Thấy bạn gái hot girl mới quen mặc thế này, tôi lao vào thì sốc khi chạm phải thứ đó dưới lớp váy mỏng

5:10 chiều 11 Tháng Mười Một, 2016

Tôi ấp úng được vài lời thì cổ họng cứng lại. Bao nhiêu cảm xúc tụt hết, lúc này tôi chỉ thấy sợ hãi em. Mà không biết phải gọi là em hay anh nữa đây.

Đặt chân vào đám cưới, thay vì trầm trồ với nhan sắc cô dâu của thằng bạn thân thì tôi lại bị vẻ đẹp nóng bỏng của em hớp hồn. Tôi đã từng gặp qua rất nhiều người con gái nhưng đây là lần đầu tiên trái tim tôi rạo rực đến như vậy. Hỏi thăm ra thì mới biết, em chính là hot girl của công ty thằng bạn tôi. Đấy, có đồ quý hiếm như thế mà nó không thèm mang ra giới thiệu cho anh em . Biết đâu trong số chúng tôi lại có người may mắn có được em thì sao. Và tôi, cũng rất mong mình là kẻ may mắn đó.

Tối hôm đó về nhà, tôi cứ thao thức mãi không thể nào ngủ được. Hình bóng em cứ thế ám ảnh tôi mãi. Thôi, tôi ốm tương tư mất rồi. Sáng sớm hôm sau, chải chuốt gọn gàng, tôi ngắm mình trước gương. Nhìn tôi cũng có đến nỗi nào đâu nhỉ. 1m80, dáng người khá chuẩn, tính cách dễ gần, công việc ổn định, thu nhập khá. Cũng đã có khá nhiều cô gái theo đuổi nhưng chưa có cô nào khiến tôi động lòng. Tôi đã quyết định rồi, tôi sẽ tới chỗ thằng bạn, hỏi xin số em từ nó. Tôi phải làm một cuộc đại cách mạng để có được em.

Công việc chinh phục em không dễ như tôi tưởng. Em duyên dáng, yêu kiều, lộng lẫy như hot girl nên khá kiêu. Tôi kiên trì nhắn tin tới cả tuần em mới chịu trả lời tin nhắn của tôi 1 lần. Nhìn thấy tin nhắn của em mà tôi thấy mình vui sướng như người chết đuối vớ được cọc vậy. Chớp lấy cơ hội, tôi tấn công em nhiệt tình. Thật ra thì kĩ năng tán gái của tôi vẫn còn sơ sài lắm, nên nhiều lúc vụng ơi là vụng, chỉ đành biết dùng trái tim chân thành để mở lời với em. Hôm ấy, buổi hẹn hò đầu tiên của tôi và em. Lóng ngóng thế nào mà tôi lại làm đổ nguyên ly nước cam lên váy của em. Trời ạ, lúc ấy tôi chỉ muốn dập đầu tự tử cho xong. Em mà giận thì cơ hội của tôi coi như đi tong rồi. Thế mà trời lại rủ lòng thương…

thay-ban-gai-hot-girl-moi-quen-mac-the-nay-toi-lao-vao-thi-soc-khi-cham-phai-thu-do-duoi-lop-vay-mong

Hỏi thăm ra thì mới biết, em chính là hot girl của công ty thằng bạn tôi. (Ảnh minh họa)

Sau hai tháng trường kì, em bất ngờ nhận lời yêu làm tôi cười vui như được mùa. Tôi không dám tin những gì đang xảy đến với mình là sự thật. Em nép đầu vào ngực nói rằng em đồng ý làm người yêu tôi khiến tôi mừng đến phát khóc. Cuối cùng thì sự vất vả, chân thành, cả cái tính hậu đậu của tôi trước em cũng đã được đền đáp xứng đáng rồi.

Thấy em đi bên cạnh tôi, mấy tên bạn cứ mắt tròn mắt dẹt. Chúng không hiểu sao tôi lại có thể tài giỏi như thế, tán được cô hot girl như em. Nhan sắc lung linh của em càng làm cho tôi phổng mũi. Cũng chính vì thế mà tôi mới gây ra tội lỗi tày trời ngày hôm ấy.

Tôi đưa em đi sinh nhật bạn. Hôm ấy, em mặc chiếc váy hồng ôm sát lấy những đường cong rực lửa làm tôi nhìn thấy em mà bị đơ mất vài giây. Tới nơi, em còn nổi bật hơn cả nhân vật chính. Em ngồi bên cạnh mà người tôi cứ nóng ran hết cả. Thế rồi chén chú chén anh, nâng lên đặt xuống vài ly làm cho tôi thấy hơi choáng váng. Em không yên tâm để tôi về một mình nên nói để em đưa tôi về nhà rồi em đi taxi về cũng được. Tôi cũng không còn cách nào khác.

Em đỡ tôi ngồi xuống ghế, hương nước hoa phả ra từ da thịt em khiến tôi ngây ngất. Em chạy vội vào bếp pha cho tôi ly nước. Trời xui đất khiến thế nào mà đúng lúc quay lại, tôi lại chứng kiến trọn vẹn đôi chân dài miên man, trắng nõn, nuột nà của em. Lý trí của tôi đã không còn nghe lời điều khiến của lý trí nữa rồi, lại cộng thêm chút hơi men, tôi đã không kiềm chế được mà lao vào chiếm đoạt em. Tâm trí tôi khi ấy chỉ nghĩ được duy nhất một điều, làm được chuyện này, tôi sẽ có được em mãi mãi. Em khôn chống cự càng khiến tôi tin là em đồng ý. Tôi hấp tấp đưa tay vào trong váy nhưng rồi…

Mặt tôi tái mét, chân tay run lẩy bẩy, tôi ngã nhào ra sàn nhà khi chạm tay phải thứ đó sau lớp váy mỏng của em.

– Em… Em là đàn ông ấy hả? Không… Không thể nào… Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra vậy…

Tôi ấp úng được vài lời thì cổ họng cứng lại. Bao nhiêu cảm xúc tụt hết, lúc này tôi chỉ thấy sợ hãi em. Mà không biết phải gọi là em hay anh nữa đây. Tôi nhanh chóng kêu em ra về để tôi được nghỉ ngơi. Em nhìn sự sợ hãi của tôi, cười tủm tỉm:

– May mà em chuẩn bị trước chứ nếu không thì… Em biết trước hôm nay đi cùng anh, có rượu vào chuyện này sẽ xảy ra. Anh không nghe thấy bây giờ có loại quần giả nam giới giúp con gái chúng em tự bảo vệ mình à. Em chỉ muốn tình yêu của chúng mình thật trong sáng trong giai đoạn đầu này anh ạ. Vội vàng quá sẽ không hay, giữ gìn được cho nhau thì càng tốt.

Tôi lúc này mới hoàn hồn, nhìn em, tôi ngại ngùng lí nhí câu xin lỗi. Tôi thấy hổ thẹn với em quá. May mà tôi chưa làm gì đi quá giới hạn chứ nếu để mất người con gái như em, chắc tôi hối hận cả đời này mất.

Tìm kiếm nâng cao: