Tôi sợ mình lại ngoại tình khi không được thỏa mãn bên chồng

8:39 chiều 8 Tháng Mười, 2016

Tôi sợ chồng có ngày sẽ biết chuyện mình vượt rào với người khác, sợ cả lúc không chịu nổi lại tìm đến người đàn ông đó để thoả mãn.

Tôi là một người phụ nữ truyền thống, có ngoại hình, công việc tốt. Chồng tôi hiền lành. Chúng tôi yêu và lấy nhau trong sự ủng hộ của mọi người. Anh là người đầu tiên và duy nhất của tôi trong 10 năm qua cho đến cách đây một tháng. Tôi chưa bao giờ có ý định phản bội chồng vì tính tôi không lăng nhăng và căm ghét sự phản bội. Chồng tôi là một người chồng tốt, yêu thương vợ con. Chúng tôi cũng có những lúc cãi nhau nhưng nói chung là một gia đình hạnh phúc. Đời sống chăn gối của vợ chồng tôi cũng khá bình thường, tôi gọi thế vì nói thật bản thân không biết thế nào là bất thường. Dù quan hệ đều đặn, chồng tôi cũng chịu khó âu yếm vợ nhưng tôi chỉ thấy thinh thích, không tưởng tượng nổi cái cảm giác mà mọi người vẫn gọi là “lên đỉnh”. Tại sao có nhiều người lại vì những cảm xúc đó mà sẵn sàng phá vỡ gia đình mình?

Tôi sợ chồng có ngày sẽ biết chuyện mình vượt rào với người khác, sợ cả lúc không chịu nổi lại tìm đến người đàn ông đó để thoả mãn.

Lần đó tôi đi du lịch cùng cơ quan, có chút men rượu, đầu óc vẫn tỉnh táo nhưng hơi lâng lâng và hơi bốc nên đã về phòng nghỉ sớm. Có lẽ tôi hơi bất cẩn, quên không khoá cửa phòng, đang mơ màng thì có cảm giác như ai đó sờ soạng mình. Kỳ lạ là tôi lại rất thích cảm giác này. Lúc đầu tôi tưởng mình đang mơ, nhưng rồi cảm giác đó ngày càng mãnh liệt và thật hơn. Tôi giật mình tỉnh giấc thì thấy Hoàng, đồng nghiệp, đang vuốt ve âu yếm mình. Tôi định hét toáng lên thì anh bịt miệng tôi lại. Anh thì thầm rằng rất yêu tôi và sẽ cho tôi một đêm tuyệt vời, hãy cứ coi như tôi đang mơ đi. Không biết do hơi men hay do anh thật sự giỏi việc đó mà sau một lúc tôi hoàn toàn không thể kháng cự được nữa.

Lần đầu tiên tôi biết thế nào là lên đỉnh, cảm giác điên dại mà đầu óc không thể khống chế. Sau đêm hôm đó, tôi cảm thấy vô cùng tội lỗi với chồng. Dù tôi không phải là người khởi đầu nhưng sau đó cũng là kẻ đồng phạm. Tôi cố gắng đối xử với chồng thật tốt để chuộc lại lỗi lầm của mình, nhưng không phủ nhận rằng tôi rất nhớ cảm giác đêm hôm đó. Tôi chỉ cách cho chồng để anh giúp tôi lên đỉnh, không hiểu sao anh vẫn không làm được. Sau mỗi lần như vậy, tinh thần tôi rất ức chế.

Hoàng hàng ngày vẫn liên lạc nói yêu và nhớ tôi, doạ sẽ kể cho chồng tôi biết để vợ chồng ly hôn và tôi sẽ phải đến với anh ta. Anh ta theo đuổi từ trước khi tôi lấy chồng, suốt từ đó đến nay vẫn còn độc thân và dòm ngó tôi. Tôi rất lo sợ, mặt khác nhiều lúc lại thèm cảm giác anh ta đem lại cho mình. Có nhiều đêm tôi còn nằm mơ thấy mình và anh ta tình cảm nữa. Tôi không hề yêu anh ta, chỉ yêu chồng và không muốn mất chồng. Giờ tôi phải làm gì? Tôi sợ chồng mình sẽ biết chuyện, sợ cả lúc không chịu nổi lại tìm anh ta để thoả mãn. Tôi đang trở thành loại phụ nữ mà mình ghét nhất. Xin hãy cho tôi những lời khuyên chân thành.

Tìm kiếm nâng cao: