Ám ảnh chuyện anh rể chồng bất ngờ ‘tấn công’

6:36 chiều 27 Tháng Tư, 2015

Đột nhiên, anh rể chồng bước đến sau lưng tôi rồi bất ngờ nắm lấy tay tôi, siết chặt và hôn lên tay tôi. Tất cả mọi việc xảy ra chớp nhoáng và tôi cứng cả người.

Tôi đang ở trong hoàn cảnh khó xử làm cho tâm trạng luôn bất an. Tôi lập gia đình đã được 8 năm, có 2 cháu. Nhà chồng tôi có 3 anh em trai và 1 chị gái. Truyền thống nhà chồng tôi luôn yêu thương, nhiệt tình giúp đỡ nhau – cho dù là anh em ruột hay dâu, rể.
Chúng tôi cũng thường hay tụ họp gia đình, ăn uống, chuyện trò nhưng bản tính tôi vốn ít nói nên mặc dù tham gia nhưng tôi không quá giữ kẽ cũng không quá thân thiện với bất cứ ai.
Vợ chồng tôi không khá giả về kinh tế nhưng bù lại cũng được lòng mọi người vì nhiệt tình hỗ trợ anh chị em trong nhà khi có việc.

Chị chồng tôi là con gái lớn, anh rể chồng vốn là con nhà khá giả nên anh chị rất có uy tín trong nhà. Tôi không tiếp xúc anh nhiều nhưng cũng nhận thấy anh hiền, hòa đồng và tốt bụng. Chuyện xảy ra kể từ khi chồng tôi nhận lời sửa nhà giúp chị và anh rể.

Nhà cửa đã cũ nhưng anh chị tôi không thể bỏ việc để trông coi việc sửa nhà nên giao hết cho chồng tôi phụ trách. Cả hai vợ chồng đều đi làm, cô con gái đang đi du học nên ngôi nhà rộng mênh mông ít khi được don dẹp, lau chùi.
Việc sửa nhà kéo dài gần 1 tháng, thỉnh thoảng, tôi có đến phụ giúp chồng tôi và anh chị dọn dẹp, di dời và sắp xếp đồ đạc. Gần đến ngày hoàn tất, anh chị thông báo cần phải gấp rút hoàn thành công việc, dọn rửa nhà cửa vì cơ quan anh muốn tổ chức buổi tiệc họp mặt ở nhà anh.
Suốt tuần đó, tối nào tôi cũng đến dọn dẹp, lau chùi nhưng vẫn chưa đâu vào đâu, trong khi đó, anh rể chồng lại bị cảm, nằm vùi trong phòng đã mấy ngày.
Hôm rồi, tôi rủ chị dâu thứ hai cùng đến nhà tiếp tục dọn dẹp. Trong lúc chị chồng cùng chị dâu đi chợ thì tôi vẫn một mình dọn dẹp.

Khi tôi đang lau chùi đồ đạc ở tầng hai thì anh rể bước vào, sau vài câu chào, hỏi thăm bệnh tình của anh, tôi lại tiếp tục công việc của mình vì cũng muốn về sớm.
Đột nhiên, anh bước đến sau lưng tôi rồi bất ngờ nắm lấy tay tôi, rồi siết chặt và hôn lên tay tôi.
Tất cả mọi việc xảy ra chớp nhoáng và tôi cứng cả người đến nỗi rơi cả chiếc giẻ trên tay còn lại. Sau đó, tôi cố lấy lại bình tĩnh và làm ra vẻ không có gì – tôi làm vội cho xong việc rồi ra về.

am-anh-chuyen-anh-re-chong-bat-ngo-tan-cong

Ám ảnh chuyện anh rể chồng bất ngờ tấn công tình cảm (Ảnh minh họa)

Hai ngày sau, tôi đã viết mail cho anh (mail riêng ở cơ quan) và nói rõ là tôi đang bị stress, đang khủng hoảng vì thái độ và hành động của anh. Anh đã trả lời và hứa sẽ không làm như thế nữa nhưng cuối thư anh lại viết: ‘Rất thương em’.
Từ đó, tôi đã có ý đề phòng, tránh xa anh nhưng trong đầu cứ xua đi ý nghĩ là anh có ý sàm sỡ gì đó, vì đối với gia đình bên chồng tôi, anh rất có uy tín và được nể trọng.

Bản thân tôi cũng chưa bao giờ tỏ ra thân mật riêng tư với anh, thậm chí có việc gì cần nhờ anh giúp, tôi đều bảo ông xã lên tiếng nói chuyện với anh. Chỉ vậy thôi.
Sự việc lần này khiến tôi không biết phải xử trí ra sao? Dù đã nói cho anh biết thái độ của mình và anh đã hứa… tuy nhiên, lòng tôi vẫn chưa yên, liệu anh có giữ lời hứa? Đâu là lý do gì khiến anh cư xử với tôi như vậy? Tôi đã làm gì để anh hiểu lầm sao?

Phải chi là người ngoài, tôi sẽ dễ dàng phản ứng gay gắt, thậm chí là tuyệt giao nhưng anh lại là người trong nhà nên chúng tôi sẽ còn gặp nhau thường xuyên.
Liệu tôi có nên tâm sự chuyện này cho chồng biết, nhỡ chồng không tin thì tôi làm thế nào? Tôi không biết phải làm sao để dứt được việc này ra khỏi tâm trí.

(Nguồn: moison)

Tìm kiếm nâng cao: