Muốn phát tang vợ ngay để đón nhân tình về nhà, chồng liều tự tay bó vợ và cái kết rùng rợn

10:18 sáng 8 Tháng Một, 2017

Vậy là mặc cho Mai vẫn còn thoi thóp Hậu vẫn lặng lẽ một mình lấy vải bó cho vợ. Xong đâu đấy thấy vợ đã mắt nhắm nghiền, không có dấu hiệu của sự sống thì Hậu tin chắc vợ đã chết.

Cưới nhau 4 năm nhưng vợ chồng Hậu vẫn chưa có con. Mọi người đều bảo nếu là người khác thì có lẽ Hậu đã bỏ vợ lâu rồi nhưng vì gia đình nhà vợ anh là gia đình giàu có, Hậu được nhờ nhà vợ nhiều nên anh ta chưa dám trở mặt mà thôi.

Mai – vợ Hậu cũng đã đi khám chữa nhiều nơi, bác sĩ bảo số cô muộn con chứ không phải hết hi vọng. Cứ kiên trì thăm khám chắc chắn sẽ thành công. Thế nhưng Hậu thì lại bắt đầu chán nản, anh muốn bỏ vợ để kiếm vợ mới nhưng chưa biết phải bỏ bằng cách nào. Vì giờ nếu ra tòa thì anh ta tay trắng vì phần lớn tài sản có giá trị đứng tên vợ.

Hậu một mặt vẫn tỏ ra tử tế với vợ, nhưng một mặt anh ta đã bồ bịch bên ngoài để hòng kiếm lấy đứa con nối dõi. Hậu biết Mai cũng hiểu được sự khát khao có con của chồng. Nếu như anh kiếm được một đứa con trai chắc chắn vợ anh cũng phải chấp nhận mang về nhà nuôi chứ không dám cấm cản.

cuoi-1-thang-suy-sup-vi-bi-mat-dong-troi-cua-chong1

Vậy là mặc cho Mai vẫn còn thoi thóp Hậu vẫn lặng lẽ một mình lấy vải bó cho vợ. Xong đâu đấy thấy vợ đã mắt nhắm nghiền, không có dấu hiệu của sự sống thì Hậu tin chắc vợ đã chết.
Nhưng rồi năm đó bất ngờ một chuyện xảy ra. Mai đang khỏe mạnh là thế bỗng nhiên bị đau đầu dữ dội và được đưa vào viện cấp cứu. Sau nửa tháng nằm viện bác sĩ đã phát hiện cô có khối u ở não và khối u đã phát tác không thể nào cứu chữa được nữa. Nhận được cái tin ấy mà cả nhà Mai đau đớn, bố cô có tiền muốn cứu con gái bằng được nhưng bác sĩ lắc đầu.

Ai cũng đau khổ, duy chỉ có Hậu là vui mừng vì anh ta biết anh ta sắp rời bỏ được cô vợ vô sinh này mà vẫn giữ được tài sản rồi. Hậu mong vợ chết từng ngày nhưng nhà vợ lại cố gắng chữa trị nên phải tới nửa năm sau, sức khỏe của cô mới yếu đi trông thấy. Và tới thời điểm đó Mai chỉ còn thở thoi thóp. Hôm ấy Hậu ở nhà thấy vợ đã yếu lắm rồi, chắc chẳng sống được mấy chục phút nữa nên Hậu quyết định cho vợ tắt thở để còn phát tang đón bồ về.

Vậy là mặc cho Mai vẫn còn thoi thóp Hậu vẫn lặng lẽ một mình lấy vải bó cho vợ. Xong đâu đấy thấy vợ đã mắt nhắm nghiền, không có dấu hiệu của sự sống thì Hậu tin chắc vợ đã chết. Lúc này anh mới gọi điện báo tin cho mọi người rồi khóc lóc thảm thiết. Thấy Hậu một mình lo lắng bó cho vợ cẩn thận như thế thì nhà vợ cũng nghĩ Mai chết thật rồi. Mọi người bắt đầu chia nhau ra để lo hậu sự cho Mai.

Thế nhưng đúng lúc làm lễ nhập quan cho Mai thì diễn ra sự việc động trời. Thi hài Mai được chuyển ra làm lễ nhập quan vì khi người ta vừa đặt cô vào bên trong quan tài đậy nắp nhưng vẫn chưa đóng sập hẳn xuống thì bất ngờ người chị gái của Mai nhìn thấy mấy đầu ngón tay từ trong quan tài thò ra. Người chị chỉ tay hét lên rồi lăn đùng ra đất ngất luôn.

Sau nửa tháng nằm viện bác sĩ đã phát hiện cô có khối u ở não và khối u đã phát tác không thể nào cứu chữa được nữa.
Mọi người thấy thế thì lao lại vội vàng mở nắp quan tài ra để rồi sốc ngất khi thấy mắt Mai đang mở trừng trừng trong quan tài. Ngay lập tức Mai được đưa ra bên ngoài và gọi xe cấp cứu. Lúc này thì âm mưu của Hậu mới được bại lộ. Hóa ra không phải Mai sắp chết mà chỉ là do ảnh hưởng của thuốc cô uống làm cô lịm đi mà thôi.

Trong thời gian Mai bị bệnh cô biết hoàn toàn chuyện bồ bịch và âm mưu của chồng nên mới giấu tình trạng bệnh của mình. Rõ ràng là bệnh cô có thể chữa được nhưng cô lại tung tin là không thể chữa. Và cứ giả vờ lay lắt thế cho chồng tin. Để rồi ngày hôm đó không ai có thể ngờ Hậu lại muốn giết vợ như vậy.

Trở về từ bệnh viện, Mai đặt luôn lá đơn ly hôn trước mặt chồng mặc Hậu quỳ xuống van xin rối rít. “Kết thúc thôi, như vậy là đủ để tôi thấy hết bộ mặt thật của anh rồi. Tôi chẳng ngu gì ở thêm với anh một ngày nào nữa để anh tìm cách giết tôi à. Chồng như thế thà không có còn hơn”.

Tìm kiếm nâng cao: