Tính cách của 12 chòm sao chuẩn nhất

9:12 sáng 11 Tháng Bảy, 2015

Cùng truyennganmoingay.com tìm hiểu về tính cách của 12 cung hoàng đạo một cách chuẩn nhất bạn nhé .. !!

*21/1-19/2: Bảo Bình

Về mặt trí tuệ: tốt (đứng đầu trong 12 cung). Thích tự do thoải mái, không thích can thiệp vào việc riêng của người khác, có năng lực quản lý, lãnh đạo (bấm sinh); biết nhìn xa trông rộng. (hê hê, ai ở cung này thì thích nhé! ^^)

*20/2-20/3: Song Ngư

Giàu lòng nhân ái, nhạy cảm, ham hiểu biết; khao khát tri thức, thông tin; bình tĩnh, thận trọng, thần kinh vững vàng. Có tâm hồn nhạy cảm, trực giác bén nhọn, coi trọng tình cảm; sống hòa hợp với cộng đồng, thích được chia sẻ; cởi mở–>có lòng yêu thương con người.

*21/3-20/4: Dương Cưu

Thẳng thắn và tỉnh táo, có tư chất của chính khách (?); thích đấu tranh, có lòng dũng cảm; có khả năng đạt được những điều mình mong muốn. Có năng lực tổ chức, ngăn nắp, say mê công việc, biết cuốn hút người khác làm theo ý mình.

12 cung

*21/4-20/5: Kim Ngưu

Coi trọng vật chất(!), thích đào sâu đến tận cùng của sự thật, óc thực tế phát triển cao, chỉ tin vào những sự việc có thật (vậy thì chắc là ko thích coi bói òi). Dễ nổi nóng, rất thích tiền tài và…sành các thú vui !!!

*21/5-21/6: Song Tử

Sáng dạ, có óc quan sát, nắm bắt nhanh được bản chất của sự việc, hành động mau lẹ, “chớp nhoáng”; có óc phân tích, phê phán, đa nghi, thiếu nhẫn nại.

*22/6-22/7: Cự Giải

Bình thản, thích tìm hiểu mọi người xung quanh, có tài phân tích, xử lí thông tin; có thiên hướng về tiền bạc, say mê…kiếm tiền!!!

*23/7-23/8: Sư Tử

Có ý chí mạnh, quyết tâm cao, không thích phụ thuộc vào người khác; có năng lực tư duy sáng tạo, khả năng hệ thống hóa mọi việc; thiếu kiên nhẫn; trí tuệ tốt (chỉ sau Bảo Bình).

*24/8-22/9: Xử Nữ

Tiết kiệm, biết hành động theo lí trí, đúng mực cả trong lí trí và hành động; kiên nhẫn, chính xác, cẩn thận, tận tụy với mọi người và công việc; coi trọng tài sản. Tuy có suy nghĩ đúng mực nhưng lại thiếu quyết đoán.

*23/9-23/10: Thiên Bình

Có cảm xúc thẩm mỹ rõ ràng, biết coi trọng nghệ thuật; lịch sự và duyên dáng; kiên định, biết giữ ý kiến của mình, thích làm việc một mình; có khả năng tư duy trừu tượng.

*24/10-22/11: Thần Nông

Có cảm xúc mạnh nhất, yêu ghét rõ ràng, có óc phê phán, luôn luôn phân tích sự việc rõ ràng, có óc tư duy chiến lược; dồi dào sinh lực, là nguồn dự trữ năng lượng…vô tận; biết hướng tới sự đổi mới.

*23/11-21/12: Nhân Mã

Có tố chất sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, có thể làm thủ lĩnh, thẳng thắn đến mức…tàn nhẫn, nhạy cảm với sự cân bằng, tôn thờ cá tính riêng, thích hoạt động xã hội.

*22/12-20/1: Ma Kết

Lạnh lùng và nghiêm túc, có ý chí mạnh mẽ, đáng tin cậy, điềm đạm, tỉnh táo, sáng tạo trong công việc, thích gây ảnh hưởng, thích “hưởng lạc” khi có…điều kiện!

(Sưu tầm)

Tìm kiếm nâng cao: