Tuyển tập truyện cười Paris By Night đặc sắc nhất

1:49 chiều 27 Tháng Mười, 2015

Nguyễn Ngọc Ngạn luôn xuất hiện với những câu chuyện cười hay và bất ngờ đôi khi nó hơi nghiêm trọng nhưng không kém phần hài hước và thật là thú vị. Kết hợp cùng với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một sự kết hợp ăn ý cả hai đều mang tới cho quý vị khán giả những tiếng cười thật sự thoải mái và vui vẻ .

Nguyễn Ngọc Ngạn là một nhà văn và là người dẫn chương trình người Canada gốc Việt. Ban đầu, ông được biết đến với tư cách nhà văn sở hữu nhiều cuốn sách được người Việt hải ngoại đón nhận. Kể từ năm 1993, ông bắt đầu vai trò người dẫn chương trình (MC) của Paris By Night, sau đó không lâu thì luôn dẫn chương trình bên Nguyễn Cao Kỳ Duyên và tạo thành đôi MC của chương trình này. Nguyễn Ngọc Ngạn kể truyện cười full mới nhất 2015, tổng hợp những pha chém gió của bác Nguyễn Ngọc Ngạn cùng Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay nhất, audio truyện cười.

  1. Truyen cuoi Paris By Night Truyen cuoi Paris By Night Nguyễn Ngọc Ngạn kể truyện cười full mới nhất 2014, tổng hợp những pha chém gió của bác Nguyễn Ngọc Ngạn

Tìm kiếm nâng cao: