Sắp đám cưới nhưng mỗi lần nắm tay tôi đều phải xin phép em

9:07 sáng 24 Tháng Tư, 2015

Nàng khinh bỉ các đụng chạm xác thịt và nói rằng chỉ có những người đam mê nhục dục mới làm như vậy.

Bạn gái tôi 23 tuổi, vừa tốt nghiệp ĐH Sư phạm và đang dạy học tại một trường tiểu học có tiếng ở Hà Nội.
Cô ấy rất xinh đẹp lại rất dễ gây thiện cảm với mọi người bởi tính nết nhu mì, dịu dàng.
Lần đầu tôi đưa cô ấy về ra mắt gia đình, mọi người ngay lập tức bị thuyết phục. Không chỉ gia đình, mà cả bạn bè tôi cũng đều trầm trồ thán phục tôi khi ‘cưa’ được cô ấy.
Có người bạn thân còn cảnh báo tôi rằng ‘vợ đẹp là vợ người ta’ nhưng trong thâm tâm tôi biết là cô ấy là người đoan trang.

Lần đầu gặp cô ấy, tôi bị ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp mong manh và thánh thiện, trông không khác gì một thiên thần.
Quá trình chinh phục nàng cũng hết sức khó khăn. Mặc dù tôi là chàng trai không đến nỗi nào nhưng phần vì cô ấy rất kín đáo, ý tứ, phần vì có quá nhiều vệ tinh nên cũng phải dùng đến đủ cách mới tiếp cận được.
Tính từ ngày gặp mặt cho đến khi được đi ‘chơi riêng’ cùng nàng và 1 cô bạn gái thân, tôi cũng phải kiên trì đến hàng năm trời, rồi tính từ khi đó đến khi được đi chơi với một mình nàng tôi lại trải qua quá trình vận động đến hơn 1 năm nữa.

sap-dam-cuoi-nhung-moi-lan-nam-tay-toi-cung-phai-xin-phep-em

Ảnh minh họa

Khi nàng nhận lời yêu, khỏi phải nói tôi vui đến mức nào, tôi bỏ qua sự e lệ ấy mà lỡ… ôm nàng một cái, thế là tôi nhận ngay một cái tát nổ đom đóm mắt và sự giận dỗi hàng tháng trời vì thiếu tôn trọng.
Theo như điều kiện của nàng thì tôi đừng có mơ tưởng đến chuyện ôm hay hôn gì đó vì nó ảnh hưởng đến chuẩn mực đạo đức truyền thống (lúc nói nàng tỏ vẻ rất nghiêm trọng).
Cho đến giờ, dù hai bên gia đình đã nói đến chuyện cưới xin thì tôi vẫn còn phải xin phép trước khi nắm tay hay hôn phớt qua môi bạn gái.

Nhiều lần, nàng kể với tôi rằng từ nhỏ mẹ đã dặn dò không được gần gũi thái quá với con trai.
Từ ‘thái quá’ ở đây nghĩa là bao gồm việc nói chuyện, đi chơi chung, đèo nhau… chứ đừng nói là ôm hôn hay gì gì khác.
Mới đầu thì những bài học về chuyện ‘nam nữ thụ thụ bất tương thân’ còn khiến tôi tán thưởng, thậm chí là nể phục nhưng càng ngày tôi càng thấy nó như cái thòng lọng thít vào cổ.
Tôi cũng khao khát yêu thương, tôi cũng cần một vòng tay, cần một người sẻ chia.
Tôi cũng cần biết nụ hôn tình yêu nó nồng thắm và đáng ghi nhớ đến đâu.

Tôi là một chàng trai 27 tuổi đang yêu và cũng cần biết rằng mình được yêu chứ không phải là ngày nào gặp nhau cũng chỉ được nắm đầu ngón tay của nàng trong vài giây ngắn ngủi.
Gia đình tôi nói cô ấy sẽ là một người vợ mẫu mực, bạn bè nói tôi đang có một người yêu hiếm có. Vâng, đúng là bạn gái tôi ‘có một không hai’.
Đi xem phim với nhau (phim kinh dị) trong khi các cô gái khác túm chặt lấy người yêu mà hò hét thì nàng của tôi chỉ cúi mặt vào thành ghế hay cắn cái khẩu trang, coi tôi không bằng khúc gỗ.

Sắp-đám-cưới-nhưng-mỗi-lần-nắm-tay-tôi-đều-phải-xin-phép-em

Ảnh minh họa

Trời lạnh thấu xương, trong khi các cô gái ôm bạn trai mình thật chặt lướt trên đường phố thì cô ấy vẫn hững hờ bám vào phía sau xe máy.
Ngày sinh nhật tôi, khi chỉ có hai đứa với nhau, trước đề nghị được hôn thực sự của tôi, nàng chỉ khẽ nhăn mặt rồi chủ động hôn lướt qua môi một cái.
Đến giờ thì tôi hiểu vì sao tôi chiếm được trái tim nàng. Tôi chẳng có gì xuất sắc cả, chẳng qua là do không ai kiên nhẫn được với nàng như tôi mà thôi.
Và bây giờ, tôi cũng sắp hết kiên nhẫn để giữ gìn ‘đức hạnh’ cùng nàng.
Giờ tôi lại thấy mình đang mơ ước đến những cô nàng nóng bỏng, bớt đẹp đi một chút, bớt trong sáng đi một chút, chỉ cần có thể hôn tôi thật nồng nàn, nắm tay tôi thật chặt mà không sợ người khác chỉ trỏ hoặc là ôm ghì lấy tôi và hét lên khi sợ hãi.

Hơn nữa, khi bắt đầu nghĩ đến chuyện cưới xin, tôi rất lo rằng không biết đêm tân hôn của mình sẽ như thế nào nếu nàng vẫn là một ‘nữ thần đồng trinh’ như thế?

Nàng khinh bỉ các đụng chạm xác thịt và nói rằng chỉ có những người đam mê nhục dục mới làm như vậy.
Còn người tử tế thì sẽ làm chuyện đó một cách kín đáo, nhẹ nhàng và đúng theo truyền thống.
Con người ta rút cuộc sẽ sống với những cảm giác thực chứ có ai đeo nguyên cái biển ‘tiết hạnh khả phong’ mà sống cả đời!

(Nguồn: moison)

Tìm kiếm nâng cao: