Thế nào là một cô gái thành công?

11:40 sáng 18 Tháng Sáu, 2015

Trên con đường họ thực hiện ngọt ngào có, đắng cay sẽ có. Nhưng, đích đến đôi khi còn chẳng đẹp bằng con đường đã đi qua, họ dám bước chân thử thách bản thân mình đó vốn đã là một thành công …

Sự thành công luôn đi liền với thất bại. À không, thành công sẽ đi sau thất bại. Thất bại càng đau đớn những gì bạn nhận được từ thành công càng ngọt ngào, hấp dẫn. Đôi khi, người ta vẫn cứ nghĩ đích đến của cuộc đời là nỗi đau khổ và chấm hết … Nhưng nếu ngay từ giây phút suy sụp, tưởng chừng như mọi thứ đã đánh rơi, bạn đứng lên, mỉm cười và đón nhận mọi thứ như một lẽ tất yếu của cuộc sống bạn đã thành công …

Với một cô gái, sự thành công rất đơn giản đôi khi không ai đủ rảnh rỗi để ngồi định nghĩa ra nó. Họ thành công khi bản thân đủ thông minh và may mắn, có lẽ thành công nhất của người phụ nữ là tìm được người chồng hết mực yêu thương mình, một bờ vai, một động lực, …Đừng là người chồng hoàn hảo, là người chồng trong mơ của mọi cô gái khác. Vì sao? Vì khi đó chồng của bạn sẽ là chồng chung, chẳng ai dại gì mà đến đích của cuộc đời vẫn mong muốn chiến đấu tiếp để giữ người đàn ông vốn là của mình về bên mình.

Với một cô gái, sự thành công kiêu hãnh, mãnh liệt chẳng kém cạnh gì đám con trai. Họ nuôi ước mơ đầy cháy bỏng, họ khao khát thèm muốn thực hiện, ngay từ trong tiềm thức cô gái đó đã, đang và sẽ mơ mộng một tương lai với đam mê của mình. Trên con đường họ thực hiện ngọt ngào có, đắng cay sẽ có. Nhưng, đích đến đôi khi còn chẳng đẹp bằng con đường đã đi qua, họ dám bước chân thử thách bản thân mình đó vốn đã là một thành công.

Kết lại, nếu bạn là một gái thành công, bạn sẽ luôn tự tin vững bước, sẽ được mọi người yêu quý, sẽ tìm kiếm người chồng “trong mơ” và sẽ đi theo đam mê mà mình mong muốn chứ?

Mọi cô gái sẽ cần biết bao là động lực, điểm tựa cho bản thân. Và tôi chắc chắn sẽ không điều gì quý giá hơn gia đình, thành công đầu tiên bạn nhận được sau bài viết này, xin hãy nói lời yêu thương và cảm ơn tới những người luôn sát bên, chấp nhận bạn dù con đường bạn lựa chọn có ra sao.

(Nguồn : dear)

Tìm kiếm nâng cao: