” Hãy để anh đi lấy vợ , sau này anh sẽ nuôi em “

8:37 sáng 30 Tháng Tư, 2015

” Hãy để anh đi lấy vợ , sau này anh sẽ nuôi em ” câu nói ấy phát ra từ anh người mà tôi yêu thương hơn cả bản thân mình khiến tôi bủn rủn và thực sự không tin vào tai mình nữa. Người mà tôi yêu bao lâu nay lại lạnh lùng và tàn nhẫn đến đáng sợ vậy sao?.

” Hãy để anh đi lấy vợ, sau này anh sẽ nuôi em” câu nói ấy phát ra từ anh người mà tôi yêu thương hơn cả bản thân mình khiến tôi bủn rủn và thực sự không tin vào tai mình nữa. Người mà tôi yêu bao lâu nay lại lạnh lùng và tàn nhẫn đến đáng sợ vậy sao?.
Anh đi tôi chẳng níu giữ anh để làm gì vì tôi biết ngay từ đầu anh đã không yêu tôi, những lời anh nói chỉ là giả dối. Đôi khi tôi tự hỏi con gái thật ngốc, biết là lừa dối đấy nhưng vẫn cứ đâm đầu vào để rồi tự làm khổ và làm đau chính mình. Tôi biết hết những điều đó nhưng tôi vẫn yêu anh chỉ mong một ngày nào đó anh sẽ hiểu được tình yêu của tôi và đáp lại.

hay-de-anh-di-lay-vo-sau-nay-anh-se-nuoi-em

” Hãy để anh đi lấy vợ, sau này anh sẽ nuôi em” câu nói của anh ta khiến tôi bủn rủn, chết lặng (Ảnh minh họa)

Và bây giờ tôi nhận ra rằng mình hoàn toàn sai, sai từ ngày đầu yêu anh và kết quả của sai lầm đó là tôi đã mang thai giọt máu của con người ấy. Thái độ hờ hững của anh sau khi biết tôi có thai đã làm tôi sực tỉnh nhưng tất cả đã quá muộn màng? Anh bỏ tôi và chạy theo người con gái ấy dù cho tôi có yêu anh rất nhiều.

Sau khi biết tin mình có con anh chẳng an ủi tôi lấy một câu càng không phải sự vui mừng của một người bố hay là trách nhiệm của một thằng đàn ông mà là hàng loạt những tin nhắn chê bai và sĩ nhục. Những gì anh làm bây giờ chỉ là muốn chối bỏ cái trách nhiệm với con, với cái thai tôi đang mang trong bụng.

Tôi không ngờ sự ứng xử của một giảng viên đại học 32 tuổi mà lại tệ hại và đáng khinh như thế, tôi không cần anh cưới mà tôi vẫn có thể nuôi con vì anh đâu xứng đáng làm bố. Anh sợ tôi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của mình và tìm cách biến mất khỏi cuộc đời của tôi.

hay-de-anh-di-lay-vo-sau-nay-anh-se-nuoi-em1

Tình yêu của tôi dành cho anh giờ đây đã chết thay vào đó là sự căm hận (Ảnh minh họa)

Tình yêu của tôi dành cho anh giờ đây đã chết thay vào đó là sự căm hận. Tôi thầm cảm ơn anh đã cho tôi một bài học để tôi tỉnh táo hơn trong cuộc sống và dạy tôi cách đặt niềm tin vào con người. Tôi vẫn sẽ nuôi con và dạy nó khôn lớn, những lời nói đó của anh chắc cả đời này tôi sẽ không quên được. Tình yêu đặt nhầm chỗ thật sự khiến con người đau khổ và có lẽ tôi nên nhìn lại mọi thứ để thay đổi để mạnh mẽ để không đặt niềm tin vào những nơi không đáng.

Tôi mong những người đàn ông hãy sống có trách nhiệm, nếu không yêu thương xin đường làm khổ những người con gái mềm yếu cả tin vì chúng tôi cũng như chị gái, em gái của các anh thôi, chúng tôi cũng là con người có cảm xúc. Tất cả mọi người con gái đều có quyền được tôn trọng và trân trọng.

(Nguồn: blogtamsu)

Tìm kiếm nâng cao: