12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi hết tiền

10:58 sáng 8 Tháng Mười, 2016

Những ngày cuối tháng hết tiền, Cự Giải sẽ tìm về với gia đình, Song Tử tìm đủ mọi cách để kiếm tiền..

Bạch Dương(21/3 – 20/4)

Bạch Dương là một người có tính sĩ diện cực cao, nên mỗi khi ‘cháy túi’ Bạch Dương cũng không cho phép mình hé răng nửa lời để vay tiền hay nhờ vả người khác, cho dù ngày nào cậu ta cũng phải ngồi gặm bánh mì đi chăng nữa.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người hết sức nhạy bén và nhanh chí, dù cho không còn đồng nào trong người thì Kim Ngưu vẫn có thể xoay xở được. Những ngày cuối tháng hết tiền Kim Ngưu sẽ rất năng nổ đến nhà để thăm bạn bè, nhân tiện lại được một bữa no nê.^^

Song Tử(21/5 – 21/6)

Song Tử được thừa hưởng một bộ óc cực kì thông minh và nhanh nhạy, cậu ấy sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế để kiếm ra tiền. Những lúc túng quẫn nhất sẽ giúp tinh thần làm việc của cậu ấy tăng lên gấp đôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gia đình luôn là nơi ấm áp nhất đối với mỗi người, và những lúc hết tiền thì Cự Giải lại có thêm cơ hội để tìm về nơi ấm áp ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lại thêm một cô nàng và anh chàng nữa có sĩ diện rất cao, Sư Tử cảm thấy không thể để người khác thấy mình khó khăn, nên dù túng quẫn đến mức nào đi chăng nữa cậu ấy thà uống nước qua ngày còn hơn để người khác biết cậu ấy… nghèo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi hết tiền Xử Nữ sẽ gọi toán loạn cho bạn bè để nhờ sự trợ giúp, cậu ấy sẽ không dám nói thẳng đâu nên có ai hảo tâm thì hãy giúp cậu ấy nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người rất biết chi tiêu có khoa học có thể nói là rất tiết kiệm. Nên khi vướng phải tình huống khó khăn như thế này cậu ấy sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm một cách tối đa nhất.

12-cung-hoang-dao-se-lam-gi-khi-het-tien

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ không để ‘bao tử’ của mình bị bỏ đói. Cậu ấy sẽ đi đòi nợ tất cả những con nợ của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã hồn nhiên, vô tư lắm, cậu ấy có thể sẽ đăng lên một ‘status’ kêu ca rằng mình đang hết tiền thôi. Sự vô tư thành khẩn ấy sẽ rất có ích trong tình huống khó khăn này, mọi người sẽ rất thoải mái khi giúp đỡ Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ‘trẻ con’ sẽ nghĩ ngay tới việc ứng lương, hoặc vay tiền bạn bè để sống lay lắt qua ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ dừng mọi cuộc chơi và chỉ quanh quẩn trong nhà thôi: ‘Đừng ai rủ tôi đi ăn nhé! Bao thì đi luôn ‘.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ước gì có một ông Bụt hoặc một Bạch mã hoàng tử sẽ giúp cậu ấy thoát nạn ‘đói kém’ này.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa