Thiên Yết và Xử Nữ đã yêu là sẽ cưới !

6:43 chiều 18 Tháng Năm, 2015

*Tình Yêu giữa 2 cung:

Xử Nữ : Tình cảm và lí trí

Thiên Yết : Tình cảm và nhục dục

Theo các tài liệu cổ, trước đây,Thiên Yết , Thiên BìnhXử nữ là cùng một cung. Trong đó, tính cách của những người thuộc cung Xử Nữ và Thiên Yết là giống nhau nhất. Các bạn có thể thấy sự liên hệ của 2 cung đơn giản trên biểu tượng của chúng, đều là chữ M. Chỉ khác phần đuôi tượng trưng cho bản chất của 2 cung. Đuôi của Thiên Yết mở ra, hướng ngoại, của Xử Nữ thì cuộn vào trong, nội tâm hơn.

Nếu nói 2 cung là 2 nửa của vòng tròn âm dương thì không sai một chút nào hết. Cả 2 thường nhất trí trên mọi vấn đề công việc, những suy nghĩ về cuộc sống. Thế nhưng, trong khi Thiên Yết là nửa đen, thì Xử Nữ là nửa trắng, cũng như Ánh sáng và Bóng tối vậy.

Thiên Yết – Màu Đen huyền bí: tâm hồn của họ như một cái hang đen nhìn xuống chẳng thấy đấy, vừa thấy nguy hiểm lại vừa gây trí tò mò. Nhưng hang nào mà chẳng có đáy, là ta có dám mạo hiểm khám phá nó hay không thôi.

Xử Nữ – màu trắng tinh khiết : tâm hồn Xử Nữ thì lại được ví như chiếc máy giặt, trăm nghìn vết nhơ bẩn nào bám vào người họ thì họ cũng sẽ đánh bật ngay tức khắc. Vì vậy, Xử Nữ lúc nào cũng trong sáng và tinh khiết.

1. Khám phá tính cách con người:

a) Xử Nữ

– Nữ Xử Nữ:

Là biểu tượng của sự trinh nữ nên nàng Xử Nữ giữ phong thái và tâm hồn trinh nguyên cả đời. Cô ấy cực kỳ phản đối lối sống dơ bẩn, dối trá và phản bội. Tuy tâm cô ấy không ích kỷ, rất tốt nhưng hoàn toàn không tha thứ cho sự dối trá. Vì rất tốt nên việc xấu xa nhất mà cô ấy có thể làm với địch thủ là chờ đợi luật nhân quả báo ứng. Có thể bạn thấy Xử Nữ bề ngoài khờ khạo, bên trong tinh tường song hành xử cảm tính, nghĩ nhiều hơn nói. Xử Nữ có sức mạnh logic và ngôn ngữ, cuộc sống giản dị, khiêm nhường, ổn định bao nhiêu thì tâm hồn lại lả lướt, bay bổng bấy nhiêu. Tâm trạng thường xuyên thay đổi, vô định vì trong lòng luôn bất an.

Đặc biệt: nếu định tán tỉnh, cưa cẩm cô Xử Nữ thì tốt nhất là nên sạch sẽ, gọn gàng, đặc biệt là phải thơm. Xử Nữ rất tinh tế, mùi thơm nên nhẹ nhàng mà vương vấn. Tuyệt đối đừng giấu giếm thói xấu, đừng thô tục, đừng làm Xử Nữ thất vọng, vì thực ra Xử Nữ dễ dàng nhận ra nhược điểm hay lỗi lầm của bạn, chỉ là cô ấy rất mong người đàn ông của mình thành thật khai báo. Người đàn ông thật thà ghi điểm lớn với cô ấy. Là chồng Xử Nữ, nếu muốn ăn ngon và đc chăm sóc như ông hoàng, hãy làm cô ấy vui vẻ (mọi việc làm của cô ấy thành hay bại đều bị ảnh hưởng bởi tâm trạng).

thien-yet-va-xu-nu

– Nam Xử Nữ:

Là một người rất thẳng thắn với trí tuệ mạnh mẽ và khả năng quan sát toàn diện nhiều khía cạnh của cuộc sống. Anh có thể dễ dàng khám phá một tình huống và sẵn sàng đưa ra hướng giải quyết, nếu cần thiết. Xử Nữ thường thường thành công muộn, bù lại anh ta có các bước tính toán và sự chính xác để đạt đến đích mong muốn. Khi tức giận, Xử Nữ không bao giờ bộc lộ thái quá, thay vào đó anh ta kìm nén cảm xúc để làm hài lòng những người xung quanh. Anh là người thận trọng, đôi khi quan trọng hóa vấn đề và thường có những nỗi niềm dai dẳng.

b) Thiên Yết

– Nữ Thiên Yết:

Nữ Xử Nữ thế nào thì Nữ Thiên Yết ngược lại. Thiên Yết bề ngoài tinh tường, bên trong y như vậy song lại cực ký lý trí. Thiên Yết có sức mạnh mưu toan bí ẩn (với mình mà nói, phụ nữ Thiên Yết hết sức nguy hiểm, đừng đắc tội với họ). Thiên Yết thường xê dịch nhưng tâm trạng ít thay đổi, hoặc có thay đổi nhưng quá trình lại khá lâu dài và do dễ dàng giấu diếm hoặc cân bằng đc nên chủ yếu mọi người k nhận ra. Một nàng Thiên Yết thật không dễ hiểu một chút nào vì nàng ta quá bỉ ẩn. Để chinh phục được một nàng Thiên Yết thì hẳn bạn phải thực sự rất tài năng và có tấm lòng hơn người.

Trong tình yêu, Thiên Yết sâu sắc, cuồng nhiệt như thác đổ nhưng lại luôn thể hiện ngược lại.

Nói về hận thù, một khi cơn thịnh nộ bùng phát là trả thù ngay, làm đối thủ chưa nhận thức đc tình hình đã chết chỉ với đúng 1 viên đạn xuyên tim. Xong là chấm hết.

thien-yet-nu

– Nam Thiên Yết:

Đàn ông Thiên Yết là một kẻ hiếu thắng và thích sự chinh phục. Anh là một mẫu người cực đoan với bề ngoài bình tĩnh và ổn định nhưng luôn có niềm đam mê âm ỉ bên trong. Thiên Yết là mẫu người đầy nhiệt huyết, sự quyết tâm của anh ta có thể đạt đến mức độ cao nhất hơn bất kì cung nào khác. Bên dưới giọng nói nhẹ nhàng của người đàn ông Thiên Yết là những chiến lược tinh tế để phát triển sự nghiệp của và cuộc sống cá nhân của mình.

Thiên Yết là một trong những người những người yêu thích sự sang trọng và thoải mái. Anh ta sẵn sàng dõi theo để giữ cho những người anh yêu thương an toàn và thoải mái. Thiên Yết rất trung thành, đặc biệt với người phụ nữ anh ta yêu. Khi yêu một người phụ nữ, Thiên Yết dành toàn bộ trái tim của mình cho cô ấy.

2. Sự hòa hợp trong tình yêu:

Cả Xử Nữ và Thiên Yết đều có ánh mắt làm cho người khác có cảm giác bị đi guốc trong bụng. Chỉ khác là, ánh mắt thiên yết thường chạm đến phần tối tăm nhất của người ta, còn trước ánh mắt của Xử Nữ, người ta có cảm giác mình như một khối pha lê trong veo, dễ dàng bị nhìn xuyên qua.

– Nam Thiên Yết & Nữ Xử Nữ:

Vì quá nhiều sự tương đồng trong suy nghĩ về Nhân – Sinh mà Anh Thiên Yết và Chị Xử Nữ thường dính nhau cái bụp ngay lần đầu gặp nhau. Nhưng bản tính của họ ko làm cho họ ko vồ vập. Thiên Yết thì đeo cái mặt nạ lạnh lùng trên mặt, còn Xử Nữ thì quá cẩn thận, ko dám mạo hiểm mặc dù trong lòng cả 2 đang dậy sóng khi nhìn thấy nhau. Cứ thế họ yêu nhau vờ lờ các đồng chí ợ.

Ban đầu thì tình yêu khá đẹp, nhưng yêu càng lâu, thì càng nhiều chuyện phức tạp.Ông Thiên yết thì hay ghen, bà Xử Nữ thì luôn cần không gian riêng. Trong khi ông Thiên Yết quá xuề xòa với những thứ nhảm nhí, thì bà Xử Nữ thì lại quá chi li tiểu tiết…. Nếu qua được giai đoạn khủng hoảng ko hợp nhau này, thì tình yêu sẽ bùng nổ trở lại. Còn không, thì cả 2 sẽ đau 1 thời gian dài đấy. 2 cung này khó để quên nhau, và trong mắt họ, khó có ai khác khiến họ yêu, và hiểu họ bằng “người kia”.

tinh-yeu

– Nữ Thiên Yết & Nam Xử Nữ:

Người đàn ông Xử Nữ là một trong những người gây ấn tượng nhất cho người phụ nữ Thiên Yết với một thực tế tuyệt vời hơn bất kỳ cảm xúc thoáng qua nào. Anh có thể thuyết phục cô ấy thông qua các cuộc trò chuyện thể hiện được những quan điểm, nguyên tắc của mình hơn là cảm xúc. Một trong số họ khó có thể tìm thấy bất kỳ lý do gì để kết thúc mối quan hệ ngay cả khi nàng Thiên Yết bùng nổ dữ dội như một ngọn núi lửa. Miễn là mối quan hệ của họ còn sự ràng buộc, chẳng hạn như con cái hay một gia đình tốt, đó là nền tảng cho mối quan hệ của họ. Xử Nữ thường không lên kế hoạch để đạt được mọi thứ, nhưng khi chàng kết hợp với một người phụ nữ như Thiên Yết, Xử Nữ thường trở nên rất thành công.

Mặc dù những lời chỉ trích thẳng thừng của mình và cách tiếp cận thực tế trong tình yêu có thể làm tổn thương cảm xúc lãng mạn của người phụ nữ Thiên Yết và buộc nàng trở nên lạnh lùng và im lặng. Nhưng nếu anh ta đã sẵn sàng để cho thấy sự tận tâm và lòng trung thành của mình đối với cô ấy, sẽ chẳng có chuyện gì nghiêm trong trọng xảy ra cả. Sau tất cả, chàng và nàng có thể thực hiện được rất nhiều điều. Xử Nữ thực sự đem lại một niềm tin mạnh mẽ và sự ổn định trong cuộc sống, giúp Thiên Yết trở nên tỉnh táo hơn trong suy nghĩ. Ở phía ngược lại, nàng mang đến niềm đam mê, sự nhiệt huyệt giúp cho người đàn ông Xử Nữ của mình thêm mạnh mẽ và sống tình cảm hơn.

3. Sự hòa hợp trong tình dục:

Tác giả Linda Goodman có viết : “Bất kỳ 1 cô bé Thiên Yết nào đều không còn trinh kể từ khi 3 tuổi, còn các phụ nữ Xử Nữ thì mãi là đồng trinh cho dù đã có 2 chồng và 3 con”.

Dù là chàng hay nàng thì Thiên Yết luôn mang trong mình một ngọn lựa nhiệt huyết, hừng hực.

– Nam Thiên Yết & Nữ Xử Nữ:

Trong tự nhiên, tình dục người đàn ông Thiên Yết là giống như hai mặt của đồng xu. Một bên của anh ta hết lòng tin rằng tình dục là một liên minh tinh thần thiêng liêng giữa hai người trở thành một. Sau đó bản năng của người đàn ông Thiên Yết cần phải phát hành ham muốn của mình và niềm đam mê trong phòng ngủ. Ông thay đổi những cách “yêu” khá thường xuyên, làm cho người phụ nữ của mình rất thỏa mãn. Một người phụ nữ Xử Nữ làm cho tình yêu trở nên đơn giản hơn. Có những khoảnh khắc lúng túng giữa họ trong cuộc “yêu”. Và mọi vấn đề được giải quyết khi họ cảm thấy thoải mái hơn về nhau. Nhưng cuối cùng, cả hai dường như luôn luôn được giữ lại một cái gì đó từ nhau. Cả hai đều có thực hiện một số thay đổi để giữ cho ngọn lửa tình yêu mãi cháy trong phòng ngủ và cảm thấy hài lòng tối với tính yêu thể xác.

tinh-yeu-cung-hoang-dao

– Nam Xử Nữ & Nữ Thiên Yết:

Tình dục, đối với người đàn ông Virgo và người phụ nữ Thiên Yết là những sự trải nghiệm mới trong cuộc sống. Khởi đầu, nam Xử Nữ có thể không phù hợp với đam mê của người phụ nữ Thiên Yết và chàng bắt đầu cảm thấy bị đánh bại trong phòng ngủ. Tuy nhiên nếu chàng sẵn sàng chịu đựng một chút tổn thương với Thiên Yết của mình, nàng có thể dạy cho anh ta nhiều điều khiến chàng hạnh phúc trong tình dục. Thiên Yết tin tưởng vào tình yêu bằng tất cả trái tim mình và coi tình dục là niềm vui và cách biểu hiện tình cảm say đắm với nhau, khiến họ cảm thấy như là một. Sự tò mò của chuyện ái ân của họ tạo ra những hiệu ứng tích cực và cùng với thời gian kích thích vẻ lạnh lùng của người đàn ông Xử Nữ làm cho anh ấy nhiều ý nghĩa và đam mê hơn đối với người phụ nữ Thiên Yết của mình.

———————

Xử Nữ và Thiên Yết là một sự kết hợp hoàn hảo và hòa quyện tuyệt vời !

Họ đến và có với nhau những thứ tuyệt vời hơn cả tình yêu, thực sự đạt đến sự trên cả hoàn hảo của tình yêu, cùng nhau họ mang lại sự ấm áp và sẻ chia mà bất kì cặp đôi nào nào cũng thèm muốn.

Cho nên khuyên 1 câu ” Thiên Yết và Xử Nữ thì đừng yêu làm gì cho mất công, cưới ngay và luôn cho đỡ phiền “

Tìm kiếm nâng cao: