Tôi liên tục bị các đồng nghiệp nam sàm sỡ công khai

8:00 sáng 2 Tháng Năm, 2015

Ngồi trong văn phòng, tôi liên tục bị các nam đồng nghiệp cố gắng đụng chạm. Ngay cả sếp cũng chẳng buông tha tôi.

Sáng hôm nay, khi vào cầu thang máy một mình, tôi đã bị nam đồng nghiệp động chạm.
Giữa trưa, anh ta còn chat với tôi qua Facebook và sỗ sàng hỏi: ‘Em có muốn sướng nữa không?’. Tại sao họ lại đối xử với tôi thế này? Tôi cũng chỉ là nạn nhân của sự lừa dối thôi mà.
Chuyện bắt đầu từ khi tôi mới ra trường và được nhận vào làm tại một công ty chuyên về thiết bị văn phòng. Ở đó, tôi được sếp quan tâm, ưu ái đặc biệt. Anh thực sự đã hớp hồn cô gái non nớt như tôi.
Anh kể với tôi rằng vợ anh ngoại tình và bỏ mặc chồng con. Thương anh, tôi cố gắng làm mọi việc anh nhờ và cả không nhờ.
Sáng nào cũng thế, tôi dậy từ 5h, tất bật chuẩn bị cho anh bữa trưa để khỏi phải ra ngoài ăn, vừa tốn kém lại không vệ sinh.

toi-lien-tuc-bi-cac-dong-nghiep-nam-sam-so-cong-khai

Ảnh minh họa

Tối tôi cố ở lại muộn, dọn dẹp ngăn nắp văn phòng cho anh. Cuối cùng vào một tối muộn như thế, tôi đã trở thành đàn bà trong căn phòng đó.
Mối quan hệ tiếp diễn được khoảng 2 tháng tôi mới vỡ lẽ rằng anh là tay Sở Khanh chính hiệu, chuyên đi lừa tình mấy cô thực tập sinh ngây ngô như tôi ngày ấy.
Người mở mắt cho tôi không ai khác lại chính là… vợ anh.
Chị ấy hóa ra rất tử tế và khổ sở vì thói lăng nhăng của chồng chứ không phải hạng người ngoại tình, bỏ bê gia đình như anh vẫn nói.
Quá sốc nhưng cũng mừng vì sớm hiểu được bộ mặt thật của người mình từng yêu điên dại, tôi xin sang một công ty khác và cố gắng làm lại từ đầu.
Tuy nhiên anh ta đúng là con thú đội lốt người, anh ta đã cố tình lập nick mới rồi kết bạn với các đồng nghiệp mới của tôi, sau đó tung ảnh và kể chuyện riêng tư của tôi trên đó.
Tôi đau đớn ê chề, xin anh ta hãy thôi đi nhưng anh ta được thể càng lấn tới.
Không ngày nào tôi đến cơ quan mà yên thân. Ai cũng nhìn, cũng cười mỉa mai, cũng thì thầm sau lưng rằng tôi là loại con gái chẳng ra gì. Họ nói: ‘Không có lửa làm sao có khói’.
Mấy chị có gia đình rồi gọi tôi là ‘hồ ly tinh’ đi quyến rũ chồng người khác. Tôi đau đớn lắm nhưng cũng không dám làm gì, chỉ sợ lại ‘vạch áo cho người xem lưng’.
Liên tục trong 1 năm, tôi chuyển đến 3 công ty thì ở công ty nào chuyện đó cũng xảy ra. Anh ta ám ảnh tôi cả trong giấc ngủ.
Tôi đã quyết tâm rằng, mình phải chiến thắng sự độc ác và phá hoại đó, mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy ai mới là kẻ xấu xa, hủ bại.
Dù rất quyết tâm nhưng đúng là quãng thời gian này thật kinh khủng. Tôi không chỉ bị nhìn, bị nói xấu sau lưng mà còn bị sàm sỡ, chọc ghẹo công khai.

toi-lien-tuc-bi-cac-dong-nghiep-nam-sam-so-cong-khai

Ảnh minh họa

Một lần đi liên hoan chung với cơ quan, mấy anh trong phòng nói rất to rằng đĩa đùi gà ngon ‘như đùi em H. – là tên tôi’ và cười hô hố.
Ngồi trong văn phòng cũng vậy, tôi liên tục bị các nam đồng nghiệp cố gắng đụng chạm. Một anh còn giả vờ rơi bút rồi mò mẫm chân tôi dưới gầm bàn.
Ngay cả sếp, người đáng nhẽ phải đứng ra bảo vệ công bằng cũng là kẻ ‘tát nước theo mưa’.
Khi tôi báo cáo việc bị quấy rối, sếp chẳng những không giúp đỡ gì mà còn có ý chọc ghẹo.
Những chuyện như vậy xảy ra liên tục đến khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Ngày nào tôi cũng nhận được tin nhắn liên quan đến sex.
Một đồng nghiệp cùng phòng còn xem phim sex và gọi tôi sang xem cùng. Khi tôi tỏ ý tức giận anh ta cười cợt vuốt đùi tôi rồi bảo: ‘Anh tưởng em thích thế’.
Tôi không còn hứng thú đi làm, mặc dù là người yêu thích công việc và rất có năng lực. Tôi không biết nên làm gì với cuộc đời mình nữa.
Dường như mọi thứ đang đóng sập lại trước mắt, cả công việc lẫn tình yêu đều trở thành ước mơ quá xa vời. Liệu đến bao giờ tôi mới được bình an?

(Nguồn: moison)

Tìm kiếm nâng cao: