Thứ Hai của bạn: Bạch Dương rối như tơ vò

9:48 sáng 29 Tháng Sáu, 2015

Bạch Dương rối như tơ vò, Song Tử nên học cách lắng nghe, Sư Tử tâm trang xuống dốc, Nhân Mã bỏ bê người ấy, Bảo Bình không nên để cảm xúc chi phối.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương như là một mớ bòng bong. Bạn cảm thấy trống trải và bi quan hơn bao giờ hết.

Sự thiếu kiên nhẫn của bạn chỉ làm mọi chuyện tệ hơn. Một số cơ hội sẽ đến với bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên có kế hoạch và mục tiêu tài chính thích hợp cho bản thân. Bạn nên ghi chép rõ ràng từng khoản để điều chỉnh lại cách chi tiêu.

Trong chuyện tình cảm, sự tin tưởng và đồng thuận với nhau là nguyên tố thiết yếu cho một tình yêu đẹp. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời.

kim-nguu1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải tập trung vào đầu tuần. Bạn có khá nhiều việc phải giải quyết.

Song Tử có một tật xấu khó bỏ trong giao tiếp đó là nói quá nhiều mà ít chịu lắng nghe. Điều này lý giải vì sao mọi người rất thích nghe bạn nói chuyện vui nhưng chẳng bao giờ tìm đến Song Tử để tâm sự. Hãy thay đổi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày đầu tuần, bạn nên tránh những việc rắc rối, phức tạp, cố gắng làm những điều khiến bản thân hào hứng hay nhiệt tình. Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn chút ít trong khoảng thời gian trước khi trời tối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể nhận được một vài cuộc gọi hoặc lá thư không như ý muốn vào hôm nay. Điều đó khiến tâm trạng Sư Tử xuống dốc.

Tuy vậy, nếu cố gắng suy nghĩ thoải mái hơn và chủ động hướng sự quan tâm của mình sang những vấn đề khác, chuyện này sẽ chẳng thể làm phiền bạn được lâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ý tưởng của bạn đang trên đà thực hiện. Xử Nữ sẽ được công nhận và điều đó thỏa mãn cho cái tôi của bạn. Đây là lúc để Xử Nữ xem xét lại thói quen và thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đây là thời điểm giúp Thiên Bình nhận rõ ai mới là bạn thực sự.

Một đồng nghiệp sẽ đưa cho bạn một ý tưởng hay ngày hôm nay. Hãy đón nhận nó một cách cầu thị.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông có khả năng xử lý những trở ngại một cách hợp lý và hiệu quả vào hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì đáng kể. Tuy vậy, bạn nên tránh những ý tưởng quá hoàn mỹ và đừng nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nửa kia của bạn đang thể hiện sự ghen tị rõ rệt với bạn bè và những người luôn ở bên cạnh bạn. Nguyên nhân cũng bởi bạn nhận được quá nhiều lời mời khó từ chối. Điều đó khiến bạn không biết phải sắp xếp ra sao để dành thời gian cho nửa kia của mình.

Nếu có thể, hãy thử trao đổi thêm với một vài người bạn thân thiết xem sao, rất có thể, họ sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nhiều khả năng đạt tới thành công trong hôm nay dựa vào khả năng giao tiếp. Tuy nhận được hứa hẹn hấp dẫn nhưng Ma Kết cũng đừng nên vui mừng quá sớm mà thiếu sự cố gắng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cảm giác nhớ nhà và những người thân trong gia đình đang sống ở rất xa. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc ấy ảnh hưởng quá nhiều tới công việc bạn đang làm.

Tuần tới chính là quãng thời gian quyết định với bạn. Chỉ một chút lơ là cũng sẽ hủy đi toàn bộ công sức và sự cố gắng của Bảo Bình suốt những ngày vừa rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian này, Song Ngư có lẽ sẽ phải trải qua những suy nghĩ phức tạp, đan xen sự do dự, hoài nghi, kỷ niệm và hy vọng. Bạn có thể thấy buồn, thất vọng vì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được suy nghĩ, ước mơ cùng bạn.

Tìm kiếm nâng cao: