Nhà chồng tiếp tay cho ông xã tôi ngoại tình

8:37 sáng 24 Tháng Bảy, 2015

Nhà chồng đã âm thầm tiếp tay cho ông xã tôi ngoại tình. Khi biết được sự thật, tôi vô cùng bàng hoàng và không tin nổi vào mắt mình nữa.

Tôi và ông xã quen nhau trong một trường hợp khá đặc biệt. Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó, khi đang đứng đợi ở bến xe buýt thì bị kẻ gian giật đồ. Dù có rất đông người ở đó nhưng chỉ có một cậu con trai đuổi theo tên cướp giúp tôi lấy lại túi xách đã mất. Hành động nghĩa hiệp này đã khiến tôi có ấn tượng tốt với người con trai đó dù là lần gặp đầu tiên. Sau đó, tôi chỉ kịp xin số điện thoại và hứa sẽ gọi lại để cảm ơn.

Hôm sau, khi tôi nhắn tin cảm ơn và bày tỏ nhã ý muốn mời đi uống nước thì cậu ta từ chối. Nhưng cuối cùng do tôi nài nỉ nên người đó đành đồng ý. Qua trò chuyện tôi mới biết, cậu ta vừa mới ra trường, đang tìm việc làm và kém tôi hai tuổi. Chúng tôi nói chuyện khá hợp nhau. Sau ngày hôm đó, tôi quyết tâm cưa đổ chàng trai này làm người yêu mình. Dù là người xinh xắn và xung quanh có nhiều người theo đuổi nhưng tôi vẫn muốn chinh phục cậu nhóc này. Bước đầu, tôi giúp cậu ta vào làm việc tại công ty của gia đình mình. Đồng thời, quan tâm và tìm mọi cơ hội bên cạnh người ấy nhiều hơn.

“Mưa dầm thấm lâu”, cuối cùng điều tôi mong mỏi cũng trở thành hiện thực. Người con trai đó đã chấp nhận tình yêu của tôi. Khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng chấp thuận dù cho điều kiện nhà anh kém xa nhà tôi. Một phần vì con gái nài nỉ và cũng bởi vì thấy anh là người hiền lành, tử tế.

Sau khi kết hôn, vì không muốn con gái khổ nên bố mẹ tôi hỗ trợ một nửa tiền để nhà chồng tôi sửa sang nhà cửa. Cũng vì thế mà nhà chồng cũng không gây khó dễ khi tôi về làm dâu. Hơn nữa, vì khéo léo trong cách đối xử nên tôi cũng được gia đình chồng quý mến.

Nhà chồng tiếp tay cho ông xã tôi ngoại tình (Ảnh minh họa)

Dù đã kết hôn 3 năm nhưng vợ chồng tôi vẫn không có con. Sau khi đi khám thì mới biết nguyên nhân là ở tôi. Và bác sĩ nói với tình trạng sức khỏe này thì tôi sẽ không thể có con được nữa. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng tôi vẫn cố gắng làm thật tốt nghĩa vụ làm vợ với gia đình. Tính tôi cũng rất ích kỷ, tôi không muốn chồng mình “quan hệ” với cô gái nào khác. Vì vậy, tôi cố thuyết phục chồng là nhận con nuôi nhưng không được anh và gia đình chồng đồng ý. Điều này làm tôi lo lắng vì sợ không giữ được chồng mình. Tuy vậy, chồng tôi vẫn nói là không sao, vẫn yêu chiều vợ như bình thường. Nhưng tôi biết rằng chồng mình rất buồn vì anh là con một trong gia đình.

Hôm đó, tôi mua 2 bộ ga mới, một bộ thay cho phòng của vợ chồng tôi, một bộ thay cho phòng bố mẹ chồng. Khi thay ga giường và cả vỏ gối mới cho bố mẹ chồng, tôi đã phát hiện ra bí mật mà bấy lâu nay cả nhà chồng đã giấu kín. Trong gối, mẹ chồng tôi có để thư của một người lạ có ghi ngoài là gửi mẹ chồng. Vì tò mò nên tôi mở ra xem và sau đó đã biết được toàn bộ sự thật. Hóa ra, bố mẹ chồng đã tiếp tay cho ông xã tôi có thể ngoại tình với người phụ nữ khác để kiếm cháu nối dõi tông đường.

Khi đang ngồi thẫn thờ trên giường cũng là lúc mẹ chồng tôi bước vào. Nhìn lá thư tôi cầm trên tay mẹ chồng đã hiểu ra tất cả. Bà xin lỗi và thú nhận rằng lá thư là do người yêu cũ của chồng tôi viết. Cô ta đã chấp nhận sinh cho gia đình tôi một đứa con trai chỉ cần chu cấp một ít tiền để lo cho bé hàng tháng. Cô ta vừa mới sinh con cho chồng tôi cách đây 9 tháng. Bà còn nói thêm, chồng tôi gặp lại cô gái này hoàn toàn tình cờ và không phải chủ ý từ trước. Khi cô ta vừa mới ly hôn và biết hoàn cảnh khó khăn của chồng tôi về đường con cái nên đã đồng ý giúp. Biết được đề nghị của cô gái kia, bố mẹ chồng tôi đã đồng ý ngay. Bà mong tôi sẽ tha thứ cho tội lỗi này mà không viết đơn ly hôn.

Giờ đây, tôi như người vô hồn khi biết chồng ngoại tình và có con riêng. Ngoài kia, mưa đang rơi, hay chính là giọt nước mắt của người vợ bị chồng phản bội đang rơi trong vô thức.

(Nguồn : ngoisao)

Tìm kiếm nâng cao: