Chân váy che khuyết điểm, tôn dáng cho cô nàng hông lép

4:13 chiều 22 Tháng Chín, 2015

Chân váy xòe xếp ly, chân váy quấn, chân váy chữ A… là những kiểu dáng đẹp giúp bạn gái che khuyết điểm hông lép, đồng thời tôn dáng rất hiệu quả nhé.

Những kiểu chân váy bó sát như bút chì sẽ cực kỳ gợi cảm đối với những người có vòng ba đầy đặn, nở nang. Tuy nhiên, với người hông lép hoặc vòng ba không được cong, sẽ thật là thảm họa khi diện những trang phục tương tự. Lựa chọn những kiểu chân váy như chân váy xếp ly, chân váy xếp tầng, chân váy xòe chữ A… rất đẹp mà tiện dụng cho bạn che khuyết điểm và tôn dáng.

Diện những kiểu chân váy này, bạn cũng không nhất thiết phải sở hữu một vòng eo hoàn hảo, bởi chúng vốn dĩ sẽ giúp bạn che cả hai khuyết điểm hông và eo rất tốt. Chân váy dạng cuốn hay hình hoa tuylip cũng rất hữu hiệu. Nó sẽ khiến vòng ba của bạn trông mềm mại, đẫy đà và cả cơ thể có đường cong hơn một chút.

Chân váy layer xếp tầng

Với những người có vòng ba lép. Chọn chân váy với những đường xếp tầng layer không chỉ khiến bạn thật thời trang, nữ tính mà còn tạo cảm giác vòng ba của bạn đầy đặn hơn rất nhiều.

chan-vay-cho-nang-hong-lep chan-vay-cho-nang-hong-lep1 chan-vay-cho-nang-hong-lep2 chan-vay-cho-nang-hong-lep3

Chân váy xòe xếp ly

Váy xếp ly có thiết kế đơn giản với chiều dài ngang đầu gối hoặc ngắn hơn cùng các ly xếp bồng bềnh, không những tạo độ mềm mại cho bạn gái mà còn có thể che lấp khuyết điểm cho cô nàng sở hữu vòng 3 lép.

chan-vay-cho-nang-hong-lep4 chan-vay-cho-nang-hong-lep5 chan-vay-cho-nang-hong-lep6 chan-vay-cho-nang-hong-lep7 chan-vay-cho-nang-hong-lep8

Tạo ra sự tương phản về màu sắc giữa chân váy và áo đi cùng cũng là một bí quyết giúp cải thiện kích cỡ vòng ba trong chớp mắt.

Chân váy xòe bồng chữ A

Những chiếc váy xòe sẽ giúp bạn ăn gian số đo cho vòng 3 khiên nhường, giúp nó trở nên đầy đặn hơn. Bên cạnh những chân váy gam màu sáng, bạn hãy làm quen thêm với những chân váy xòe có họa tiết bắt mặt và trẻ trung.

chan-vay-cho-nang-hong-lep9 chan-vay-cho-nang-hong-lep10

Chân váy xòe bồng bềnh kiểu công chúa cho nàng vẻ đẹp dễ thương, rất đáng yêu.Chân váy che khuyết điểm, tôn dáng cho cô nàng hông lép

chan-vay-cho-nang-hong-lep11 chan-vay-cho-nang-hong-lep12

Chân váy xòe họa tiết in hoa, chấm bi tạo cho bầu không khí thêm sôi động, nhộn nhịp. Các nàng giúp cho phong cảnh đường phố đẹp hơn, vui tươi hơn.

Theo Khỏe & Đẹp

Tìm kiếm nâng cao: