Cô nhân tình cao tay khiến vợ sếp giữa cuộc đánh ghen phải tái mặt

8:00 sáng 18 Tháng Bảy, 2015

Nhiều lần làm cho nhân tình chồng bẽ mặt nhưng đây là lần đầu tiên Lan bị tình nhân của chồng lên lớp lại. Cô đứng chôn chân một chỗ và nhìn trân trân vào chồng.

Dù đã có vợ giỏi giang, xinh đẹp và hai đứa con ngoan ngoãn kháu khỉnh nhưng Đông vẫn có tính trăng hoa. Nhiều lần bị vợ dằn mặt nhưng Đông vẫn không chừa. Lần này cũng vậy vừa mới gặp mặt Hoa – cô thư ký mới đến làm việc anh đã bị cảm nắng ngay lập tức. Giống như những cuộc tình trước, lần này Đông cũng muốn chiếm trọn được cô thư ký trẻ.

Sau nửa tháng cầm cưa Đông cũng đã hạ gục được Hoa với lời hứa hết 2 tháng thử việc sẽ nhận cô làm nhân viên chính thức và tăng lương cho cô. Tuy nhiên đó cũng không phải là lý do chính mà Hoa chấp nhận yêu Đông khi biết anh đã có vợ con mà cái quan trọng chính là những món quà đắt tiền Đông vẫn thường xuyên mua tặng cho Hoa.

co-nhan-tinh-cao-tay-khien-vo-sep-giua-cuoc-danh-ghen-phai-tai-mat1

Giống như những cuộc tình trước, lần này Đông cũng muốn chiếm trọn được cô thư ký trẻ. (Ảnh minh họa)

Thấy Hoa và Đông có biểu hiện lạ, mọi người xì xào bàn tán và cuối cùng họ cũng nhận ra mối quan hệ giữa hai người. Lúc này Hoa cũng chẳng còn phải e ngại nhiều, cô ngang nhiên ra vào phòng Đông ngay cả những khi không được sếp gọi. Ở công ty ai cũng biết tính trăng hoa của Đông nên họ cũng đã biết sẵn kết cục của mối tình công sở này. Chắc chắn Hoa sẽ không thể làm việc ở đây cho tới khi được nhận làm nhân viên chính thức được nếu mọi chuyện đến tai Lan – vợ Đông.

Đúng như vậy, sau những lần chồng về muộn bất thường và đặc biệt là những vết son môi hằn trên cổ áo của Đông, Lan đã sinh nghi. Cô gặng hỏi chồng: “Áo anh có vết son môi của cô nào đây? Anh ăn vụng mà không biết chùi mép à. Đừng để tôi phải đến cơ quan làm um lên như mấy vụ trước nhá”.

Đông một mực phủ nhận: “Hôm nay cả công ty liên hoan rồi đi hát karaoke, chắc là phục vụ nữa trong quán trong lúc rót bia đã vô tình chạm vào thôi. Chưa gì em đã ghen lồng lên thế”. Thấy vợ im lăng, Đông nghĩ rằng mình đã qua mặt được vợ mà không ngờ rằng Lan đã âm thầm lên kế hoạch theo dõi chồng.

Qua tìm hiểu trên mạng Lan đã đặt mua và bí mật cài một phần mềm nghe lén trong điện thoại của chồng. Nhờ phần mềm này mà Lan có thể kiểm soát các cuộc điện thoại đến – đi, tin nhắn, khách hàng còn có thể kiểm soát được facebook, viber, zalo hay các mạng xã hội khác của chồng, ngoài ra còn có thể định vị được vị trí của Đông. Và tất nhiên, Đông không hề hay biết gì hết.

Sức hút của cô thư ký trẻ đẹp khiến Đông quấn quýt lấy Hoa không rời, mặc cho ánh mắt xoi mói của mọi người và thái độ giận giữ ra mặt của vợ anh. Đông lấy lý do công việc bận để thường xuyên ở lại công ty làm việc vào buổi tối, nhưng thực ra đấy là khoảng thời gian Đông và Hoa vui vẻ bên nhau.

Có lần đã về đến nhà rồi nhưng Hoa gọi điện, Đông lại vội vàng vơ lấy chìa khóa xe máy để phóng đi. “Anh đi đâu đấy?”. “Anh đến công ty có việc, một lúc anh về”.

Qua phần mềm nghe lén Lan biết đó là cuộc gọi của cô nhân tình của chồng Lan thử Đông: “Thế anh cho cả con đi theo rồi đưa nó vào bà ngoại, mai thứ 7 cho chúng nó chơi ở đó luôn”. “Tôi đi vì công việc, cô muốn cho con sang bà ngoại thì mai chở con đi”, Đông vẫn lấy xe đi cho dù hai đứa trẻ khóc lóc đòi mẹ bế lên xe bố để đi cùng.

Quá tức giận về thói trăng hoa của chồng Lan quyết làm một trận cho ra nhẽ. Biết được địa chỉ mà chồng và cô thư ký trẻ hẹn gặp nhau, Lan gửi con sang ngoại và một mình tìm đến khách sạn. Cô khiến Đông bẽ bàng khi bắt tại trận anh và cô nhân tình trẻ đang quấn quýt lấy nhau trên giường.

co-nhan-tinh-cao-tay-khien-vo-sep-giua-cuoc-danh-ghen-phai-tai-mat

Lan bắt gặp chồng và tình trẻ trên giường. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng điều khiến cả Đông và Lan bất ngờ nhất chính là thái độ bình thản của Hoa. Khi thấy Lan mở cửa bước vào Hoa bình thản nhiên ngồi dậy và nói:

“Chị có chồng không biết giữ cũng đừng trách em. Chị xinh đẹp, giỏi giang sinh cho anh ấy những đứa con kháu khỉnh tại sao anh ấy vẫn ngoại tình? Anh ấy bảo với em là từ ngày có con là mất vợ, chưa bao giờ được hưởng một cuộc ân ái trọn vẹn với vợ. Chị chỉ lo chăm chút cho hai đứa con mà thôi. Còn nhiều thứ nữa, chị về hỏi lại anh ấy đi.

Nếu chị muốn đánh ghen chị cứ đánh, nhưng liệu qua lần này chồng chị có chừa được thói trăng hoa hay không? Chị phải xem lại mình đi nha”. Nói xong Hoa bình thản chỉnh sửa lại quần áo và bỏ đi.

Bao nhiêu lời nói, hành động sẽ nói sẽ làm khi bắt gặp chồng và nhân tình giờ đây đều tan biến hết, chân tay Hoa như cứng đơ không động đậy được gì. Nhiều lần làm cho nhân tình chồng bẽ mặt nhưng đây là lần đầu tiên Lan bị tình nhân của chồng lên lớp lại. Cô đứng chôn chân một chỗ và nhìn trân trân vào chồng.

Hôm sau Hoa đến nộp đơn xin nghỉ việc và thu dọn hành lý của mình. Một cô thư ký nữa lại xin nghỉ khi chưa hết thời gian thử việc nhưng có điều người ta không thấy một cuộc ầm ĩ nào trước đó của vợ giám đốc giống như những lần trước. Có người xì xào: “Cô này cao tay thật”.

Theo Tinvn

Tìm kiếm nâng cao: