Là phụ nữ nếu chỉ đáng yêu thôi thì chưa đủ…

11:40 sáng 17 Tháng Sáu, 2015

Dám cá với các cô gái rằng, phụ nữ chúng ta, chỉ đáng yêu dễ thương thì đừng mơ đến chuyện chiếm trọn được trái tim chàng. Đàn ông là sinh vật tham lam nhất thế giới. Các anh chàng luôn muốn nhiều hơn những thứ mình có, tất cả, không ngoại trừ cô gái của anh ta..

Phụ nữ thì ai cũng thế dù có không nói ra, cũng luôn muốn mình xinh đẹp hơn mỗi ngày, ít nhất là trong mắt chàng trai của cô ấy. Các nàng làm đủ mọi cách để trông đáng yêu hơn nhưng nhiều người thì không biết, đáng yêu thôi chưa đủ, phải sexy nữa… Chắc là nghe thật buồn cười, nhưng bạn lại là mẫu con gái không thể quyến rũ được, cái vẻ của bạn chỉ bị gắn cho cái mác cute girl, và thế là bạn vẫn không thể chinh phục được anh chàng trong mơ của mình? Đó là đều đáng buồn cho một cô gái trót yêu say đắm…

Bạn ngồi nhìn ngắm các cô nàng quyến rũ ngoài kia và thầm tủi thân cho mình. Có phải bạn cần thay đổi mình? Hình như đáng yêu thôi là không đủ, phải sexy nữa… Vẫn biết thế như biết làm thế nào để thay đổi? Vài mẹo cho bạn và cho các nàng gắn mác cô gái đáng yêu kém quyến rũ đây:

1. Thể dục thể thao, thay đổi vóc dáng:

Ai cũng biết là vóc dáng là cái cốt lõi để tạo ra một sexy girl. Vòng một màn hình phẳng,vòng ba cũng lép kẹp là mối lo ngại của không ít các nàng mình dây, hay các cô nàng mũm mĩm với vòng hai quá tiêu chuẩn tất cả đều được giải quyết bằng việc tập thể dục hay là tập gym, chỉ cần bạn chịu bỏ ra thời gian và công sức.

2. Chế độ ăn phù hợp:

Muốn tăng hay giảm cân thì cũng cần một chế độ ăn phù hợp với mình. Ăn nhiều các hoa quả và rau xanh, tốt cho da và hệ tiêu hóa, làm đẹp từ thiên nhiên luôn. Bảo vệ sức khỏe cũng là cách giúp bạn quyến rũ hơn ngay từ bên trong..

3. Tự tin khoe vóc dáng:

Nếu bạn đã có một thân hình tương đối chuẩn thì còn ngại ngùng gì mà không biến mình quyến rũ hơn? Rất nhiều cách phối và mix đồ, các bộ trang phục tôn dáng, sexy một chút đang chờ đón bạn, cô nàng xinh đẹp, đừng ngại ngùng.. Vì phái đẹp sinh ra là để đẹp..

4. Tâm hồn quyến rũ, cách trò chuyện hút hồn:

Đừng nghĩ răng chỉ cần bạn đẹp bên ngoài thì chắc chắn sẽ chinh phục được chàng trai của mình, vì đẹp thôi cũng vẫn chưa đủ.. Tâm hồn và phong thái, cử chỉ, hàng động, lời nói của bạn, tất cả đều có thể là thế mạnh của bạn. Đừng bỏ qua những thứ quan trọng ấy. Nhưng hay nhớ, dễ thương thôi không đủ, hãy cho phép mình quyến rũ một chút trong từng tình huống. Trái tim của chàng đang ở rất gần..

5. Tất cả phải thật ăn khớp và đúng trình tự:

Hãy từng bước thay đổi mình từ trong ra ngoài, đừng vội vàng hay để mọi thứ lệch lạc. Bản thân bạn thay đổi thì tin tôi đi bạn là cô gái đẹp nhất trong mắt chàng, và vẻ đẹp hài hòa cả thể xác lẫn tâm hồn, đẹp một cách quyến rũ…

Một cô gái vừa đáng yêu, vừa có đôi chút quyến rũ vừa có cách ứng xử tuyệt vời là hình tượng lý tưởng của rất nhiều chàng trai, trong đó có cả anh chàng của bạn… Hãy là chính mình và yêu bản thân mình hơn nha cô gái, vì tạo hóa sinh ra chúng ta là để đẹp!

(Nguồn : dear)

Tìm kiếm nâng cao: