Ngay đêm đầu tiên dâng hiến chưa kip là ăn gì thì bạn trai phải nhập viện vỉ cái ấy bị gãy

8:36 sáng 9 Tháng Mười Một, 2016

Nói rồi Hoàng bế phốc bạn gái vào nhà tắm, Hồng cố mở lỏng toàn thân đầu óc nghĩ đến cái gì hạnh phúc nhất để có thể làm được chuyện đó. Lúc Hoàng đang lần mò nhập cuộc thì bỗng dưng…

Ngày gặp Hoàng, Hồng đã không thích anh tẹo nào, con trai gì mà bóng bẩy đi đâu cũng là lượt còn hơn cả con gái. Nhưng khổ nỗi ghét của nào trời trao của đấy, ngay sau hôm đầu tiên gặp mặt ngày nào Hồng cũng thấy Hoàng chai mặt đứng trước cửa phòng trọ rủ đi ăn.

Cô ghét và xua đuổi anh ta như đuổi tà, cứ hễ nhắn tin gọi điện là lại chửi nhau như chó với mèo vậy. Cứ triền miên 6 tháng như vậy cuối cùng 2 người lại trở thành đôi. Sau này tiếp xúc với Hồng, Hoàng nhận ra cô ngoan hiền hơn anh nghĩ, hồi trước thì luôn tỏ ra chua ngoa đanh đá nhưng anh biết thừa bản chất của cô là 1 cô gái ngoan tâm lý vô cùng.

ngay-dem-dau-tien

(Ảnh minh họa)

Họ yêu nhau được gần 1 năm, khi này Hồng nhận ra hình như mình đang yêu đối phương nhiều hơn mất rồi. Tính cô là vậy, khó chấp ai đó bước vào trái tim nhưng 1 khi yêu thì lại yêu hết mình. Nhiều lần nghe Hoàng nhắc về người yêu cũ, cô gái mà anh đã từng yêu 4 năm còn thuê nhà và sắm sửa mọi thứ cho cô ta ở Hồng chỉ biết cười buồn, trong lòng dẫy lên biết bao cảm giác ghen tỵ. Nhiều lúc Hoàng đưa cô đi dự tiệc cùng mình, cô choáng ngợp khi thấy mình quá giản dị còn những cô gái đang cố săn đón bạn trai mình thì sành điệu lả lơi vô cùng.

Cô thực sự sợ mất người đàn ông ấy, nhưng dù vậy cô vẫn không dám trao cho anh đời con gái của mình. Nhiều lần Hoàng có đòi hỏi có muốn đi qua đêm cùng cô nhưng Hồng vẫn không chịu chấp nhận vì cô chưa sẵn sàng. Nhưng rồi cô nghĩ cô người yêu cũ và anh găn kết với nhau sau 1 đêm say rượu rồi cùng làm chuyện ấy. Nếu như giờ mình trao trinh tiết cho người đàn ông đó biết đâu mình lại có thể giữ được anh ta mãi mãi.

Đắn đo suy tính rất nhiều cuối cùng trong 1 lần đi chơi về thấy người yêu đòi hỏi Hồng liền e thẹn gật đầu. Khỏi phải nói anh chàng hotboy ấy đã sưng sướng thế nào, suốt chặng đường đi đến khách sạn Hoàng cứ nắm chặt tay Hồng. Tim cả hai người đều reo vui, hồi hộp. Hoàng nghĩ đêm nay anh sẽ khiến cô cảm thấy hạnh phúc. Vào đến phòng Hoàng thỉ thầm với bán gái:

– Em sẵn sàng rồi chứ?

– Vâng em sẵn ràng.

Nói rồi họ lao vào rồi hôn nhau say đắm, cứ mỗi lúc Hoàng đinh luồn tay đòi mở cúc áo thì Hồng lại giữ lại. Anh nghĩ bụng:

– Chắc cô ấy muốn hôn lâu hơn.

Hai người hôn đến lúc rát môi rồi thì Hồng mới chịu để cho Hoàng cởi đồ cô ra. Vì là lần đầu nên mọi chuyện diễn ra khó khăn hơn Hồng căng thẳng tột độ. Hoàng loay hoay mai chẳng làm được, Hồng nhăn nhó đau đớn khó chịu:

– Được chưa em?

– Dạ hình như là chưa? Hay mình vào nhà tắm lấy cảm xúc đi anh.

– Ừ cũng được.

Nói rồi Hoàng bế phốc bạn gái vào nhà tắm, Hồng cố mở lỏng toàn thân đầu óc nghĩ đến cái gì hạnh phúc nhất để có thể làm được chuyện đó. Lúc Hoàng đang lần mò nhập cuộc thì bỗng dưng Hồng nghĩ đến mấy cảnh trong phim cô với tay bật vòi nước lên, nước nóng dội ngay vào người Hoàng khiến anh giật nảy, dẫm phải miếng xà phòng rửa tay bị rơi xuống sàn nhà nên chới với rồi ngã nhào đập đầu vào nhà tắm ngất xỉu. Hồng bị kéo ngã theo nên cô cũng bị ngã nằm chồng lên người bạn trai. Phải mấy phút sau cô mới có thể lóp ngóp bò dậy. Thấy Hoàng ngất lịm Hồng hốt hoảng khóc tu tu:

– Anh ơi, anh có làm sao không? Anh đừng chết đấy nhé, em không cố ý đâu là em muốn mọi thứ lãng mạn thôi.

Hồng vội vã mặc váy vào rồi gọi lễ tân gọi xe cấp cứu. Lúc đến bệnh viên cô vẫn không ngừng run rẩy nín thở chờ đợi kết quả. Cô không ngờ trong lần đầu dâng hiến lại xảy ra sự cố xấu hổ này.

1 lúc sau bác sĩ đi ra tủm tỉm bảo: “Các cô cậu manh động thế, từ nay thì nghỉ nhé, cái đó phải bó bột rồi, đầu thì chỉ chấn thương nhẹ thôi”. Nghe đến đế Hồng choáng váng:

– Ôi bạn trai cháu bị gãy tay hay gãy chân mà bó bột hả bác sĩ?

– Gãy chân rồi đấy, tháo bột xong thì phải chăm chỉ tập tành không nhỡ để lại di chứng

Nghe xong đầu óc cô lảo đảo ngồi phịch xuống sàn hành lang, miệng Hồng lẩm bẩm: “Trời đất đã kịp làm ăn gì đâu, chưa gì đã gãy rồi là sao Mình thấy có lỗi quá”. Nhìn bạn trai đau đớn quay mặt vào tường lúc này cô chỉ biết bật khóc xin lỗi. Hồng không nghĩ việc dâng hiến để khiến cho tình yêu bền vững hơn lại ra nông nổi này.

Tìm kiếm nâng cao: