Bạn thân rủ gái vào nhà nghỉ lại nhắn nhầm cho em, em rình bắt quả tang về mách bố mẹ nó

11:19 sáng 29 Tháng Mười Hai, 2016

Em gõ cửa mấy cái nó không thèm ra mở mà nói vọng ra: “Cửa không khóa đâu, cứ vào đi”. Em liều mình đẩy cửa xông vào nhưng chưa kịp rút điện thoại ra thì cảnh tượng trước mặt đã khiến em choáng váng.

Em với nó là 2 đứa bạn thân khác giới nhưng đi đâu cũng có nhau. Hai đứa lại học cùng trường đại học nên ở trọ cũng gần nhau luôn. Có em rồi nên bố mẹ nó cũng yên tâm về cậu quý tử lắm vì có chuyện gì chỉ cần hỏi em là em mách hết mà.
Nhiều lần nó cũng đe em rồi nhưng em không sợ, với lại em biết nó cũng không dám làm gì em đâu. Cũng có lần em thương nó nên giấu chuyện nó phải thi lại vài môn nên nó biết ơn em lắm lắm. Tuy nhiên chuyện gì em có thể giấu được giúp nó nhưng cái chuyện gái gú bỏ học là em kiên quyết không bao che.
Thế nên nó có đứa bạn gái nhưng cứ phải lén lén lút lút trông chừng em vì sợ em biết sẽ mách bố mẹ nó. Em thì đang đợi thời cơ, em mà bóc phốt thì phải làm phốt lớn, cho nó chừa cái thói chơi bời linh tinh đi. Biết được âm mưu của em nên dạo này nó cũng dè chừng em dữ lắm.

don-trung-phat-khung-khiep-danh-cho-ga-chong-boi-bac1
“Nhớ 9h45 anh đợi em ở nhà nghỉ H.M phòng số 201 nhé. Anh có bất ngờ dành cho em đấy”. Xong, thằng này nhắn tin cho gái lại nhắn nhầm sang cho em rồi. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy 9 giờ tối em vừa lên giường thiu thiu ngủ vì thấy người mệt mệt thì bất ngờ điện thoại báo có tin nhắn đến. Hóa ra là của thằng bạn thân, cứ nghĩ nó nhắn tin hỏi thăm ốm đau thế nào, ai ngờ nhận ngay được tin nhắn này khiến em tỉnh ngủ luôn.
“Nhớ 9h45 anh đợi em ở nhà nghỉ H.M phòng số 201 nhé. Anh có bất ngờ dành cho em đấy”. Xong, thằng này nhắn tin cho gái lại nhắn nhầm sang cho em rồi. Chơi hẳn rủ gái vào nhà nghỉ mới kinh, bố mẹ nó mà biết nó hư hỏng thế này thì đau lòng lắm, mà chắc chắn hai bác ấy sẽ lên tận nơi bắt nó về.
Vậy là em vùng dậy khỏi chăn xuống dưới lấy xe máy tới địa chỉ mà thằng bạn nhắn nhầm cho mình. Lần này em quyết tâm cho nó tỉnh ngộ, bỏ cái thói yêu đương linh tinh chú tâm vào học hành không có thì không ra trường nổi.
Tuy nhiên em lấy lý do tìm bạn thì lại gặp trở ngại vì cô lễ tân không cho vào. Mãi em đành phải nói dối rằng bạn trai phòng 201 đang đợi thì chị ấy mới vui vẻ chỉ em lối đi lên. Hóa ra thằng bạn em kinh nghiệm gớm, dặn cả lễ tân kĩ càng như thế để phòng nhầm lẫn. Nhưng tiếc là nó nhắn nhầm cho em mà không biết.
Em rón rén bước lên, trống ngực thình thịch. Em đang mường tượng ra cảnh thằng bạn nằm dài trên giường, em sẽ lôi điện thoại ra chụp vài cái cảnh cáo nó. Nếu nó hối hận sửa chữa em sẽ tha, không thì em gửi luôn về cho bố mẹ nó cho nó biết thân.
Cuối cùng đã đến trước cửa phòng nhà nghỉ. Em gõ cửa mấy cái nó không thèm ra mở mà nói vọng ra: “Cửa không khóa đâu, cứ vào đi”. Em liều mình đẩy cửa xông vào nhưng chưa kịp rút điện thoại ra thì cảnh tượng trước mặt đã khiến em choáng váng.
Nến lung linh hình trái tim, chiếc bánh kem đặt ở giữa giường. Căn phòng nhà nghỉ được trang trí lãng mạn vô cùng:

– Thành ơi em nào có được diễm phúc này thế. Tao không ngờ mày lại chết vì gái như vậy.
– Ừ, gái xinh không chết mới lạ.
– Tao lại đến vô duyên quá. Tại tao cứ tưởng… mày nhắn tin nhầm cho tao. Thôi mày gọi lại cho người yêu mày đến đi, tao ngại quá.
– Con điên này tao nhắn cho mày đàng hoàng chứ có phải nhầm lẫn gì đâu?
– Thật á, mày nhắn cho tao á. Nhưng hôm nay là ngày gì của tao với mày, mà tao nhìn cứ như là màn tỏ tình ấy.
– Thì đúng là màn tỏ tình mà. Tao mất công cả tối trang trí để tỏ tình với mày đấy con điên ạ. Mày nhận lời làm người yêu tao nhé, tao thấy mày cứ suốt ngày theo dõi tao để mách bố mẹ tao mà tội nghiệp mày quá. Tao làm gì có đứa con gái nào khác ngoài mày.
Em đứng hình luôn ú ớ không nói được câu gì. Em có nằm mơ không đây. Em chưa kịp nó gì thì thằng bạn đã ép sát em vào tường rồi nó cưỡng hôn em luôn. Chả hiểu sao lúc đấy em cứ ngây dại để nó muốn làm gì thì làm mới khổ chứ. Cuối cùng thì em với nó lại có cái lần đầu tiên với nhau, đêm đó em chẳng hiểu mình bị làm sao nữa.
Khi nó đưa về tới nhà rồi tự dưng lăn ra khóc lóc. Nó thì cứ an ủi: “Mày đừng có khóc, tao yêu mày thực sự cũng đã tỏ tình rồi. Nếu có chuyện gì xảy ra tao sẽ bảo bố mẹ cười liền. Mày yêu tâm đi, tao thề không bao giờ bỏ rơi mày đâu”.
Cuối cùng thì phải cưới gấp thật các chị ạ vì em dính bầu luôn. Em phải bảo lưu kết quả học khi mang thai. 2 vợ chồng trẻ con nhưng cũng vui lắm, cũng may thằng bạn thân giờ là chồng yêu thương và chiều em lắm, nó vẫn đi học và bố mẹ chồng nuôi cả.
Nhiều lúc cứ nghĩ tới cái đêm đi bắt quả tang nó với gái mà em lại thấy mình ngu kinh khủng, bị nó cho vào tròng mà không biết. Nhưng mà cũng hạnh phúc lắm vì đó là lần đầu tiên em được tỏ tình lãng mạn như thế. Giờ xem lại video bọn bạn em vẫn ghen tị lắm. Thôi coi như là duyên số rồi, em chấp nhận vậy.

Tìm kiếm nâng cao: