Chồng giả vờ yếu sinh lý để ngoại tình với người yêu cũ

3:40 chiều 18 Tháng Sáu, 2015

Tôi quá sốc khi biết được sự thật phũ phàng về người chồng ngoại tình. Hóa ra lý do anh thờ ơ với tôi là do ngoại tình với người yêu cũ.
Anh và tôi đến với nhau phần lớn là do hai bên gia đình tác hợp, chúng tôi tất nhiên là cũng hoàn toàn tự nguyện đến với nhau. Nhan sắc của tôi vốn bình thường, nhưng tôi sinh ra trong gia đình có điều kiện, bố mẹ cho ăn học tử tế, cũng mới đi du học ở Úc 2 năm mới về. Còn anh cũng sinh ra trong gia đình dòng dõi, anh vốn được chiều chuộng giống như công tử, học đại học xong anh được kế thừa gia đình có hẳn công ty để tiếp tục sự nghiệp. Nói chung, nhờ sự hậu thuẫn của hai bên gia đình, vợ chồng tôi dù còn trẻ nhưng chẳng thiếu thốn thứ gì.

Tôi đến với anh là mối tình đầu, còn anh thì đã trải qua vài ba mối tình rồi. Nhưng anh có yêu thật lòng với một cô gái khá xinh xắn và dịu dàng, nhưng gia đình cô ta rất nghèo, mẹ cô ta trước đây đi làm thuê trên thành phố, cô ta sinh ra không biết bố là ai. Vì vậy nên khi yêu cô ta, chồng tôi bị toàn bộ gia đình phản đối và quyết phá cho bằng được tình cảm này, vì thế mà hai người rời xa nhau, tôi và anh đã cưới nhau.

Thật ra lấy anh về ban đầu đơn giản vì nghĩa và báo hiếu gia đình thì đúng hơn, nhưng càng sống với anh tôi lại càng có tình cảm với anh. Vẻ lạnh lùng lãnh đạm cộng với sự chín chắn của anh trong công việc khiến tôi ngày càng yêu và nể phục anh hơn. Tôi chẳng biết anh có tình cảm với tôi không vì ngoài trách nhiệm làm chồng như bình thường, anh ít khi quan tâm chăm sóc đến tôi. Tôi cũng tự an ủi rằng có lẽ một phần do công việc của anh quá bận rộn nên anh ít có thời gian dành cho tôi là điều có thể hiểu được.

Chúng tôi lấy nhau được 6 năm và đã có hai con, anh thương con nên cũng trân trọng tôi. Nhưng nói thật là anh hầu như chỉ làm tròn trách nhiệm cho có ở một người đàn ông, với con anh yêu và chiều chúng bao nhiêu thì với tôi anh tỏ ra thờ ơ dù anh luôn đáp ứng những gì tôi muốn như chở tôi đi mua sắm, đi ăn uống, rồi kể cả tôi buồn anh cũng cho gia đình đi du lịch để giải tỏa căng thẳng. Càng yêu anh nhiều, tôi càng khát khao được anh yêu lại. Đáp lại tôi, anh chỉ hờ hững nhạt nhòa như vậy.


Chồng tôi giả vờ bị yếu sinh lý để ngoại tình với người yêu cũ (ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, tôi thấy anh càng ngày càng khác lạ. Anh thường xuyên lấy cớ đi tiếp khách về mệt để tránh đụng chạm tới tôi, thậm chí tôi có chủ động khơi gợi thì anh gạt tay đi thậm chí còn sang phòng ngủ với con để không gần gũi tôi. Ban đầu tôi nghi ngờ anh có ngoại tình với ai đó, nhưng tôi không thấy anh có gì bất thường, thuê thám tử trong 2 tuần họ bảo giờ giấc của anh vẫn rất nghiêm túc và tử tế. Tôi nghĩ rằng anh bị yếu sinh lý nên cũng không đòi hỏi anh nữa, vì thấy anh vẫn yêu con và có trách nhiệm với gia đình.

Bẵng đi một thời gian, tôi thấy bạn của tôi nói rằng có nhìn thấy anh chở một người con gái khá xinh xắn và hai người đi vào nhà nghỉ cách Trung tâm thành phố gần 20 km. Tôi đã cho người theo dõi nhưng anh rất giỏi luồn lách không thể kịp đi theo, cuối cùng tôi đã phải thuê 2 trung tâm thám tử với giá cao mới biết được, hóa ra anh đã lén lút ngoại tình với cô gái mà ngày xưa anh đã không thể cưới cô ấy. Bây giờ cô ta vẫn chưa có chồng và đang ở Hà Nội. Tệ hơn nữa, anh còn mua cho cô ta một căn chung cư nhỏ và xin việc cho cô ta nữa. Còn tiền nong anh cho cô ta thì tôi chịu, không thể biết được.

Hóa ra chồng tôi đã có kế hoạch từ lâu với chuyện này để đánh lừa tôi. Anh giả vờ yếu sinh lý để “trả bài” cho bồ nhí. Thật đau đớn vì tôi đã tin và tôn trọng anh mà không làm phiền đến anh. Tôi phải làm sao đây? Thật lòng tôi không bao giờ có thể chấp nhận rằng mình sẽ có một người chồng phản bội mình, nhưng nghĩ đến hai đứa con tôi lại không nỡ. Tôi biết làm thế nào?

(Nguồn : ngoisao)

Tìm kiếm nâng cao: