Những lý do khiến bạn “thèm” yêu một ai đó

5:17 chiều 19 Tháng Sáu, 2015

Tại sao chúng ta cần có tình yêu? Yêu một ai đó là việc nên làm?
1. Đúng nghĩa là được sống

Cuộc sống sẽ hoàn toàn vô vị nếu như không có tình yêu. Tình yêu có thể là quan trọng nhất với người này, cũng không phải là tất cả đối với người kia nhưng nó luôn là thứ thiết yếu trong cuộc sống chúng ta.

2. Có trách nhiệm hơn

Đây là một trong những điều thay đổi đáng kinh ngạc khi bạn yêu một ai đó. Bạn trở nên trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Bạn thấy có trách nhiệm không chỉ với chính bản thân mà còn với người yêu và gia đình của mình.

co-trach-nhiem-hon

3. Tự hào về bản thân

Khi bạn yêu một ai đó, bạn cố tìm cách khiến đối phương được vui vẻ. Chỉ cần nhìn thấy đối phương mỉm cười, là bạn thoả nguyện. Chính cảm giác được thoả mãn đó khiến bạn tự hào về bản thân. Khi bạn có khả năng khiến ai đó hạnh phúc.

4. Trở nên mạnh mẽ hơn

Tình yêu sẽ tiếp cho bạn động lực, giúp bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà không sợ sẽ gục ngã, bởi khi đó bạn không đơn độc một mình mà người ấy sẽ luôn ở bên cạnh, cùng bạn bước qua những trở ngại trong cuộc sống.

yeu-mot-ai-do

5. Nỗ lực để hoàn thiện bản thân

Tình yêu là một thứ phép màu kỳ diệu có thể khiến con người thay đổi. Người ta luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để luôn trở nên hoàn hảo trong mắt nửa kia. Khi được yêu, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin vào bản thân mình.

6. Trẻ trung hơn

Thực tế, chỉ cần bạn có tình yêu, con người bạn sẽ vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc tâm hồn bạn thêm trẻ trung và yêu đời.

tam-biet-co-don

7. Nói “Tạm biệt” với nỗi cô đơn

Những ai độc thân, FA thì quá quen với sự cô đơn rồi. Dù thế, những người càng cô đơn sẽ càng muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh đi đâu cũng một mình, làm gì cũng một mình. Đây là lý do nồng cốt khiến bạn nên yêu một ai đó.

8. “Ghiền” cảm giác được ở bên ai kia

Còn gì tê tái bằng được ở bên ai kia. Hãy cứ tưởng tượng cảm giác được mội ngày tan học đều có người đang đứng chờ trước cổng, xem phim có người ngồi cùng, có người cho bạn vuốt ve…Tất nhiên là “thèm” yêu rồi vì luôn có người ấy trong cuộc sống của bạn.

Tìm kiếm nâng cao: