Đâu phải cứ đại gia là thích chân dài

8:08 sáng 7 Tháng Năm, 2015

Không hẳn đại gia nào cũng ham chân dài vì khi có tiền thì nhiều người lại đi tìm một tình yêu đích thực chứ không phải ai cũng ham gái đẹp và đưa đi bên cạnh để làm trang sức.

Ngày nay có lẽ chúng ta quá quen với từ đại gia và chân dài. Hai từ này nhắc đến có lẽ luôn đi kèm với nhau, nhiều bạn trẻ còn có câu :”chân dài là của đại gia, đùi to chân ngắn mới là vợ anh”. Đó cũng đúng với thực tế cuộc sống hiện đại ngày nay khi mà đồng tiền đang chi phối hầu hết mọi thứ và cái đẹp trẻ thành trang sức.

Nhưng liệu có phải mọi đại gia đều thích chân dài hay không?

Tôi không phủ nhận việc đại gia thích cặp với chân dài nhưng trong bài này tôi chỉ xin kể về những việc mà tôi đã chứng kiến và tâm sự với một số người cũng được xem là “đại gia” và những người phụ nữ bên họ để phần nào trả lời câu hỏi trên.
Tôi có một vài người bạn cũng có thể được xem là đại gia khi họ nắm trong tay hàng chục tỷ đồng và sở hữu 4 đến 5 ô tô, nhà cửa không tính. Tôi thì chẳng giàu có gì nhưng họ vẫn quí tôi, tôn trọng tôi và cũng hay ngồi tâm sự với nhau. Tôi không thích kinh doanh tôi có đam mê riêng của mình.

dau-phai-cu-dai-gia-la-thich-chan-dai

Họ cũng là người biết yêu hết lòng và đau khổ khi bị người yêu chia tay (Ảnh minh họa)

Những người bạn của tôi họ không thiếu tiền nhưng họ cũng không giống như nhiều người khác dùng tiền để mua gái hay săn đón chân dài. Họ cũng là người biết yêu hết lòng và đau khổ khi bị người yêu chia tay. Những cô gái bên họ là những người ăn học đàng hoàng, chân không quá ngắn nhưng cũng chẳng dài, nhưng ở những người phụ nữ đó có sự tự tôn cao vút.

Tôi vẫn nhớ cô bé người yêu của bạn tôi, cô ấy nhỏ nhắn, xinh xắn cao tầm gần 1m6 không thuộc tuýp chân dài như những người bạn tôi gặp và vây quanh tán tỉnh cậu ấy. Nhưng cô bé đó thông minh, ăn mặc giản dị và ở cô ấy toát lên vẻ sang trọng tiềm ẩn. Bạn tôi hết mực yêu chiều cô ấy, khi yêu ai chẳng quan tâm và muốn mua cho người yêu cái này cái nọ đặc biệt là bạn tôi lại chẳng thiếu tiền nhưng cô bé ấy tuyệt nhiên không tham vật chất vẫn đi làm thêm. Chiếc điện thoại cô ấy dùng cũng chẳng phải iphone 6 hay 5s mà là một chiếc smartphone bình thường. Nhiều lúc tôi trêu sao người yêu mày giản dị vậy. Bạn tôi bảo:”thế tao mới trân trọng, mua gì cô ấy cũng không nhận, nhưng lại yêu tao hết lòng. Tao thấy mình may mắn”.

Nhóm bạn tôi khá đông và tôi cũng gặp khá nhiều đại gia lẫn chân dài vì tôi là nghệ sỹ nên hay được mời tới dự tiệc và đàn hát cho họ nghe. Những bữa rượu có đầy chân dài vây quanh mà nhưng những gã đàn ông bình thường cũng có tý chức tước nhưng không phải hàng đại gia được mời đến lại ham gái, thích sờ mó còn những người được xem là đại gia, tiền đè chết người lại điềm đạm. Họ cho những cô kia ít tiền rồi đuổi họ ra xa chứ chả buồn ôm ấp như mọi người vẫn nghĩ.

dau-phai-cu-dai-gia-la-thich-chan-dai

Đại gia cũng biết yêu thương và trân trọng yêu thương chứ không hẳn ai cũng mê chân dài (Ảnh minh họa)

Nhiều khi tôi trêu đùa:”mẫn cảm với chân dài à” họ chỉ cười:”chân dài đâu sánh được bằng chân ngắn trong tim” rồi chúng tôi nhìn nhau cười. Bạn gái hay vợ của các đại gia mà tôi gặp, không phải ai cũng lộng lẫy chân dài hay dáng chuẩn mà thậm chí họ rất bình thường nhưng vẫn được chồng và người yêu là đại gia chiều chuộng hết mực vì đơn giản họ là những phụ nữ chân thành trong tình yêu và được yêu thật lòng.

Nên việc bảo đại gia sẽ chọn yêu chân dài cũng không hẳn đúng mặc dù thấy gái đẹp ai chẳng thích nhưng khi có tiền thì nhiều người lại đi tìm một tình yêu đích thực chứ không phải ai cũng ham gái đẹp và đưa đi bên cạnh để làm trang sức. Vì họ hiểu họ cần sự chân thành xuất phát từ trái tim chứ không phải là những người đến với họ chỉ vì túi tiền của họ. Có lẽ vì vậy mà nhiều đại gia giả nghèo, giả khổ để “thử lòng” người yêu.

(Nguồn: blogtamsu)

Tìm kiếm nâng cao: