốn chinh phục đối tượng nào đó trong hôm nay, điều đầu tiên bạn cần làm đó là nghiên cứu tìm hiểu về người ta thật kỹ. “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay có thể bạn sẽ có một cuộc gặp tình cờ nhưng lại đầy thú vị với một người mà rất có khả năng trở thành “nửa kia’ tương lai của bạn. Có nắm bắt được thời cơ ngàn năm có một này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tấm lòng chân thành, sự rộng lượng của Sư Tử giúp bạn ghi điểm số quan trọng trong mắt một ai đó, và đây chính là cơ hội để bạn thắt chặt mối quan hệ với người ấy, đừng bỏ lỡ.

Tin vui là tháng Bảy này may mắn cũng như những nguồn năng lượng tốt sẽ không ngừng ùa đến với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ nên xem lại những mối hồ nghi trong lòng về chuyện tình cảm. Sẽ tốt hơn nếu bạn cân bằng được giữa những nhu cầu cá nhân và mục tiêu của tập thể. Đừng e ngại bất cứ điều gì, hãy thảo luận và chia sẻ thẳng thắn, điều này giúp tất cả đến gần với nhau hơn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Đây sẽ là khoảng thời gian tương đối nhạy cảm đối với Thiên Bình. Nếu bạn không xử lý những tình huống nhỏ một cách bình tĩnh và khéo léo, những hệ lụy nghiêm trọng hơn có thể xuất hiện ngay sau đó và nhanh chóng lan tỏa theo hiệu ứng “domino”.

Thần Nông (24/10-21/11)

Những thông tin mà Thần Nông có được ngày hôm nay khiến bạn lo lắng và đặt ra câu hỏi: liệu chúng có đúng hay không. Nếu bạn còn cảm thấy băn khoăn thì tốt hơn hết là đi tìm câu trả lời .

Bạn muốn vươn tới một sự nghiệp rực rỡ với tiềm lực tài chính chắc chắn và địa vị xã hội ít nhất cũng phải ngang tầm “người khổng lồ”. Với năng lực của mình cộng thêm sự hỗ trợ của “hậu phương”, vinh quang chắc chắn sẽ về tay bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thần tài gõ cửa Nhân Mã trong hôm nay. Có thể bạn sẽ trúng giải trong một cuộc bốc thăm may mắn nào đó. Đừng quên chia sẻ may mắn này với những người bạn.

Bạn là trung tâm của sự chú ý. Mọi lời bạn nói đều được người nghe nuốt vào bên trong. Nhân cơ hội này để khuyên nhủ ai đó đi đúng hướng và sửa chữa những sai lầm

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hào phóng, tốt bụng của Ma Kết dành cho một ai đó không xứng đáng có thể trở thành nguồn gốc tranh cãi, khiến bạn mất nhiều hơn được.

Bạn phát huy trí tò mò đến mức muốn tìm hiểu nhiều sự tình của người yêu. Đối phương có thể đáp ứng đòi hỏi của bạn hoặc không, tùy thuộc vào cách “truy hỏi” của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cảm giác thực sự bất an, thậm chí là bị cô lập về tình cảm sau khi phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tình bạn và tình yêu.

Tuy nhiên, những dấu hiệu nhận được vào hôm nay cho thấy mọi cảm xúc này đều là vô căn cứ. Sự thật là mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như những gì nó vốn có, chẳng có gì đáng lo ngại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tiếp tục duy trì trạng thái cân bằng hiện có để đạt được sự viên mãn trong cuộc sống. Nếu thấy quá khó khăn thì bạn có thể dùng nhạc nhẹ để giải quyết vấn đề. Âm nhạc là phương thuốc ổn định tinh thần vô cùng hiệu quả.

Tìm kiếm nâng cao: