Tử vi tháng 7: Nhiều cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền bạc

1:14 sáng 30 Tháng Sáu, 2015

Bạch Dương tài chính đen đủi, Song Tử muốn bỏ việc, Cự Giải tiền bạc rủng rỉnh, Sư Tử chuyện tình cảm đi vào bế tắc, thời cơ cho Nhân Mã thay đổi công việc đã đến.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tháng này không mấy suôn sẻ, điều này khiến cho họ cảm thấy buồn rầu và chán nản. Tuy nhiên, Bạch Dương không nên lơ là công việc và hơn hết là không nên bỏ qua các kế hoạch quan trọng.

Đừng quá kì vọng vào vận may tài chính sẽ đến với mình, bởi tháng này là một tháng khá đen đủi đối với Bạch Dương.

Với Bạch Dương còn độc thân, nếu có kế hoạch bắt đầu một mối quan hệ mới vào tháng này, cơ hội tìm thấy “nửa kia” phù hợp với mình rất cao.

Với Bạch Dương đang trong tình trạng hẹn hò, chuyện tình của bạn tuy khá êm đềm nhưng đôi khi sẽ gặp những bất đồng nho nhỏ. Nhưng đừng lo lắng quá mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tạm biệt tháng 6 khá đen đủi về tiền bạc, bước sang tháng 7, Kim Ngưu sẽ có vô số cơ hội để “gỡ gạc” lại chút ít. Lợi nhuận từ các dự án kinh doanh cùng với những khoản lãi từ tiền tiết kiệm giúp cho Kim Ngưu ổn định tài chính.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không mấy thuận lợi. Có vẻ như Kim Ngưu đang có mâu thuẫn với “nửa kia” của mình. Dường như tính cách bảo thủ của Kim Ngưu càng ngày càng khiến cho mối quan hệ của bạn rạn nứt. Hãy thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những biến động và thay đổi trong công việc khiến cho Song Tử phát chán và muốn từ bỏ công việc hiện tại. Tuy nhiên, Song Tử cần bĩnh tĩnh và đừng nóng vội quyết định chuyện gì khi chưa suy nghĩ kĩ lưỡng bởi vì đây không phải là một tháng lý tưởng cho Song Tử thay đổi công việc.

Song Tử cần cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Đừng để cảm xúc chi phối lý trí hay ngược lại. Công việc cũng như chuyện tình cảm tháng này phụ thuộc cả vào quyết định của Song Tử.

Tháng 7 sẽ là khoảng thời gian lí tưởng để Song Tử tìm “nửa kia” cho mình. Nếu đang có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc, thì Song Tử nên tận dụng cơ hội này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Dường như Cự Giải sẽ đạt được những gì họ muốn mà không vấp phải bất cứ sự phản đối nào. Bên cạnh đó những kế hoạch, dự án mới thay nhau đến với Cự Giải. Về mặt tài chính, nhờ vào sự khéo léo trong chi tiêu cùng với tiền tiết kiệm lâu nay, có thể nói, tháng 7 này chính là tháng sung túc nhất của Cự Giải.

Một tháng thích hợp để “hâm nóng” tình cảm. Một cuộc hẹn lãng mạn với hoa và nến, hay đơn giản chỉ là một buổi xem phim cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của Cự Giải được tô thêm màu hồng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện kế hoạch và đạt được những mục tiêu đặt ra trong tháng này. Bạn có thể hoàn thành những dự án nhỏ một cách dễ dàng mà không gặp rắc rối gì.

Đây là một tháng khá sung túc về tiền bạc cho Sư Tử. Thu nhập đến từ lợi nhuận kinh doanh cùng những dự án thành công. Có vẻ như thần tài đang ngấp nghé chờ đón Sư Tử đấy.

Mối quan hệ của Sư Tử đang trên đà xấu đi. Điều này báo hiệu một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì. Sư Tử cần nhanh chóng xem lại mối quan hệ này và hãy cố gắng hồi phục nó nếu có thể. Tất cả nhờ vào sự khóe léo và thông minh của Sư Tử. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chi phối.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này. Được thăng chức hay tăng lương, hoặc được thử sức với những công việc kế hoạch mới chẳng hạn.

Tài chính tháng này của Xữ Nữ cũng sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Tuy không dồi dào như những tháng trước nhưng vẫn đủ cho Xữ Nữ chi tiêu “vặt vãnh” suốt tháng 7 này.

Vấn đề tình cảm rắc rối của tháng này khiến cho Xữ Nữ phải đau đầu giải quyết. Hãy vận dụng sự khóe kéo và thông minh của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai. Tuy nhiên, khả năng mối quan hệ này sẽ kết thúc là rất cao.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có bước tiến triển trong công việc, nhưng thay đổi mang tính đột phá sẽ đem lại cho Thiên Bình kha khá cơ hội tốt để được thăng tiến. Tiền bạc cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi vì những mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ đem lại cho Thiên Bình một khoản tiền khá rủng rỉnh rồi.

Tình duyên của Thiên Bình dường như luôn suôn sẻ, đối với những Thiên Bình đã có một nửa kia, tháng 7 vẫn đem lại những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào với người ấy. Thiên Bình còn độc thân hãy tận hưởng cuộc sống tự do. Tình duyên sẽ từ từ đến.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Tuần đầu tháng, Thần Nông cảm thấy cực kì hài lòng khi hoàn thành toàn bộ công việc. Công việc tuy ổn định nhưng đây vẫn chưa phải lúc ví tiền dày lên.

Vào cuối tháng tài chính sẽ khá hơn. Thần Nông có thể chi tiêu thoải mái nhưng đừng quên tiết kiệm lại một ít để xử lí những tình huống phát sinh khác.

Vấn đề tình cảm của Thần Nông thời gian này không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc. Sự tận tâm của bạn khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 7 này, Nhân Mã cần tập trung vào việc chọn mục tiêu công việc và giải quyêt những việc cá nhân hơn là gia đình.

Nếu Nhân Mã đang có ý định thay đổi công việc thì tháng 7 là tháng thích hợp để Nhân Mã thực hiện ý định đó. Bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp đúng như nguyện vọng và mức thu nhập khá ổn.

Sức khỏe tháng này của Nhân Mã không tốt cho lắm, hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho Nhân Mã luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi. Hãy đi ngủ sớm để có đủ năng lượng làm việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 7 dự báo rằng các vấn đề liên quan đến công việc và mục tiêu cá nhân sẽ chiếm ưu thế hơn là chuyện tình cảm.

Ma Kết ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong công việc, đây là một điều tốt, mở ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của Ma Kết. Thu nhập tháng này của Ma Kết khá dồi dào, tuy nhiên, do phải chi trả cho các vấn đề khác và kế hoạch chi tiêu có một số trục trặc nên có vẻ như tháng này không mấy dư dả.

Những Ma Kết độc thân có khả năng tìm thấy tình yêu trong khoảng tuần thứ ba của tháng, còn đối với những Ma Kết muốn thiết lập mối quan hệ mới thì hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy dường như mình chẳng có chút tiến bộ nào trong công việc? Có lẽ Bảo Bình cần thay đổi cách làm việc của mình. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn.

Nếu Bảo Bình đang có những xích mích không đáng có với người yêu, thì hãy nhanh chóng giải quyết, hãy mạnh dạn nhận lỗi nếu nó là lỗi của mình, có thể người ấy sẽ hiểu cho bạn và sẵn sang tha thứ cho lỗi lầm ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đang tìm kiếm một công việc, đây là một tháng đầy may mắn cho bạn thực hiện kế hoạch đó. May mắn tài chính cũng đang bay vèo đến với Song Ngư.

Tiền bạc rủng rỉnh đòi hỏi Song Ngư phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lí, không nên tiêu xài quá hoang phí vì vận may này chỉ “ghé thăm” Song Ngư ba tuần đầu. Song Ngư nên thận trọng.

Nếu tháng trước suôn sẻ bao nhiêu về mặt tình cảm thì bước sang tháng này, Song Ngư lại gặp bấy nhiêu chuyện lận đận trong tình duyên. Đừng lo lắng, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất và đừng biến nó trở nên quá nghiêm trọng.

Tìm kiếm nâng cao: