Thứ hai của bạn (22/6): Song Ngư lo chuyện bao đồng

10:48 sáng 22 Tháng Sáu, 2015

Nếu không phải việc của mình đừng nên tốn thời gian vô ích, thậm chí bạn còn rước họa vào thân.
Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương khởi động tuần mới khá uể oải và không mấy hứng thú. Thời gian này, tốt nhất bạn hãy gác mọi việc lại rồi xách ba lô lên và đi. Những chuyến đi sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới mẻ và thú vị.

thu-3
Ảnh minh họa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất nhiều công việc đang chờ bạn giải quyết. Núi công việc còn tồn đọng khiến bạn phát hoảng. Cố gắng giữ tâm trạng thoải mái nhất nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc khiến bạn quên đi những niềm vui bình dị thường ngày. Hãy dành trọn ngày hôm nay cho bản thân. Lên lịch hẹn hò hoặc gặp gỡ ai đó mà bạn muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần khá bận rộn và nhiều chuyện khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên hãy tránh xa những chuyện thị phi hay đồn đoán liên quan đến người khác. Tập trung cho công việc và dành thời gian cho mình nữa nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hào hứng đón chào ngày mới dù cơ thể không được khỏe cho lắm. Hôm nay, dù có vui tới cỡ nào, bạn hạn chế nhắc lại quá khứ. Có thể người khác sẽ cảm thấy khó chịu nếu bạn cứ nhắc đi nhắc lại chuyện cũ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi việc vẫn đang suôn sẻ và may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Có người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cũng đang tốt đẹp. Bạn chỉ cần chú ý một chút bởi ai đó đang mong ngóng, chờ tin bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giải quyết mọi việc thật nhanh vào thời gian đầu ngày và tranh thủ nghỉ ngơi. Những ngày qua, bạn khá mệt mỏi rồi. Nếu cứ gắng sức như vậy, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ gục ngã thôi.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông mơ mộng, hão huyền thời gian này là một bất lợi. Cần nhìn nhận thực tế hơn và đối diện với những thất bại hay tổn thương. Chỉ có như vậy, bạn mới nhanh chóng tìm được niềm vui mới trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống theo lập trình, lặp đi lặp lại một cách nhàm chán khiến bạn chán nản và muốn buông bỏ tất cả. Vấn đề là ở bạn thôi, sao không thử đi một con đường mới, có thể bị lạc nhưng bạn sẽ thấy có nhiều thú vị đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới hoàn hảo cho Ma Kết bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới. Cả về yếu tố chủ quan và khách quan đều ủng hộ bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không hành động ngay nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang hài lòng về cuộc sống của mình. Mọi thứ đều tốt đẹp cả. Đó là khoảnh thời gian quý báu nên bạn hãy trân trọng và tận hưởng nó theo cách của riêng mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những suy nghĩ hết sức phức tạp khiến bạn mệt nhoài. Tuy nhiên, không phải chuyện gì cũng sẽ rõ trắng đen, sai đúng. Hơn nữa, nếu không phải việc của mình đừng nên tốn thời gian vô ích, thậm chí bạn còn rước họa vào thân.

Tìm kiếm nâng cao: