“Em thử làm vợ ảnh 1 tuần nhé! Thấy ok chị để lại chồng cho”

11:42 sáng 27 Tháng Bảy, 2015

Chị mỉm cười, đưa ra lời đề nghị khiến cô nhân tình sửng sốt: “Hay em thử làm vợ ảnh 1 tuần nhé! Nếu cảm thấy ok thì chị để lại luôn chồng, con và căn nhà cho em đấy.”

Chuyện chồng chị ngoại tình không còn là cây kim có thể giấu trong bọc nữa. Chẳng hôm nào ra đường chị không phải chịu đựng ánh nhìn châm chọc của người xung quanh chĩa vào mình. Cái xã hội này cũng buồn cười thật, người vợ bị chồng phản bội bỗng dưng lại thành tâm điểm bàn tán còn nhiều hơn cả gã chồng bội bạc kia.

Cô nhân tình của chồng chị thì chẳng phải dạng vừa. Cô ta ngang nhiên đến gặp chị trình bày, rằng cô ta yêu chồng chị thật lòng và khuyên chị nên nhường chồng cho cô ta đi. Chị mỉm cười, đưa ra lời đề nghị khiến cô nhân tình sửng sốt:

– Hay em thử làm vợ ảnh 1 tuần nhé! Nếu cảm thấy ok thì chị để lại luôn chồng, con và căn nhà cho em đấy.

Ngay hôm sau, chị xách hành lý ra khỏi nhà, đặt vé bay tuốt vào Nha Trang bắt đầu kỳ nghỉ trong mơ sau 11 năm đằng đẵng làm vợ làm mẹ.

nhan tinh cua chong-truyennganmoingay
Chị để cô nhân tình toàn ý làm chủ gia đình trong 1 tuần (ảnh minh họa)

Một tuần sau chị trở về, lại là cô nhân tình đang đợi chị trước cổng, bộ dạng dọa người khiến chị muốn bật cười lắm mà phải nín nhịn. Vừa kéo được chị ngồi ấm chỗ cô ta đã khóc hết nước mắt xin lỗi chị vì tất cả và cầu mong chị trở về căn nhà này, cô ta sẽ không bao giờ động tới chồng chị nữa.

Một tuần cô ta đóng vai chị trong căn nhà này hóa ra là một tuần kinh khủng nhất trong đời cô ta. Chồng chị vốn luôn ngọt ngào với cô ta bao nhiêu thì khi thấy cô ta luẩn quẩn trong nhà cả ngày cũng phát chán và nhiếc móc bấy nhiêu.

Anh ta chê cô ta nấu cơm không ngon, giặt quần áo không sạch và làm đảo lộn hết cả căn nhà. Anh ta luôn miệng so sánh cô ta với chị, rằng việc chị làm một nhoáng là xong cô ta làm hết cả ngày. Anh ta nói cô ta ngốc nghếch, sao cái đề nghị ngược đời như thế mà cũng đồng ý rồi anh ta nói cô ta ảo tưởng, làm sao anh ta có thể ly dị chị để lấy người vụng về như cô ta được. Anh ta phát điên vì không liên lạc được với chị và không biết tìm chị ở đâu nên trút hết giận dữ xuống nhân tình, anh ta còn đuổi cô ta ra khỏi nhà và không cho ngủ trên chiếc giường của anh ta và chị nữa.

Chị nghe cô nhân tình kể chuyện trong nước mắt là lắc đầu chép miệng, thực ra cô ta cũng là thật lòng thật dạ yêu thương chồng chị, chỉ có điều cô ta không hiểu, đàn ông có thể thèm phở nhưng không thể bỏ cơm.

Tối hôm đó, khi nhìn thấy chị đang đứng trong bếp làm thức ăn, chồng chị vội vã chạy lại ôm chầm lấy vợ và luôn miệng xin lỗi, nói sẽ bù đắp cho chị, dành cả cuộc đời này để đối tốt với chị. Chị cười nhạt, nhún vai, thôi thì lời đàn ông mà, nghe đến đâu thì nghe vậy thôi. Còn chị, chị hạ quyết tâm không bao giờ để mình tổn thương vì anh ta nữa.

Muốn làm cô vợ thông minh và tỉnh táo như chị không khó, có điều trước đó hãy khóa chặt trái tim lại và đừng để nó bị đau vì một người không đáng.

Theo Blogtamsu

Tìm kiếm nâng cao: