Cô ô sin được tặng cả căn nhà nhờ một lần vô tình chứng kiến cảnh ân ái của vợ chồng ông bà chủ

2:05 chiều 26 Tháng Bảy, 2016

Chị Thùy xuống nhà, lúc này chị đoán có lẽ ông chủ bất ngờ đưa vợ về nhà “đổi gió”, suýt chút nữa thì chị đã thấy những gì mình không nên thấy.

Sau khi chồng mất chị Thùy quyết định để con ở nhà với bố mẹ chồng còn mình lên thành phố xin làm giúp việc. Con chị đang học cấp 2, con bé ngoan ngoãn nghe lời ông bà nên chị cũng yên tâm đi làm.

Sau 3 lần chuyển chủ cuối cùng chị Thùy cũng tìm được một gia đình ưng ý để làm ô sin. Gia đình này khá giàu có, vợ chồng họ đi làm suốt ngày, có một đứa con nhỏ 2 tuổi. Công việc của chị chủ yếu là trông thằng bé và chăm sóc nó còn cơm nước cho ông bà chủ thì hầu như như không mấy khi vì vợ chồng họ thường xuyên ăn ở bên ngoài rồi mới về nhà.

Ông chủ nhà đã ngoài 60 còn cô vợ vẫn khá trẻ chỉ tầm 25, 26. Qua một lần sinh nở nhưng cô ấy đã lấy lại vóc dáng eo thon vô cùng quyến rũ. Nhìn cách ông chồng chăm sóc và chiều chuộng Nhi (tên cô vợ) chị Thùy biết ông ấy vô cùng yêu vợ mình. Sáng ông chồng đánh xe đưa vợ đi, chiều lại đánh xe đưa vợ về, sau đó lại vội vã đi ngay và tối muộn mới trở về.

Nghe nói ông ấy làm tổng giám đốc một công ty lớn, vợ đi cùng chỉ là đi cho vui, thậm chí ông ấy đưa Nhi đi là để chiều lòng vợ, sợ vợ ở nhà buồn lại suy nghĩ linh tinh thôi. Từ ngày chị Thùy tới làm việc, thằng bé con chủ nhà quấn chặt lấy chị. Vì thực ra cũng chỉ có chị chăm bẵm nó chứ mẹ nó có để ý tới con mấy đâu.

Nhi làm về thì ra vẻ hôn hít âu yếm con trước mặt chồng. Chồng đi là cô lại trang điểm đậm, ăn mặc hở hang và bắt taxi đi luôn. Và Nhi căn giờ rất chuẩn, khi nào cô cũng về ngay trước khi chồng cô xuất hiện. Lúc chồng về tới nhà đã thấy Nhi ngồi nựng con đợi ông rồi.

Vẫn biết mọi chuyện như thế nhưng chị Thùy chỉ làm đúng phận sự của mình, không hỏi han Nhi cũng không nói năng gì với ông chủ. Có lẽ chính vì chị biết cách sống mà chị là người làm giúp việc tồn tại trong cái nhà này được lâu nhất từ trước đến nay theo lời hàng xóm kể lại. “Mấy chị giúp việc trước toàn làm được 1 – 2 tháng là cô Nhi cho nghỉ việc, nghe cô ấy nói thì họ có tính ăn cắp vặt. Chồng cô ấy thì chiều vợ, cũng chả quan tâm gì tới mấy cái chuyện này”.

Thấy chị Thùy làm việc tốt lại khéo chăm con mình nên thi thoảng Nhi lại mua sắm cho con gái chị ít quần áo và bảo chị gửi về quê cho con. Chị mừng lắm, nhưng cũng chỉ dám nghĩ chủ nhà tốt bụng đến thế thôi, họ thanh toán lương đàng hoàng thưởng ngày lễ tết là mừng lắm rồi. Cho tới ngày hôm đó…

Buổi sáng sau khi ông chủ đưa vợ đi làm thì chị Thùy bế thằng bé sang hàng xóm chơi. Khoảng 9 giờ thì chị đưa thằng bé về để cho nó uống sữa. Lúc này chị chưa hề biết trong nhà có người vì cổng và cửa vẫn khóa. Chị Thùy định bế thằng bé lên trên phòng bố mẹ nó để lấy hộp sữa bột vì tối qua Nhi mang lên đó pha cho con bú.

Vừa tới cửa phòng, thì chị Thùy khựng lại vì những âm thanh phát ra ở bên trong. Chị biết vợ chồng ông chủ đang ở trong phòng vì chị đã nghe thấy tiếng của Nhi, và vừa đi chị vừa nói chuyện với thằng bé nên có lẽ Nhi cũng biết sự xuất hiện của chị bên ngoài. Chị đứng ngoài nói vọng:

– Cô Nhi à, tôi định lên lấy sữa cho cu Bi uống.

– Tôi đang bận chút, chị xuống nhà lấy tạm sữa tươi cho Bi uống.

– Vâng.

co-o-sin

Chị Thùy xuống nhà, lúc này chị đoán có lẽ ông chủ bất ngờ đưa vợ về nhà đổi gió, suýt chút nữa thì chị đã thấy những gì mình không nên thấy. (Ảnh minh họa)

Chị Thùy xuống nhà, lúc này chị đoán có lẽ ông chủ bất ngờ đưa vợ về nhà đổi gió, suýt chút nữa thì chị đã thấy những gì mình không nên thấy. Nhưng mà sao lại không thấy có xe của họ nhỉ? Chị hơi thắc mắc điều này. 15 phút sau thì Nhi xuất hiện ở dưới nhà trong bộ váy ngủ:

– Em có chuyện muốn nói với chị. Nếu chị hứa không nói chuyện hôm nay với chồng em thì em sẽ tặng chị một căn nhà chung cư để chị đón con lên ở và chị không cần phải làm ô sin ở nhà em nữa.

– Chuyện này là sao vậy cô Nhi?

Nhi không trả lời mà chỉ hướng ánh mắt về phía cầu thang, nơi người đàn ông ấy đang đứng. Hóa ra người trong phòng vợ chồng ông chủ khi nãy không phải là ông chủ mà là cậu thanh niên kia. Hèn chi bà hàng xóm vẫn nói với chị rằng trước đây thấy thi thoảng có một cậu thanh niên hay ra vào căn nhà này mỗi khi ông chủ đi công tác. Thì ra đó là bồ của cô ấy. Giờ thì chị Thùy hiểu sao Nhi trẻ đẹp mà lại chịu lấy ông chồng già như vậy.

Mất 30 giây định thần, chị Thùy gật đầu. 1 tuần sau chị đã được Nhi cho nghỉ việc và dắt tới căn nhà mới, tất nhiên ông chủ không hề biết chuyện này. Chị Thùy cũng chẳng có ý định nói với ông ấy làm gì, vì phần thưởng cho cái lần vô tình chứng kiến cảnh ân ái mà chị tưởng là của vợ chồng ông bà chủ với chị thế này là ngoài sức tưởng tượng của chị rồi.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa