Chào em! Người mà tôi đã từng yêu thật lòng!

10:06 sáng 7 Tháng Mười, 2016

Ngày…tháng…năm…

Tôi yêu em từ cái nhìn bỡ ngỡ đầu tiên. Tình cảm cứ lớn dần trong tôi mà không sao kìm nén. Tôi nhớ em trong từng khoảnh khắc suy nghĩ, từng hơi thở nhịp nhàng. Trái tim tôi đã yêu em sâu nặng mất rồi… Qua cách nói, hành động và những cử chỉ quan tâm, tôi đã gửi gắm trong đó bao yêu thương nồng nàn từ một trái tim chân thật. Nhưng thật tiếc, em đã lặng yên vờ như không biết. Thời gian của chúng ta không đủ dài để thể hiện hết tình yêu và lòng chân thành của tôi dành cho em, nhưng nó cũng không quá ngắn để thấy được những tình cảm mà tôi luôn gửi đến một địa chỉ là em.
Em chọn cách im lặng để ra đi, bỏ lại tôi chống chịu với những tổn thương, buồn bã và những câu hỏi bắt đầu bằng chữ “tại sao” nhưng không có câu trả lời.

yeu_2

Ngày…tháng…năm….

Người ta bảo một cánh cửa khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Trái với những im lặng của em, bạn ấy đã đến bên tôi chia sẻ với tôi những muộn phiền. Ngày tháng cứ trôi mãi trôi, và giờ đây tôi vẫn yêu em, vẫn chưa quên được em nhưng trong tôi em không còn là số 1 nữa rồi. Tôi sẽ dành những gì mà em không lấy để trao cho bạn ấy-người số 1 trong tôi. Để xóa bóng hình em trong tôi sẽ mất nhiều thời gian nhưng tôi tin, tôi và bạn ấy sẽ làm được.
Một ngày nào đó, nếu có nhớ đến tôi, xin em hãy xem như một kỷ niệm….sẽ lãng quên….

Chào em! Người mà tôi đã từng yêu thật lòng!

Tìm kiếm nâng cao: