Đi chơi xa, thanh niên sốc nặng khi dụ bán gái vào nhà nghỉ…

7:05 chiều 23 Tháng Một, 2017

Trong đầu tôi đã nghĩ đêm nay chắc chắn là đêm khó quên đây. Ai ngờ vừa mới đặt em xuống giường luồn tay vào trong váy cuả Lan tôi đã rùng mình ngay khi chạm vào “chỗ kín” của em.

Tôi tình cờ quen Lan trong một lần tham gia đi ăn uống cùng với nhóm phượt của người người bạn. Thực ra cả tôi không phải tín đồ của dân phượt mà chỉ đi cùng cho vui thôi. Sau lần ấy tôi kết Lan luôn bởi em khá xinh và ngoại hình cuốn hút.

Tôi thực sự muốn có Lan dù chỉ là chơi bời rồi bỏ vì lúc này tôi chưa muốn lấy vợ và cũng không xác định chọn một cô vợ như Lan vì em chỉ là dân tỉnh lẻ. Vậy là về nhà tôi bắt đầu liên lạc với Lan qua điện thoại. 5 ngày sau thì chúng tôi có buổi hẹn hò đầu tiên. Hôm ấy Lan chọn cho mình chiếc váy xòe bồng bềnh hở vai gợi cảm chẳng khác gì công chúa càng khiến tôi mê mẩn.

Chúng tôi có thêm 2 lần hẹn nữa thì tôi quyết định rủ Lan đi chơi xa cách thành phố 100 km vào cuối tuần và dự định qua đêm tại đó. Tất nhiên là tôi đã có ý đồ cả và khéo léo lên kế hoạch để Lan không nghi ngờ gì. Lúc đầu dự định có cặp bạn của tôi mà Lan cũng biết đi cùng nhưng tới giờ chót họ xin lỗi hủy lịch vì chuyện gia đình. Có lẽ vì bản tính cũng thích đi nên Lan đồng ý tiếp tục chơi khi chỉ có tôi và em.

cam-to-giay-thanh-toan-vien-phi-cua-vo-toi-so-den-bun-run-tay-chan1
Cô, cô không phải là phụ nữ sao? Cô… (Ảnh minh họa)

Chúng tôi không đi theo kiểu phượt mà đi dã ngoại nên thuê taxi. Tới nơi hai đứa đi thăm thú một lượt cảnh vật xung quanh sau đó mới tìm thuê nhà nghỉ vì trời cũng đã tối. Tôi cố tình chỉ thuê một phòng nhà nghỉ vì xác định tối nay sẽ phải chiếm trọn được thân xác cô gái bé nhỏ kia. Đoán chắc em sẽ không đồng ý với quyết định này và trong đầu tôi đã nghĩ ra một loạt những kế sách để thuyết phục Lan.

Nhưng ai ngờ vừa thấy tôi quay ra bảo anh thuê một phòng em nhé thì Lan bất ngờ gật đầu đồng ý ngay lắp tự khiến tôi cũng choáng váng. Lẽ nào cô ấy đã quen với chuyện này. Nhưng mà thôi… dù có thế nào thì đêm nay tôi cũng sẽ có một đêm vui tới bến cùng người đẹp và chắc chắn là “áo mưa” luôn đồng hành rồi nên chẳng có gì phải lo cả.

Tôi và Lan đi ăn tối và đi dạo trước khi quay về khách sạn ngủ. Suốt buổi tôi đi dạo nhìn em tung tăng tôi đã phải kìm nén bản thân rất nhiều. Sau khi đi dạo đã khá mỏi chân, hai đứa quay về nhà nghỉ. Vừa mới bước vào phòng, tôi đã lao ngay vào em vì thực sự bản năng trỗi dậy không kìm hãm được nữa.

Lan không hề cưỡng lại mà chiều theo ý tôi. Trong đầu tôi đã nghĩ đêm nay chắc chắn là đêm khó quên đây. Ai ngờ vừa mới đặt em xuống giường luồn tay vào trong váy cuả Lan tôi đã rùng mình ngay khi chạm vào “chỗ kín” của em.

– Tại sao cô lại có cái ấy? Cô, cô không phải là phụ nữ sao? Cô…

– Em là phụ nữ mà anh. Chỉ còn « chỗ đó » là em chưa sửa thôi, anh cố gắng đợi tháng sau là em đi phẫu thuật nốt rồi.

Trời ơi, người con gái mà tôi mê mẩn ngay từ lần gặp đầu tiên hóa ra lại là người đàn ông chuyển giới. Tôi ngồi thất thần trên giường không nói được câu gì. Cứ ngỡ mình là gã trai đa tình đi lừa gái ai ngờ bị ngay gã chuyển giới lừa lại. Tôi lao vội xuống nhà nghỉ mà không dám ngoái đầu nhìn lại nữa.

Tìm kiếm nâng cao: