Bất ngờ với bí mật của cô bồ nhí

8:00 chiều 12 Tháng Mười Hai, 2016

Lết tấm thân tàn tạ ra bến xe, đang ngồi 1 góc đợi mua vé thì bất chợt Thanh đứng trước mặt Thư đưa cho cô mấy tờ 500 ngàn và vỗ vai bảo Thư: “Hẹn chị 3 ngày sau ở nhà nhé!” và ngày trở về thì…

Từ lúc sinh con đến giờ Thư nghỉ việc ở nhà chăm con lo việc nhà. Suốt ngày quanh quẩn ở nhà khiến Thư dần trở thành 1 bà vợ sồ sề, xí xấu lúc nào cũng chỉ biết cắm đầu vào bếp núc. Thấy vợ vừa già vừa xấu Tú đâm chán, anh bắt đầu ra ngoài tìm của lạ và bồ của Tú là Thanh. Thanh – cô gái 28 tuổi chưa chồng, đẹp, nóng và rất biết chiều đàn ông khiến Tú mê cô lắm.
Có bồ Tú thường xuyên vắng nhà và tất nhiên tiền anh cũng mang cho bồ hết rồi. Cặp kè với Thanh được 1 thời gian Tú lại có ý định về nhà đánh đuổi vợ đi để đón bồ về ở. Bởi với anh vợ giờ như loại rác rưởi tống khứ đồ vợ già này đi để rảnh nợ. Nghĩ là làm, Tú suốt ngày chửi bới đánh vợ nhừ tử nhưng Thư không chịu đi. Cô vẫn nhẫn nhịn và sống chết bám trụ ở nhà chồng.

bi-chong-duoi-co-vo-let-tam-tan-ra-ben-xe-thi-bat-ngo-co-bo

Thế rồi 1 ngày Tú đưa Thanh về nhà. Anh cao giọng giới thiệu Thanh là bồ của mình khiến Thư sốc lắm. Cô cứ nhìn Thanh như van nài, muốn Thanh nói rằng cô không phải là bồ của Tú, nhưng Thanh vẫn lặng yên để mặc Tú hành xách vợ. Thương con, không muốn nó phải sống cảnh thiếu, Thư van nài cầu xin chồng thảm thiết.

– Anh à, em sẽ bỏ qua chuyện này chỉ cần anh bỏ cô ta đi là được. Hãy nghĩ cho em đi anh, đừng để con phải mang tiếng xấu về chúng mình.

– Cô im và cút ngay khỏi nhà tôi. Tôi đã quyết rồi Thanh sẽ thay cô làm vợ tôi. Tôi không thể chấp nhận 1 người vợ vừa xấu vừa ngu đần như cô được. Tôi chán cô làm rồi.
– Không, xin anh. Xin anh đừng đuổi em đi. Chúng mình yêu nhau những 7 năm mới cưới được, vậy mà sau 2 năm kết hôn anh đã thay đổi có người mới và ép em ra đi để nhường chỗ cho bồ của anh sao? Sao anh lại có thể như thế chứ?
– Chả có gì mà cô phải khó hiểu cả. Tôi chán và hết yêu cô thế thôi. Cô đi ngay, nếu không đi thì tôi sẽ đòi 500 triệu mà bố mẹ cô vay tôi đấy. Cô biết thừa bố mẹ mình không có tiền trả mà.
Cay đắng nhục nhã vì bị chồng ép rời khỏi nhà, Thư bế con mà nước mắt rơi không ngừng. Lết tấm thân tàn tạ ra bến xe, đang ngồi 1 góc đợi mua vé thì bất chợt Thanh đứng trước mắt thư đưa cho cô mấy tờ 500 ngàn và vỗ vai bảo Thư.
– Hẹn chị 3 ngày sau ở nhà nhé.
– Cô muốn gì ở mẹ con tôi. Mẹ con tôi rời đi, nhường chồng cho cô rồi mà cô vẫn chưa hài lòng hay sao?
– Chị hiểu lầm ý tôi rồi. Chị cứ cầm tiền về quê vài hôm đi, có gì tôi sẽ giải thích cho chị vào 3 ngày sau nhé. Chúc mẹ con chị thượng lộ bình an, chị nhớ 3 ngày sau phải trở về nhà đấy nhé.
– Thôi được rồi, cô về đi tôi không muốn nhìn thấy cô nữa.
Về quê Thư như cái xác không hồn buồn chẳng thèm mở lời nói chuyện với ai. Đúng 3 ngày sau Thư để con ở nhà cho bố mẹ trông còn mình bắt xe lên thành phố về nhà như lời cô bồ của chồng đã nói để xem cô ta định giở trò gì đây. Vừa về đến cổng, Thư đã nghe tiếng cãi vã, đánh đập trong nhà. Vội chạy vào xem thế nào, Thư sốc ngất thấy chồng mình bị 5, 6 người đàn ông xăm trổ đánh.
Vội chạy vào căn ngăn cứu lão chồng tệ bạc ấy, Tú sốc khi thấy vợ trở về. Anh ôm lấy vợ khóc lóc cầu cứu thì Thanh ra kéo Thư đứng dậy và tuyên bố điều này khiến Thư sốc nặng.

Tìm kiếm nâng cao: