Trai quê đi ship đồ ăn đêm bị cướp mất đời trai và cái kết khó tin khi xong việc

8:15 chiều 22 Tháng Mười Một, 2016

“Chị…chị làm gì tôi thế này? 20 năm nay tôi đã giữ gìn thân xác để dành tặng người vợ mà tôi lấy, vậy mà hôm chị đã cướp mất đời trai của tôi ư? Tôi hận chị!”

Nhà nghèo nên học hết cấp 3 Hùng phải lên thành phố theo người họ hàng làm trong quán cơm để lấy tiền gửi về quê phụ giúp bố mẹ nuôi em. Chàng trai 18 tuổi ấy lúc nào cũng bận tối mắt tối mũi hết rửa bát, dọn bàn rồi lại đi ship hàng khắp nơi cho khách. Với sự chăm chỉ, tiết kiệm của mình sau 2 năm đi làm trên này Hùng đã giúp bố mẹ sửa được căn nhà cấp 4 của mình đỡ phải sống cảnh lụt lội như trước nữa.

Giờ quán cơm của người họ hàng đông lắm, Hùng giờ là chân chuyên đi ship hàng cho quán cơm thôi. Thấy kinh doanh được, người họ hàng của Hùng mở luôn 1 quán đồ ăn vặt bán buổi tối và đêm nữa để tăng thêm doanh thu. 1 mình nhận ship hàng 2 nơi khiến quỹ thời gian của Hùng càng ngày càng eo hẹp dần. Đã hơn 3 tháng nay anh không được về quê rồi, nhớ nhà lắm nhưng vì sự nghiệp kiếm tiền Hùng lại cố gắng ở lại làm.

Thế rồi 1 hôm tầm hơn 11h đêm, có khách hàng nữ gọi điện đặt đồ ăn vặt ở quán Hùng và nhờ ship đến nhà cô ta. Thấy khách đặt khá nhiều đồ ăn như vậy, Hùng xếp đồ lên xe đi luôn kẻo về nhà lại trễ. Nhà chị khách này khá xa và khó lần nên Hùng đi vòng vo phải mất nửa tiếng đồng hồ mới đến nơi.

Vừa bấm chuông đợi chừng 5 phút thì chị ta xuống mở cửa. Thấy chị khách mặc đồ ngủ gợi cảm ra nhận đồ mà Hùng ngượng đỏ mặt, anh giao hàng nhanh rồi lấy tiền để đi nhưng chị ta cứ lèo lái đòi Hùng vào nhà chị ta chơi rồi ăn thử đồ ăn xem nếu ngon mới trả tiền. Sợ mất 300 ngàn tiền đồ ăn vào vị khách khó tính này, Hùng đành dắt xe vào nhà theo yêu cầu của chị ta.

Vào nhà ngồi mà chị ta cứ ra dáng vẻ ẻo lả rồi ép Hùng uống cốc nước cam bằng được. Khó chịu với vị khách nữ này, Hùng đành uống để về nhà nhưng khi uống xong chưa đầy 10 phút anh đã ngất lịm không biết gì.

Tỉnh dậy sau khi uống cốc nước có hòa thuốc mê đó, Hùng tá hỏa thấy chị khách kia và mình khỏa thân nằm ôm nhau trong tư thế phản cảm. Sốc vì mình bị lừa, bị cướp mất đời trai Hùng hét toáng lên.

– Chị…chị làm gì tôi thế này? 20 năm nay tôi đã giữ gìn thân xác để dành tặng người vợ mà tôi lấy, vậy mà hôm chị đã cướp mất đời trai của tôi ư? Tôi hận chị!

– Hả??? Chú em vẫn còn trinh ư? Tuyệt vời quá, chú yên tâm đi chị sẽ chịu trách nhiệm chuyện này với chú.

– Chị…chị thì chịu trách nhiệm được cái gì chứ?

Đúng lúc đó thì điện thoại của Hùng reo lên, là mẹ anh gọi. Vội trấn tĩnh lại nghe điện, Hùng sốc khi mẹ anh nghẹn ngào nói:

– Hùng à, bố mày ốm nặng lắm. Ông ấy đang nằm ở nhà mà mẹ không có tiền đưa bố mày đi viện. Mày xem trên đó vay được ai thì mai mang tiền về cho bố đi viện đi, mẹ sợ để bố mày ở nhà lâu sẽ có chuyện không hay mất.

– Mẹ yên tâm, ngày mai con sẽ mang tiền về đưa bố đi viện, mẹ đừng lo quá.

trai-que-di-ship-do-an-dem-bi-cuop-mat-doi-trai

Chị…chị làm gì tôi thế này? (ảnh minh họa)

Ngồi sát bên Hùng nghe hết câu chuyện của mẹ con anh, chị khách kia liền kéo ngăn tủ ra lấy 1 cục tiền rồi đưa cho Hùng bảo:

– Cậu cầm lấy số tiền mà về quê đưa bố đi viện đi. Cứ coi là tình phí tôi trả cậu đêm nay. Thế nào, nếu chê ít thì tôi sẽ đưa thêm cho cậu?

– Sao chị phải làm thế?

– Vì tôi yêu cậu, tôi yêu cậu ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Cậu 20 tôi 25, nếu cậu không chê và để không cảm thấy có lỗi thì tôi với cậu làm người yêu của nhau nhé. Tôi biết chuyện này hơi vội, nhưng tôi nghĩ cậu sẽ đồng ý. – Vì sao tôi phải yêu người vừa già vừa dê như chị chứ?

– Vì nếu không có số tiền tôi, bố cậu sẽ chết. Cậu là đứa con có hiếu nên tôi biết cậu sẽ từ chối yêu cầu của tôi đâu. Thế nhé, ngày mai tôi sẽ về quê ra mắt nhà cậu. Chúng ta sẽ đổi cách xưng hô thành anh – em nhé.

– Tôi…tôi…

Sáng hôm sau chị khách đó đánh ô tô đưa Hùng về quê. Vừa về quê Hùng cái, chị ta đã nhanh nhảu đưa bố Hùng đi viện và thanh toán hết tiền viện phí. Sau 2 hôm ở viện chăm bố về nhà Hùng sốc khi nhà mình đang được đập ra xây lại và chuyện này tất nhiên là do chị khách kia bỏ tiền ra làm rồi. Mẹ Hùng và làng xóm ai cũng khen Hùng có cô người yêu tháo vát, hiền lành lại giàu nữa. Ai cũng giục 2 đứa cưới luôn trong năm đi. Cảm nhận được tấm chân tình của chị gái đã cướp mất đời trai của mình, Hùng tập yêu thử và rồi không lâu sau đó họ yêu thật và tiến tới hôn nhân. Không ngờ 1 lần đi ship hàng trong đêm Hùng lại lấy được vợ như ý và giúp đỡ gia đình anh rất nhiều. Thế nên trong cái rủi cũng có cái may.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa