Sắp Tết mà chủ lại nợ lương, cô gái quyết định bán trinh lấy tiền về quê ai ngờ

8:01 chiều 12 Tháng Một, 2017

Đường cùng không còn cách nào khác Thúy đành phải bán trinh cho con trai ông chủ để lấy số tiền kia. Khi cô vừa gật đầu thì hắn ta lao vội tới xé toạc cái áo trên người cô ra, Thúy nhắm nghiền mắt co rúm người lại…

– Con ơi năm nay thu xếp về sớm trước đi nhé, không xe cộ ngày tết khó khăn lắm. À mà lĩnh lương cuối năm với cả tiền thưởng chắc cũng được khoản kha khá đấy nhỉ, mẹ chờ mày gửi tiền về để mua thuốc cho bố. Có thuốc thì may ra tết này nhà mình mới có cái tết trọn vẹn, không thì…

– Vâng, mẹ yên tâm con sẽ gửi tiền về…

Nghe giọng mẹ mà cổ họng Thúy nghẹn đắng. Bố cô bệnh nặng nằm đó gần 2 năm rồi, sự sống chỉ tính bằng ngày thôi. Thúy muốn gửi tiền ngay về cho mẹ lo thuốc thang cho bố nên cô đến gặp ông chủ muốn ứng trước lương tháng cuối và hỏi tiền thưởng tết. Ai ngờ nhận ngay được câu trả lời: “Ra giêng thanh toán hết”.

Cô nổi điên lớn tiếng thì ông ta lại mang hợp đồng ra dọa bảo rằng cô không có thưởng tết vì theo hợp đồng 1 năm không được nghỉ vì công việc riêng quá 15 ngày, nếu quá bị cắt thưởng. Trong khi năm vừa rồi cô nghỉ cả tháng về chăm bố trên viện.

Còn lương thì đến tết mới hết tháng dương, theo hợp đồng thỏa thuận thì mùng 10 tháng sau trả lương tháng trước, nên ra giêng ông ta mới trả lương là đúng hợp đồng. Thúy không cãi nổi câu nào vì theo hợp đồng thì ông ta đúng. Nhưng xét về tình thì chẳng ai cạn tàu ráo máng như ông ta, vì người làm công nào cũng đều được nhận lương và thưởng trước khi nghỉ tết mà. Huống hồ cô cũng làm ở đây cho ông ấy gần 3 năm rồi và lại rất chăm chỉ.

chon-lay-trai-giau-di-sieu-xe-sau-va-bi-mat-chi-duoc-phat-hien-sau-dem-tan-hon

Đòi lương không được, nghĩ tới bố bệnh ở nhà mà Thúy rớt nước mắt. (Ảnh minh họa)

Đòi lương không được, nghĩ tới bố bệnh ở nhà mà Thúy rớt nước mắt. Cuối cùng không còn cách nào khác cô đành liều bán trinh lấy tiền về quê. Cô cũng không ở lại làm tới giáp tết cho ông ta nữa. Vốn chẳng biết gì về chuyện tìm người mua trinh nên Thúy đành phải nhờ một chị làm phục vụ ở quán cà phê bên cạnh tìm mối giúp.

Tất nhiên cô không nói là mình bán trinh mà nói dối là cô bạn của Thúy cần tiền nhờ vả. Không ngờ 2 ngày sau chị ấy gọi Thúy lại bảo: “Chị tìm được rồi, giá cả để bạn em và người ta thỏa thuận, chị cho số điện thoại của người kia thôi nhá”. Thúy vội vàng lưu số của người đàn ông muốn mua trinh rồi cảm ơn chị ấy ra về.

Cô lấy điện thoại cho người kia và thỏa thuận ngay trên điện thoại. 50 triệu cho trinh tiết của cô, cô đồng ý và anh ta hẹn tới nhà nghỉ mà anh ta nhắn địa chỉ cho cô ngay tối ấy. Nghe giọng của người đàn ông ấy kiểu tịt mũi Thúy thấy ngờ ngợ nhưng anh ta nói bị cảm nên Thúy tin. Thúy cũng muốn cầm tiền để về quê ngay nên gật đầu đồng ý bán trinh luôn tối đó.

Nhưng rồi cuộc gặp gỡ với người đàn ông mua trinh trong nhà nghỉ khiến Thúy điếng người. Người mua trinh cô không ai khác chính là con trai ông chủ, người đang không muốn trả lương cho cô về ăn tết. Cô không có số anh ta nên không biết, lúc nói chuyện hình như anh ta lại đang ở chỗ đông người nên cô cũng không nhận ra giọng:

– Anh…

– Hóa ra là cô thật à… Khi nãy tôi còn cứ ngỡ là cô gái khác nhưng có giọng giống cô cơ. Sao lại phải bán trinh thế?

– Vì bố anh đấy, vì bố anh nợ lương tôi không trả nên tôi phải làm như thế đấy. Anh về bảo bố anh trả lương cho tôi để tôi mua thuốc cho bố không bố tôi chết mất, nhanh lên…

– Đấy là chuyện của bố tôi và cô, liên quan gì tới tôi đâu. Tôi với cô chỉ liên quan tới vụ mua bán này thôi. Cô đồng ý thì thì chúng ta tiếp tục không thì thôi tôi về.

Đường cùng không còn cách nào khác Thúy đành phải bán trinh cho con trai ông chủ để lấy số tiền kia. Khi cô vừa gật đầu thì hắn ta lao vội tới xé toạc cái áo trên người cô ra, Thúy nhắm nghiền mắt co rúm người lại, nhưng rồi bất ngờ cô mở mắt ra khi thấy anh ta đặt cái gì đó trên ngực mình.

« Thôi trả cho cô 50 triệu đấy, mai cô cầm về mua thuốc cho bố. Do tôi vừa mở két sắt lấy của ông già cả tỷ để ăn chơi nên ông không có tiền trả cho cô đấy. Tôi mới tiêu hết có 200 triệu thôi, mai tôi mang trả để ông thanh toán cho người làm ».

Thúy choáng váng không ngờ cậu chủ nổi tiếng ăn chơi, phá phách lại có thể tử tế với cô tới vậy. Cứ sợ rằng cậu ta đổi ý ngay nên Thủy khoác nhanh cái áo vào người rồi cầm tiền bắt taxi về luôn nhà. Không ngờ, ông trời vẫn còn thương cô, tết này nhà cô sẽ có cái tết trọn vẹn rồi…

Tìm kiếm nâng cao: