Thứ bảy của bạn (20/6): Cự Giải cô đơn

1:00 chiều 20 Tháng Sáu, 2015

Cự Giải thấy khó chịu khi chỉ có một mình. Dường như tất cả mọi người đều quay lưng lại với bạn.
Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cần lấy sự lạc quan, vui vẻ để vượt qua ngày hôm nay. Có thể đây là một trong những ngày tệ nhất của bạn. Mọi sự chống đối, bất đồng và mâu thuẫn sẽ nổ ra và bạn mắc kẹt trong những tình huống khó xử. Hãy bình tĩnh để vượt qua nhé!

cu-giai-co-don
Ảnh minh họa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày cuối tuần khá mệt mỏi và bạn không hề được nghỉ ngơi như mình mong muốn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cố gắng một chút mọi việc sẽ đâu vào đó cả thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này một cách trọn nhất. Sang tuần mới, bạn sẽ vướng vào nhiều chuyện đau đầu đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thấy khó chịu khi chỉ có một mình. Dường như tất cả mọi người đều quay lưng lại với bạn. Tuy nhiên đừng vì thế mà tuyệt vọng hay từ bỏ những mục tiêu của mình. Bạn cần hiểu rằng, đó là điều tất nhiên của cuộc sống mà bạn sẽ phải trải qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khá nhiều lời mời thú vị và vô số những cuộc hẹn đang chờ bạn. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một chút trước khi quyết định nhé. Dù là ở đâu hay làm gì hãy chú ý tới sức khỏe của mình đầu tiên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cực kì khó chịu. Chuyện tình cảm khiến bạn muốn phát điên. Tại sao bạn không mở lòng cho mình và cho người khác một cơ hội để hiểu nhau hơn. Hãy lắng nghe những gì trái tim bạn mách bảo và tìm một ai đó để sẻ chia.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình là trung tâm của sự chú ý. Bạn thật sự tỏa sáng và gây được ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh. Cuối ngày, tranh thủ nghỉ ngơi, thư thái tăng cường sức khỏe của mình, Thiên Bình nhé!

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Dù mọi thứ đang ngổn ngang và chẳng đâu vào đâu nhưng bạn hãy dành thời gian cho mình nghỉ ngơi. Một mình không thể giải quyết được tất cả, tuy nhiên cũng đừng trông đợi vào bất cứ ai. Chủ động cuộc sống và tình cảm của mình là điều cần thiết với bạn lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian này là lúc thích hợp để bạn hoàn thành những tâm nguyện và ước mơ ấp ủ từ lâu của mình. Đừng lãng phí bất cứ giây phút nào nhé, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn mải mê quan tâm và chạy theo ai đó nhưng lại quên mất rằng trong cuộc sống người mà bạn cần chú ý nhất vẫn là chính mình. Đừng bỏ bê bản thân mình như thế. Hãy yêu lấy mình trước khi bạn học cách yêu một ai đó nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình thỏa sức tận hưởng một ngày thật sự ý nghĩa và tuyệt vời. Còn gì tuyệt hơn khi bạn được làm những gì mình thích và đạt được kết quả như mong muốn. Điều này khiến bạn tự tin hơn vào bản thân và mạnh dạn cầm nắm tương lại của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy khó chịu khi phải sống trong khuôn khổ hay bị gượng ép điều gì đó. Việc cần làm là bạn hãy thả lỏng, và tạm quên cái tôi của mình đi. Đôi khi, bạn cần nhân nhượng và hòa đồng để cuộc sống dễ chịu hơn.

Tìm kiếm nâng cao: