Lấy đại anh bạn thân là gay, đến đêm tân hôn thì phát hoảng vì anh bò trên bụng đòi…

8:15 chiều 9 Tháng Mười Một, 2016

Nói rồi Lam kéo chăn nằm ngủ mà không thèm nói gì đến chuyện tân hôn. Đến nửa đêm, cô thấy trên người nặng nặng bèn mở mắt ra. Lam hốt hoảng khi thấy Lâm đang bò lổm ngổm trên bụng mình.

Lam sợ về nhà, vì cứ mỗi lần cô về là phải chứng kiến gương mặt sầu não của bố mẹ. Bố mẹ cô khi nào cũng nhai đi nhai lại một điệp khúc: “Lấy chồng đi, 30 tuổi rồi. Sao mày không thương bố mẹ gì cả?”. Lam là con gái độc nhất của ông bà nên vấn đề này được ông bà rất coi trọng. Lam thì tính tình phóng khoáng, chỉ muốn chơi bời cho “đã” chứ chẳng muốn vướng bận chồng con. Nhưng đến khi có ý định nghiêm túc về chuyện lấy chồng cho bố mẹ khỏi giục thì lại chả tìm được ai, các ứng viên của cô đều đã bỏ đi lấy vợ hết cả. Thực ra Lam chả thích thú gì việc lấy chồng, nhưng cô không muốn làm bố mẹ phiền lòng nên đang tính lấy đại một anh chàng rồi sau này ly hôn cũng được.

Lam cứ chần chừ mãi, cho đến hôm cô nghe tin mẹ mình nhập viện vì bị bệnh tim. Cô hốt hoảng vào viện, thấy mẹ nằm thiêm thiếp trên giường, cô khóc lóc dữ lắm. Mẹ Lam chỉ thều thào:

– Con không lấy chồng mẹ không nhắm mắt nổi. Lấy chồng đi con ơi, sau này sướng khổ gì cũng có đứa con.

Lam gật đầu, hôm đó về cô nghĩ mãi. Giờ chắc phải làm cho bố mẹ yên lòng chứ cứ như thế này cô thấy khó nghĩ quá. Thế là cô gọi cho Lâm – anh bạn thân của mình. Lâm cứ ẻo lả như con gái và bị đồn là gay nên Lam đang định bàn với Lâm chuyện đám cưới giả để khỏi bị dị nghị.

ban-than

(Ảnh minh họa)

Sau một hồi nghe Lam trình bày, Lâm đồng ý. Lâm bảo rằng mấy khi bạn bè giúp nhau, anh sẽ tận tình giúp Lam việc này vì anh cũng bị bố mẹ nghi ngơ, bạn bè nói lên nói xuống vì độ gay của mình. Thế là Lam dẫn Lâm về nhà ra mắt. Bố mẹ Lam há hốc mồm kinh ngạc vì biết 2 người đã chơi với nhau 15 năm nay rồi, hơn nữa Lâm nổi tiếng gay khắp xóm, sao giờ lại thành con rể của mình được cơ chứ. Bố Lam gọi con gái vào phòng riêng hỏi:

– Mày chắc chứ Lam? Thằng Lâm nó có làm được con rể của bố không?

– Vâng, anh í tốt mà bố, có sao đâu ạ.

– Tại thấy nó cứ ẻo lả thế nào đó, bố sợ sau này bố không có cháu.

– Bố cứ nói tầm bậy không à. Anh ấy ngoại hình vậy thôi chứ ok lắm.

– Con test rồi à?

– Chà, bố cũng hiện đại gớm nhỉ. Rồi ạ… haha.

Thế là đám cưới của Lam và Lâm diễn ra tưng bừng. Khác với suy nghĩ của nhiều người, bố mẹ Lam mặt cứ buồn rười rượi. Ông bà bảo bao nhiêu thằng không chọn lại đi chọn đúng cái thằng gay mà lấy. Ông bà không hiểu được rằng Lam chỉ coi cuộc hôn nhân này là một bản hợp đồng, đợi một thời gian Lam sẽ lấy cớ không hợp rồi bỏ.

Đêm tân hôn, Lam cười bảo Lâm:

– Cảm ơn anh nha, nhờ anh mà mẹ em khỏe lên.

– Cảm ơn em, nhờ em mà bố mẹ anh cũng hết nghi ngờ anh.

– Haha… Ông bà hết nghi ngờ nhưng em thì không. Nhìn anh là biết gay rồi í.

– Thế em có yêu anh chồng gay như anh không?

– Anh hỏi kỳ ghê. Thôi đi ngủ đi. Anh mà làm được gì với cái thân hình lẻo khoẻo như này chứ. Em chả sợ.

Nói rồi Lam kéo chăn nằm ngủ mà không thèm nói gì đến chuyện tân hôn. Đến nửa đêm, cô thấy trên người nặng nặng bèn mở mắt ra. Lam hốt hoảng khi thấy Lâm đang bò lổm ngổm trên bụng mình. Lam hét lên:

– Anh làm cái gì thế?

– Anh tân hôn chứ làm gì nữa. Anh không chịu nổi.

– Anh đùa à? Anh mà làm ăn được gì mà đòi tân với chả hôn.

– Em cứ coi thường anh. Anh muốn làm 3 hiệp cơ.

Lam cười khẩy, bảo với Lâm:

– Được thôi, anh và em giờ là vợ chồng mà, có gì mà phải sợ, anh mà làm được thì em phục anh sát đất.

Thực ra Lam chỉ nói cho vui, ai ngờ Lâm làm thật, đến hiệp thứ 2, Lam toát cả mồ hôi, bò lê lết dưới sàn kêu lên:

– Anh ơi, tha cho em, em sợ lắm rồi.

Lúc này Lâm mới hốt hoảng đỡ vợ lên rồi nói:

– Ôi anh xin lỗi. Anh không có ý định làm em sợ. Em có bị làm sao không?

Nói rồi Lâm đỡ Lam lên giường. Anh ôm cô vào lòng rồi nói:

– Anh xin lỗi, anh yêu em Lam ạ. Cảm ơn em vì đã muốn lấy anh. Anh đợi lâu lắm rồi.

– Hả? Anh đợi em á?

– Ừ, nhưng anh không dám ngỏ lời. Anh sợ em không đồng ý vì anh giống gay. Cho anh được chăm sóc em suốt cả quãng đời này nhé.

Lam ngạc nhiên vô cùng, cô trố mắt ra nhìn chồng. Cô không ngờ anh bạn thân suốt 15 năm của mình lại thốt lên những câu đó. Lần đầu tiên, Lam cảm thấy rung động trước Lâm, cô nhìn anh rồi mỉm cười. Lam nghĩ, có khi việc cô chọn đại ông chồng gay lại là lựa chọn sáng suốt nhất từ trước tới nay của mình.

Tìm kiếm nâng cao: