Người yêu cũ à, quên anh đi em mới hạnh phúc

10:13 sáng 28 Tháng Bảy, 2015

Anh đã có người để yêu thương, ba năm mình vẫn thỉnh thoảng hẹn hò nói chuyện cùng nhau… nhưng sao ba năm rồi em vẫn cô đơn mình, vẫn nói với anh em không thể quên anh và yêu được một ai khác?

Hai năm yêu nhau không phải là khoảng thời gian ngắn để sau chia tay mình có thể quên nhau dễ dàng, để vô tình gặp lại nhau lại vờ như không quên biết. Nhưng em ạ, mình có duyên nhưng không có phận nên hai ta đành chịu.

Chia tay là hai từ mà chẳng ai mong muốn, nhưng mình lại chia tay vì một số lý do vàtới nay cũng được ba năm rồi. Ba năm mọi thứ thay đổi đến chóng mặt em nhỉ, anh và em đều đã trưởng thành đi làm, anh đã có người để yêu thương, ba năm mình vẫn thỉnh thoảng hẹn hò nói chuyện cùng nhau… nhưng sao ba năm rồi em vẫn cô đơn mình, vẫn nói với anh em không thể quên anh và yêu được một ai khác?

nguoi yeu cu-truyennganmoingay

Quên anh và đi tìm hạnh phúc mới cho mình đi em (ảnh minh họa)

Anh biết tình yêu em anh cho anh vẫn vẹn nguyên như ngày nào, nhưng mình đã chia tay lâu rồi giờ chỉ còn là bạn bè và anh cũng đã có người yêu, anh đã trở thành một người khác không còn là chàng trai hiền lành, hài hước của em ngày xưa.

Em vẫn còn yêu anh, điều ấy anh rất trân trọng, ngưỡng mộ em. Nhưng em à, yêu anh như thế là quá đủ rồi, em phải nghĩ cho em một chút chứ, đừng yêu anh mù quáng như vậy nó sẽ khiến em đau và cô đơn đó. Chuyện của quá khứ, tình yêu xưa cũ em hãy cất nó vào một góc sâu trong tim và coi đó như một kỷ niệm tình yêu được không đừng ôm giữ mãi trong lòng.

Em phải quên anh đi thì em mới thấy hạnh phúc được, em sẽ yêu một ai đó trong số những chàng trai mê mẩn tán tỉnh em ngoài kia, có lẽ người đàn ông em chọn sẽ tốt và yêu em hơn anh rất nhiều. Họ sẽ cho em một tình yêu mới, chân thành và ấm áp hơn anh. Rồi khi em yêu một ai đó em sẽ thấy hiện tại và tương lai của em rất tốt đẹp vì sao em cứ phải sống mãi trong quá khứ với hình bóng của anh.

Quên anh đi và đi tìm một ai đó để yêu em nhé, con gái đang tuổi xuân thì như em cần được yêu và hưởng hạnh phúc của tình yêu đúng nghĩa, đừng phí hoài những năm tháng tuổi thanh xuân vì anh – một mối tình xưa cũ. Em được quyền yêu, được quyền sống trong hạnh phúc mà cô gái. Hãy mở cửa trái tim em và đón nhận yêu thương từ ai đó em nhé.

Nếu như em cứ giữ mãi hình bóng anh trong tim như vậy, làm sao em có thể yêu được một ai khác được. Buông bỏ quá khứ đi em, hãy yêu và sống trọn những năm tháng tuổi trẻ em nhé với tình yêu mới luôn đong đầy hạnh phúc yêu thương của em và người yêu em. Có như vậy thì anh mới vui, mới thanh thản vì em đã quên được anh và điều anh mong muốn là luôn thấy em vui vẻ, hạnh phúc bên ai đó người yêu cũ à.

Theo Blogtamsu

Tìm kiếm nâng cao: