Vào nhà nghỉ cùng bạn trai rồi lén phát livestream để chứng minh anh không phải gay và…

10:56 sáng 3 Tháng Một, 2017

Cánh cửa nhà nghỉ đóng lại, Ly lén phát livestream không để Long biết. Ly thầm nghĩ, phen này bọn bạn Ly sẽ không còn cơ hội nói Long là gay nữa.

– Mày xinh đẹp thế này, kiếm đâu chẳng được một thằng đại gia mà đi bám theo cái thằng gay đó làm gì cho phí đời ra.
– Bạn trai tao không phải là gay.
– Vậy thì mày chứng minh đi. Có bằng chứng, bọn tao mới tin.

vo-oi-hay-de-chong-xoa-vet-ran-da-cua-em-suot-doi-nay-nhe

Ly bực mình quá. Chẳng biết từ đâu mọc ra cái tin đồn Long là gay mới ghét chứ. Ly quen và yêu Long được nửa năm nay rồi. Long đẹp trai, cao to như tài từ Hàn Quốc, giỏi kiếm tiền, không bao giờ sa đà vào những tụ điểm ăn chơi, gái theo hàng đàn nhưng yêu Ly là chỉ biết có mình Ly. Chả nhẽ chỉ Ly và Long chưa từng làm “chuyện đó” mà lũ bạn Ly nói Long bị gay hay sao. Mà có khi, chúng nó đang ghen tỵ với tình yêu của Ly, ghen tỵ với những gì Long mang lại cho Ly nên mới nói như vậy ấy chứ.
Long quan tâm Ly lắm, quan tâm Ly từng điều nhỏ nhặt một. Có được người yêu như Long, Ly làm sao giấu nổi niềm tự hào, đi đâu, Ly cũng khoe về Long với bạn bè. Nhưng bạn bè Ly thì lại nói rằng Ly số đen khi vớ phải Long, bị Long lừa. Chuyện Long là gay, Long giấu kín lắm nhưng vẫn bị mọi người phát hiện. Đấy, cứ nhắc đến từ gay là Ly lại muốn sôi máu lên. Bạn bè Ly nói, Long nhìn thấy ăn mặc bốc lửa mà không có chút phản ứng gì. Mà yêu Ly, Long cũng không bao giờ hỏi đến chuyện ấy thì không phải gay còn là gì nữa.

Ly không nghĩ như vậy, Ly gọi đó là sự chân chính. Đàn ông chân chính như Long, sẽ không bao giờ bị nhan sắc mê hoặc. Còn chuyện với Ly, chẳng qua là Long muốn giữ gìn cho Ly mà thôi. Nhưng cơ mà mọi người nói giữ quá, Ly cũng bực. Ly muốn đập tan mọi tin đồn đó, cho mọi người biết mặt, không được mang chuyện của Ly và Long ra để soi mói nữa. Và Ly đã liều làm chuyện đó mà không thể biết được rằng nó để lại hậu quả ghê rợn như vậy.
Hôm nay Ly hẹn Long đi ăn tối, Ly còn cố tình để cho Long uống quá nhiều nữa. Bộ đồ Ly mặc hôm nay vô cùng gợi cảm, bao nhiều cái đẹp nhất của Ly đã lộ hết ra rồi. Người khác thấy Ly còn phải liếc nhìn huống hồ là Long ở cạnh Ly thế này. Rồi thay vì về nhà, Ly lại ngỏ ý vào nhà nghỉ cùng Long. Ly đã sung sướng biết bao khi Long mỉm cười đồng ý. Ly nhắn tin cho con bạn thân chuẩn bị chờ đợi món quà của Ly.

Cánh cửa nhà nghỉ đóng lại, Ly lén phát livestream không để Long biết. Ly thầm nghĩ, phen này bọn bạn Ly sẽ không còn cơ hội nói Long là gay nữa. Và tất nhiên, Ly sẽ chỉ cho chúng nó xem một đoạn thôi chứ chẳng dại gì mà cho chúng nó xem hết đâu, chuyện này dù sao cũng tế nhị. Nhưng Ly không ngờ nổi.
Ly vừa cúi xuống hôn Long thì Long đẩy Ly sang một bên, hét lên:
– Cô làm cái gì đấy hả? Cô tưởng lừa được tôi vào đây là đã úp sọt được tôi đấy à. Tôi không say đâu, tôi chỉ thử cô thôi. Còn lâu nhé! Hóa ra cô cũng như những người con gái khác, luôn muốn dùng thủ đoạn để có được tôi.
– Em… Em chỉ muốn chứng minh anh không phải là gay với bạn bè em thôi.
– Cái gì, cô còn định mang tôi ra làm trò mua vui cho các bạn của cô nữa sao?
Long nổi trận lôi đình. Ly sốc, thực sự sốc trước phản ứng không ngờ này của Long. Ly chưa kịp giải thích thêm thì Long đã hùng hổ chỉnh lại quần áo rồi mở cửa đi thẳng ra ngoài. Trước khi đi, Long còn không quên ném lại cho ly câu tuyên bố chia tay. Mới chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ thôi mà chuyện kinh khủng gì đã xảy ra vậy. Ly bàng hoàng, ngơ ngác, hụt hẫng. Ly chỉ đang muốn chứng minh Long không phải là gay như lời đồn sao tự nhiên lại biến thành muốn lừa Long, úp sọt Long là thế nào cơ chứ.
Ly tắt ngay đoạn phát live để bấm số gọi cho Long nhưng chỉ nhận được những tiếng tút dài, Long không nghe máy của Ly. Ly lúc này mới biết hối hận thì đã muộn. Tình yêu mà sao Ly lại không có lập trường vững vàng, không tin vào bản thân mình, tin tưởng vào người mình yêu cơ chứ. Chỉ vì cái trò chứng minh ngu ngốc kia mà Ly đã làm cho Long tổn thương. Bây giờ Ly phải làm thế nào đây? Ly thực sự biết sai rồi, Ly không muốn mất đi người con trai tốt như Long đâu.

Tìm kiếm nâng cao: