Không có chồng phản bội, đừng nói mạnh…

1:40 chiều 6 Tháng Ba, 2016

Ai chưa từng có chồng phản bội, sẽ chẳng thể nào hiểu được nỗi đau ấy lớn biết nhường nào. Hận là một chuyện, đau là một chuyện, không cam tâm cũng là một chuyện.
Nhiều người đứng ngoài cuộc luôn nói, người đàn bà có chồng phản bội như tôi thật lắm lời. Họ nghĩ, tôi dùng mọi cách xúc phạm người thứ ba, níu kéo người đàn ông của mình là tôi hơi quá đáng, là tôi nhỏ mọn. Họ cho rằng, người đàn bà ấy lúc này phải bản lĩnh, phải mặc kệ tất cả, phải chứng minh rằng mình không cần người đàn ông kia, thậm chí là cao thượng với người thứ ba.

Họ chỉ nhìn vào một chuyện tình tay ba, có người thứ ba xen vào và tự tin nói rằng, hôn nhân không hạnh phúc, không phải là do người thứ ba. Tất nhiên, người ngoài cuộc không thể hiểu. Vì nếu như không có sự xuất hiện của kẻ thứ ba ấy, liệu rằng, hôn nhân của chúng tôi có tan vỡ? Nếu như, người ta không cố tìm mọi cách nhảy vào khi vợ chồng chúng tôi rạn nứt, thì vết nứt kia rất có thể sẽ được hàn gắn dù vì điều gì đi chăng nữa. Nhưng sự cám dỗ của những người đàn bà làm người thứ ba ấy quá lớn, khiến người đang ông đang trên đà muốn bỏ vợ thì lại bỏ luôn.

Tất nhiên, chuyện tan vỡ không chỉ hoàn toàn trách người thứ ba, mà kẻ làm chồng cũng là người ‘góp công’ rất lớn. Nhưng, dù ở cương vị nào, thì một kẻ đi xen vào hạnh phúc của người khác, cướp gia đình của người khác khi họ đang yên ấm, là kẻ đáng xử tội, là kẻ không bao giờ có thể tha thứ và chấp nhận. Nếu như người đó có bản lĩnh, đó là người tử tế, hãy thử để khi họ ly hôn thì hãy nhảy vào.

khong-co-chong-phan-boi-dung-noi-manh

Đàn ông, chồng, cũng giống như một thứ của cải mình đang sở hữu, chỉ là không bàn tới giá trị của nó. (Ảnh minh họa)

Ai chưa từng có chồng phản bội, sẽ chẳng thể nào hiểu được nỗi đau ấy lớn biết nhường nào. Hận là một chuyện, đau là một chuyện, không cam tâm cũng là một chuyện. Tất nhiên, không thể cam tâm nhìn người đàn ông mình từ lúc yêu đến lúc lấy, bỏ bao công sức chăm bẵm, yêu thương lại cho một kẻ không có công trạng gì. Chưa kể đến người ấy có tiền đồ, có của cải. Tại sao lại mang công sức của mình dâng cho người khác?

Đàn ông, chồng, cũng giống như một thứ của cải mình đang sở hữu, chỉ là không bàn tới giá trị của nó. Nhưng, chỉ cần là của cải của mình thì nhất định không thể để cho cai cướp đi. Đau lòng thay, có những kẻ đãy bày mưu tính kế cướp mất người đàn ông đó của mình. Thế nên, bằng mọi cách phải giành giật.

Người đàn bà không công trạng ở đâu vào cướp chồng, kẻ đó đáng phải xử tội. Một kẻ không nghĩ tới mái ấm của người khác, không nghĩ tới những đứa con của họ, đi phá vỡ gia đình người ta, sao có thể chấp nhận đây?

khong-co-chong-phan-boi-dung-noi-manh

Người không bị cướp chồng xin đừng nói mạnh. Vì chỉ khi trải qua nỗi đau, ta mới cảm nhận được, nỗi đau ấy lớn như thế nào. (Ảnh minh họa)

Tất cả chuyện ngày hôm nay, chuyện đau thương, chuyện con cái chia lìa cha mẹ, lỗi là ở những kẻ phản bội và lỗi nặng là ở những kẻ làm người thứ ba. Ai làm người thứ thì hãy dừng lại, nếu không, sẽ bị ông trời trừng trị thích đáng. Vì những kẻ ấy là những kẻ đáng bị trả giá, quả báo…

Người không bị cướp chồng xin đừng nói mạnh. Vì chỉ khi trải qua nỗi đau, ta mới cảm nhận được, nỗi đau ấy lớn như thế nào. Nên, xin đừng trách những người làm vợ như tôi buông lời cay đắng với người thứ ba…

Tìm kiếm nâng cao: