Chả có thằng đàn ông nào vào nhà nghỉ mà lại để bạn gái nằm một góc như anh

2:00 sáng 30 Tháng Mười Một, 2015

Em hỏi lý do tại sao thì cô ấy nói chả có thằng đàn ông nào vào nhà nghỉ mà lại để bạn gái nằm một góc như anh.
Thú thật, em chưa bao giờ nghĩ mình là đàn ông nhưng lại có ngày viết tâm sự của mình lên đây. Nhưng quả thật, dù em đã 27 tuổi nhưng em chưa biết phải tâm sự với ai chuyện khá tế nhị này. Nói với đứa bạn gái thân thì không thể rồi. Còn nói với bọn bạn trai thân thì em sợ chúng nó trêu em bẽ mặt mất.

Vì không biết kể lể thế nào cho mọi người hiểu hoàn cảnh của em, do đó em xin phép kể thẳng vào chuyện của mình mới xảy ra gần 1 tuần nay. Chính vì sự cố này khiến em không sao thấy tự tin. Em cũng không thể hiểu nổi chính bản thân em và bạn gái em nữa.

Em và bạn gái em mới chỉ chính thức yêu nhau 3 tháng nay. Chúng em quen nhau trong một lớp học tiếng Anh buổi tối vì cả 2 đứa đều có nhu cầu học lên cao để có ích cho công việc hơn. Em thì đang làm cho một công ty máy tính, còn cô ấy thì đang học việc tại một công ty du lịch. Cô ấy kém em 4 tuổi.

dem-tan-hon-am-anh-vi-vet-xam-ky-quai-o-vung-nhay-cam-cua-vo
Chúng em đã đi quá những nụ hôn và chỉ chưa đi đến Z. Ảnh minh họa.

Những ngày đầu mới quen nhau, vì em khá nhát nên giữa 2 chúng em chưa bao giờ đi quá giới hạn nụ hôn nồng nàn. Những buổi tối ra ngoài chơi, em cũng thường giữ gìn cho cô ấy. Vì thế, em hay đưa cô ấy đến các địa điểm vui chơi đông người hay đi xem phim. Cô ấy cũng rất vui và không tỏ thái độ gì.

Thời gian gần đây, không hiểu sao bạn gái em trở nên mạnh dạn hơn. Cô ấy trọ cùng với cô bạn thân ở một nhà trọ nhỏ. Tuần 1 vài buổi em cũng hay qua phòng trọ của cô ấy để đón cô ấy đi chơi. Những lúc cô bạn cô ấy có nhà thì 2 đứa luôn giữ khoảng cách.

Tuy nhiên, khi bạn cô ấy về quê hoặc đi đâu đó có việc, mỗi lần ngồi ở phòng trọ, cô ấy đều dựa thật gần vào em. Thậm chí, cô ấy còn mặc những đồ khêu gợi và ngồi gần em khiến ham muốn trong em trỗi dậy. Chúng em đã đi quá những nụ hôn và chỉ chưa đi đến Z.

Cho tới cách đây gần 1 tuần, tối ấy em qua đón cô ấy đi chơi như bình thường. Chúng em đã đến sinh nhật một người bạn thân của 2 đứa. Và rồi 22h30, em và cô ấy về. Khi em đưa cô ấy về đến cửa phòng trọ thì mới chỉ gần 23h đêm. Thế nhưng, em thấy cô ấy cứ lưỡng lự không vào phòng.

Em hỏi cô ấy tại sao lại không vào phòng thì cô ấy bảo rằng, về nhà muộn rồi, lúc này cô bạn đã ngủ. Gọi cửa sẽ chỉ khiến cô bạn của cô ấy mất ngủ và lại chửi cho. Rồi cô ấy quyết bảo em đưa cô ấy về nhà bạn của cô ấy ở gần đây ngủ tạm.

Em đưa cô ấy đến nơi thì phòng trọ của cô bạn cũng tối om luôn. Có lẽ cô bạn của cô ấy cũng đã ngủ. Lúc này, em chưa biết phải đưa bạn gái đi đâu thì cô ấy đề nghị hay là 2 đứa vào nhà nghỉ nghỉ tạm một đêm.

Là đàn ông nhưng nói thật em cũng dị ứng với nhà nghỉ. Song trong tình huống bất đắc dĩ này thì chẳng biết phải làm sao. Vậy là em cũng quyết đưa cô ấy vào một nhà nghỉ gần phòng trọ của cô ấy khoảng 5 km.

Khi vào nhà nghỉ, cả hai đứa em lúc đầu cũng ngồi ôm ấp. Khi em đang định sẵn đà ham muốn đưa em tới Z luôn thì bị cô ấy gay gắt đẩy ra. Cô ấy bảo em lợi dụng hoàn cảnh để dụ cô ấy “lên giường”. Cô ấy còn nói, em phải kìm hãm ham muốn để có tình yêu trong sáng nhất. Em cũng sẽ tự tin hơn khi yêu em.

Thấy bạn gái chưa tự nguyện “dâng hiến” nên em cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần. Sau khi bị bạn gái đẩy ra, để không trỗi dậy ham muốn khi ngủ gần cô ấy, em đã phải mang gối ra ngồi ghế ngủ. Còn bạn gái em thì ngủ trên giường một mình.

Ban đầu nằm, em cũng thấy rất khó ngủ và trằn trọc mãi khi đưa bạn gái vào nhà nghỉ mà mỗi đứa nằm ngủ mỗi góc. Song bạn gái cũng không níu kéo hay bảo em lên nằm cùng nên em nghĩ bạn gái đã giận hành động vừa rồi. Thế nên em ngoan ngoãn ra ghế ngồi và ngủ mất.

tim-cach-dua-chong-di-triet-san-de-tra-thu-thoi-ngoai-tinh
Sáng ra, bạn gái tỉnh dậy thì thái độ thay đổi ra mặt. Ảnh minh họa.

Sáng ra, bạn gái tỉnh dậy thì thái độ thay đổi ra mặt. Cô ấy ra đánh thức em dậy rồi nói lời chia tay. Em hỏi lý do tại sao thì cô ấy nói chả có thằng đàn ông nào vào nhà nghỉ mà lại để bạn gái nằm một góc như anh. Cô ấy còn dè bỉu em bảo không biết tâm lý con gái. Rằng em là người có vấn đề về giới tính.

Suốt gần 1 tuần nay, cô ấy tắt điện thoại, chặn facebook của em không cho em liên lạc. Em đến phòng trọ, cô ấy cũng không thèm gặp. Thật sự, em không biết tại sao chúng em đang tốt đẹp lại thành ra nông nỗi này.

Tìm kiếm nâng cao: