2 lần dọn “cái ấy” của vợ chồng con dâu dúi dưới gầm giường mẹ chồng mới đau đớn biết mình bị lừa trắng trợn

8:51 chiều 4 Tháng Mười Một, 2016

Đang tức lộn cả ruột vì bị lừa đảo một cách trắng trợn thì nghe thấy tiếng con dâu cười nói bà vội lao xuống nhà….

Lần Khánh đưa Vy về ra mắt gia đình thì bà Thanh cũng không mấy ưng ý, vì lúc đó bà thấy Vy khá ăn chơi không thuộc mẫu phụ nữ truyền thống gia đình. Nghĩ trong bụng thế thôi chứ bà cũng không nói ra bên ngoài vì xưa nay con cái quyết định thế nào bà cũng đồng ý, vì bà nghĩ bây giờ mình ngăn cấm thì sau này có chuyện gì nó lại bắt đầu đổ lỗi. Cứ để con cái tự quyết định, sướng khổ gì thì nó chịu. Bản thân bà cũng là phận đi làm dâu nên cái việc hách dịch, xoi mói con dâu là không bao giờ có, bà cũng muốn giữa mình và con dâu được tình cảm hơn.

Vậy nhưng đâu phải cứ mẹ chồng tốt cũng đều được con dâu thương yêu lại với mình. Ngay từ đầu bà Thanh đã rất yêu chiều cô con dâu của mình, mới cưới về mà đã cho Vy hẳn một sổ tiết kiệm mấy trăm triệu để làm vốn. Ngay cả cái việc bếp núc gia đình bà cũng quán xuyến luôn cả cho con dâu. Vậy nhưng chính vì bà càng thương nên cô con dâu lại càng được lượt. Ngày thường đi làm thì không nói làm gì nhưng đến cả ngày nghỉ mà con dâu vẫn ngủ đến tận 10 trưa mới chịu dậy, mà dậy thì còn ưỡn ẹo đủ thứ. Con dâu nhà người ta thì sáng dậy thấy mẹ chồng quét dọn thì cũng có ý vào bếp mà lo thức ăn sáng cho cả nhà. Nhiều lần bà Thanh cũng nhắc khéo con dâu, vì nếu làm to chuyện thì sợ con dâu lại cho rằng mình điêu ngoa. Tất cả bà cũng chỉ vì muốn gia đình yên ấm hơn…

Vậy nhưng mọi việc lại chưa dừng ở đó, mang tiếng là làm dâu nhưng từ ngày cưới về đến giờ con dâu bà Thanh còn chẳng thèm biết đồ đạc để ở đâu. Vì cô đâu có dọn dẹp bao giờ mà biết, đến tận mấy bộ quần áo mặc dở cũng tấp cho bằng được. Nếu bà Thanh mà không mang đi thì cũng tấp cả mấy ngày cho bốc mùi luôn. Đến lúc này thì tức nước vỡ bờ, nếu cứ mãi để thế này thì có ngày con dâu đè đầu cưỡi cổ mẹ chồng.

– Con là phận đi làm dâu thì nên cũng biết cái bổn phận của mình. Mẹ không muốn nói nhiều lại mất tình cảm, nên con đừng để mẹ phải nổi giận lên thì mới chịu làm

– Dạ vâng ạ. Con biết rồi mẹ, sẽ không có lần sau đâu ạ.

Cứ tưởng con dâu thề thốt thì bà cũng được nhẹ nhõm an tâm hơn, vậy nhưng ai mà ngờ được rằng con dâu chỉ vào khuôn phép mà bà Thanh đặt ra được đúng 3 hôm thì đâu lại vào đấy. Lúc đó bà Thanh cũng muốn bung lụa lắm rồi, nhưng nghe tin vợ chồng con trai thông báo mình sắp được lên chức bà nội nên bà Thanh cũng đành bỏ qua. Trước đây bà yêu chiều con dâu như thế nào thì bây giờ bà lại càng chiều hơn khi biết Vy mang thai. Dù giận con dâu thật nhưng nghĩ chắc là do nó ốm nghén, mang bầu thay đổi tâm sinh lý nên bà lại không trách cứ điều gì.

Vậy rồi mọi việc trôi qua trong bình yên như thế, cho đến một ngày thì hôm đó Vy xin mẹ chồng cho ra ngoài đi chơi vui vẻ tý. Tất nhiên là chẳng có lý do gì mà bà Thanh lại không đồng ý, hơn nữa bà càng mừng vì bà đang muốn con dâu vận động nhiều tý sau cho dễ sinh. Đến khi vợ chồng con dâu đi rồi thì cũng lâu chưa dọn dẹp lại nhà cửa nên hôm đó bà Thanh quyết định tổng vệ sinh một lần cho sạch sẽ.

Vậy rồi đang lúc dón dẹp thì bà Thanh thấy đầu dưới gầm giường phòng vợ chồng con dâu nhét hàng đống giấy loại, lúc đó bà cũng nghĩ gì đâu nhưng đến khi lôi ra nhìn tận mắt thì bà mới hốt hoảng thấy cả đống bao cao su dùng xong rồi nhét giấu dưới gầm giường, con dâu nói có thai mà vợ chồng nó vẫn còn ” gần gũi” nhau. Lúc này bà tức tối lắm nhưng chưa muốn làm to chuyện lên. Tối hôm đó trong bữa cơm thì bà có nói bóng gió.

– Bây giờ con dâu đang mang thai nên đời sống vợ chồng cả hai đứa cũng nên hạn chế đi nhé. Không lại ảnh hưởng đến thai nhi. Mẹ cũng không muốn can thiệp vào cái việc tế nhị của hai đứa đâu.

– Dạ bọn con biết mà mẹ. Mẹ không cần phải lo lắng đâu _ Vy trả lời.

Bà Thanh nghe thế cũng tỏ vẻ an tâm, vậy nhưng mặt khác thì bà vẫn muốn tìm hiểu thêm cho chắc chắn. Thế là mấy ngày sau tranh thủ lúc vợ chồng con dâu đi mua sắm thì bà lẻn vào phòng thò tay xuống gầm giường để xem có cái thứ ấy nữa không. Để rồi bà như muốn ngất xỉu đi, đến tận lúc này thì bà khặng định việc con dâu nói có thai chỉ là để lừa bịp mình. Cộng với cả cái việc mang thai nhưng nhìn con dâu chẳng có biểu hiện gì là ốm nghén cả. Đang tức lộn cả ruột vì bị lừa đảo một cách trắng trợn thì nghe thấy tiếng con dâu cười nói bà không chịu được nữa. Bà vội lao xuống nhà.

2-lan-don-ca-cai-ay-cua-vo-chong-con-dau-dui-duoi-gam-giuong-chong-moi-dau-don-biet-minh-bi-lua-dao-trang-tron

– Vợ chồng mày còn coi bà già này là cái gì nữa không?

– Mẹ..mẹ làm sao vậy. Có gì từ từ nói, mẹ tức lên lại bị huyết áp đấy _ Khánh hốt hoảng

– Mày mà cũng biết lo cho mẹ à. Chúng mày nói dối tao về việc mang thai đúng không? Con Vy nó nói dối việc mang thai đã đành, mày là chồng không khuyên bảo vợ mà còn đi dung túng là thế nào. Bà Thanh vừa nói vừa ném thẳng mấy chiếc bao cao su dùng dở.

– Mẹ…tại vì

– Tao không muốn nghe bất cứ một điều gì nữa. Tao hai thứ tóc trên đầu rồi mà chúng mày còn nhẫn tâm lừa dối sao. Đúng là đồ bất hiếu.

Quá tức giận bà Thanh không thể nói thêm được câu gì nữa. Mặc kệ cả con trai và con dâu quỳ sụp xuống xin tha thứ bà vẫn mặc kệ. Lần này bà thật sự không thể tha thứ cho vợ chồng con dau được. Đúng là yêu thương chúng nó lắm rồi nên chúng nó coi không ra gì.

Tìm kiếm nâng cao: