Cung hoàng đạo nữ nào dễ bị lừa gạt chuyện tình cảm

9:30 sáng 27 Tháng Tư, 2015

Chòm sao nào dễ bị lừa gạt trong tình yêu nhất bởi những lời đường mật của những tay đào hoa?

Song Tử là chòm sao quán quân bị các chàng đào hoa lừa gạt và bị rơi vào lưới tình của họ.

SONG TỬ

Bình thường thì táo bạo trong suy nghĩ, sống theo ý mình nhưng khi yêu thì lại trở nên bị động, mù quáng khó tưởng. Khi cãi nhau, giận hờn thì chỉ cần anh ta nói vài lời đường mật, tặng vài món quà thì lập tức lại xiêu lòng ngay tức khắc. Thậm chí Nữ Song Tử có thể nhắm mắt chịu trận trước những tội lỗi của anh ta, sẵn sàng làm người thứ 3 trong tình yêu…biết bị gạt nhưng vẫn cố chui vào.

tinh-cam

Cô nàng dễ bị lừa gạt trong tình yêu

SONG NGƯ

Lãng mạn đầy ngây thơ và cũng là con cáo già trong cuộc sống độc thân…Thế nhưng khi các nàng Song Ngư đã yêu rồi thì lại trở nên đầy yếu đuối…Khao khát tình yêu thương và bị chính yêu thường làm cho mù quáng, trở nên thành con người khác hẳn, biết bị lừa nhưng vẫn tha thứ để “được” bị lừa tiếp….

NHÂN MÃ

Hồn nhiên và vui tươi, bất chợt buồn bất chợt vui, chính là những cô nàng Nhân Mã đầy cá tính….Thế mà khi yêu thì cá tính bị vùi lấp ngay bởi cái thứ được vẽ vời ra mà nàng ta hay gọi là tình yêu đấy! Khi tổn thương, khi biết mình bị người ta lừa tình cảm nhưng vẫn cố sống cố chết biện minh ra một lý do gọi là “Có lẽ tôi chưa tốt” …. để rồi tự dằn vặt bản thân bởi chính lỗi lầm không phải của mình.

co-nang-de-bi-lua-gat

Cô nàng dễ bị lừa gạt trong tình yêu

BẠCH DƯƠNG

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ trong đời thường bao nhiêu thì chuyện tình cảm lại yếu đuối bấy nhiêu. Tình yêu với nàng không phải là tất cả nhưng nếu thiếu thì tuyệt nhiên không được. Con gái càng cá tính thì lại càng dễ tổn thương điều này quả chẳng sai đối với các nàng Cừu

BẢO BÌNH

Thật chẳng có gì ngạc nhiên khi các nàng Bảo Bình cũng có mặt trong danh sách này. Vì nàng Bảo Bình quan điểm rằng “Tình yêu thì có gì sai, yêu lầm người không đáng để yêu là lỗi của bản thân thôi” nên vì thế mà các cô gái Bảo Bình của chúng ta luôn dấn thân vào yêu một cách mãnh liệt để rồi luôn nhận lấy những dối trá không đáng có.

Mong rằng các chòm sao nữ xinh đẹp đáng yêu của chúng ta TỈNH TÁO hơn trước những lời đường mật để có được tình yêu đích thực nhé.

Tìm kiếm nâng cao: